Bạn gái chia tay không một lý do

Bạn gái chia tay không một lý do

Em có một vấn đề về vấn đề bạn gái chia tay mong được chuyên gia tâm lý, tình yêu tư vấn giúp cho em. Em năm nay 22 tuổi, đã yêu 3 người nhưng chẳng hiểu tại sao cả 3 mối tình của em đều kết thúc rất ngắn ngủi. Em yêu ai cũng rất chân thành, cũng đưa về nhà, cũng rủ đi chơi, đi uống nước mà chẳng hiểu sao tình cảm cứ được nửa tháng, một tháng là nhạt dần. Em mong chuyên gia tư vấn giúp em để em tìm được tình yêu đích thực của đời mình.Chuyên gia tham vấn tâm lý:

Bạn thân mến! cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi lời tâm sự về chuyên mục Tư vấn tâm lý tình yêu, hôn nhân gia đình của Tư vấn An Nam, băn khoăn của bạn chuyên gia của chúng tôi chia sẻ như sau:

Để tìm được tình yêu đích thực của đời mình không phải là chuyện ngày một, ngày hai mà tìm thấy được ngay. Điều đó còn phụ thuộc một phần vào duyên số, vào sự may mắn nữa bạn ạ.

Có những người phải đi gần hết cả cuộc đời mới tìm được người bạn đời phù hợp. Thế nên bạn cứ bình tĩnh, không việc gì phải nóng vội cả vì bạn năm nay mới chỉ 22 tuổi, vẫn còn rất trẻ, vẫn còn rất nhiều cơ hội.

Việc 3 mối tình của bạn đều kết thúc một cách chóng vánh, bạn gái chia tay không có lý do rõ ràng có lẽ là do bạn lựa chọn đối tượng chưa được phù hợp mà thôi. Có thể những đối tượng này ngoài nhu cầu tới nhà bạn ra mắt, đi chơi, đi uống nước họ cần những nhu cầu khác nữa mà  bạn chưa  có cho nên khi nhận thấy bạn không đáp ứng được những thứ đó thì họ âm thầm rút lui. Đó cũng là chuyện hết sức bình thường trong tình yêu thôi bạn à. Bạn cũng đừng lấy đó làm buồn, đừng vì thế mà thiếu tự tin khi tiếp xúc với những cô gái sau.

Bạn gái chia tay

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến: 24/7: 19006172

Để có thể tìm được tình yêu đích thực, tìm được một tình yêu lâu dài, bền vững tiến tới hôn nhân, bạn nên tìm hiểu kỹ mọi vấn đề về cô gái mà bạn có cảm tình, xem xét sự phù hợp giữa hai người trước khi tiến tới tình yêu. 

Chúc bạn sớm tìm được tình yêu đích thực.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 16-04-2019 bởi tuvanannam

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay