0904030189

Cách quên một người

Cách quên

Khi người ấy muốn ra đi bạn sẽ thế nào? Có lẽ có nhiều người sẽ cảm thấy khó chịu, ấm ức, bực bội một chút hận mọi thứ cứ đan xen lẫn nhau, một chút nuối tiếc. Những cảm xúc đó khiến bạn không muốn buông người ấy ra, bạn làm mọi cách để níu kéo người ấy. Thậm chí bạn mang cả mạng sống của mình ra để mong người ấy có thể quay về, nhưng tất cả đều vô vị đối với người ấy vào lúc này. Tư vấn An Nam xin chia sẻ tới bạn đọc bài viết, cách quên một người đã từng rất yêu.Chia sẻ của An Nam

Khi người ấy muốn ra đi bạn sẽ thế nào? Có lẽ có nhiều người sẽ cảm thấy khó chịu, ấm ức, bực bội một chút hận mọi thứ cứ đan xen lẫn nhau, một chút nuối tiếc. Những cảm xúc đó khiến bạn không muốn buông người ấy ra, bạn làm mọi cách để níu kéo người ấy. Thậm chí bạn mang cả mạng sống của mình ra để mong người ấy có thể quay về, nhưng tất cả đều vô vị đối với người ấy vào lúc này. Bạn bắt đầu suy sụp, hàng ngày bạn ngập tràn trong cảm xúc và nước mắt, nhưng người ấy cũng không nghe, không thấy, không hiểu được nỗi đau của bạn hiện tại. Bạn phải làm sao để thoát ra khỏi những cảm xúc đó.

1. Hãy buông tay ra bạn sẽ nhẹ nhõm hơn

Khi bạn nắm càng chặt bạn sẽ có cảm giác càng đau, khi bạn buông tay ra bạn sẽ thấy nhẹ nhõm hơn rất nhiều. Khi bạn càng muốn nắm giữ một thứ gì đó, thì chúng càng muốn tìm cách trốn thoát khỏi bạn, nhưng khi bạn để nó tự do nó lại muốn quấn quýt bên bạn. Khi bạn nắm một nắm cát càng chặt thì những hạt cát sẽ rơi ra hết, nhưng khi bạn cầm lỏng nhẹ nhàng thì những hạt cát đó không rơi và tay bạn cũng bớt đau.

cách quên một người

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 19006172

2. Hãy nhớ quy luật của tình yêu

Muôn đời này tình yêu sẽ luôn đuổi nhau “theo tình tình trốn trốn tình tình theo” khi bạn càng đuổi càng nhanh thì tình yêu càng thấy sợ và càng chạy nhanh hơn, khi bạn đứng lại nó cũng đứng lại. Một ngày nào đó bạn không đuổi nữa, bạn quay đi thì tình yêu lại quay lại đuổi theo bạn. Vì vậy đừng cố mải miết đuổi theo tình yêu mà hãy chậm lại, hãy suy nghĩ lại mọi thứ và tập trung cho chính bản thân mình. Bạn càng đuổi chỉ làm cho bạn càng mệt mà thôi, càng khắc thêm đau khổ về mối tình này.

3. Hãy làm tất cả mọi thứ cho bản thân mình

Đừng tự làm khổ bản thân mình trong khi người ấy đâu có quan tâm gì đâu, bạn có đau, có ốm thì người ta cũng chẳng quan tâm đâu. Họ chỉ nghĩ bạn thật ngốc nghếch mà thôi, có khi họ còn nghĩ bạn thật là điên rồ, luỵ tình. Họ nghĩ nếu như cứ yêu bạn thì thật kinh khủng, hãy yêu bản thân mình trước hết sau đó mới có thể yêu người khác được.

4. Tìm kiếm những điều mới

Hãy làm sao để họ nhận thấy rằng quyết định của họ đã sai lầm, điều đó khiến họ phải nuối tiếc. Nếu là bạn khi chia tay một thời gian sau gặp lại bạn gái/bạn trai điều gì sẽ khiến bạn tiếc nuối, chẳng hạn thời điểm đó bạn gái/bạn trai bạn trông tàn tạ, héo úa mọi thứ đều yếu kém về nhan sắc, tài năng thì liệu rằng bạn có còn thấy nuối tiếc người ấy không? Vậy hãy  thay đổi bản thân để người ấy phải hối hận vì quyết định của mình đi.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 17-11-2022 bởi nguyen Ha

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 0904030189

Email: tuvanannam@gmail.com