Những trở ngại trong giai đoạn đầu tìm hiểu

Những trở ngại trong giai đoạn đầu tìm hiểu

Trong giai đoạn đầu tìm hiểu và theo đuổi một người mà bạn có tình cảm, khó tránh khỏi những rào cản, nhưng có một dấu hiệu tích cực là cô bé đã chủ động nhắn lại với bạn. Ngoài ra trong cuộc trò chuyện bạn cảm thấy sự trao đổi, chia sẻ giữa bạn và cô ấy như thế nào? Bạn đang gặp khó khăn nào trong việc làm quen với cô ấy? Giai đoạn đầu tìm hiểu này cũng là sự thử thách của đôi bên, là giai đoạn mà cả hai đều đang thăm dò ý kiến của nhau, cùng xem xét đối phương của mình có thái độ, sự sẵn sàng cũng như chân thành ra sao. Nhiều khi làm cho đôi bên thấy hoang mang và lo ngại cũng vì thế mà nhiều khi các bạn cũng dễ bị đứt tại giai đoạn này.Lời tâm sự

Tôi sinh năm 1994 tôi đang thích một cô bé sinh năm 1996. Tôi thích cô bé đó từ cái nhìn đầu tiên, tôi có kết bạn trên zalo và chủ động nhắn tin cho cô bé đó. Cô bé đó cũng chủ động nhắn tin với tôi nhưng cô bé trả lời tin nhắn của tôi rất lâu. Đặc thù công việc của tôi là không thể về nhà hàng ngày nên khi nào được nghỉ tôi mới thăm cô bé đó được. Bạn có thể cho tôi biết vấn đề của tôi là như thế nào và tư vấn cho tôi. Tôi xin cảm ơn.

Chuyên gia tham vấn tâm lý:

Bạn thân mến, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi lời tâm sự tới chuyên mục Tư vấn tâm lý, tình yêu, hôn nhân gia đình của Tư vấn An Nam.

Bạn thể hiện những băn khoăn, lo ngại của mình trong lá thư về sự theo đuổi cô bé mà bạn đang có cảm tình ngay từ cái nhìn đầu tiên. Mặc dù cô bé ấy có chủ động nhắn tin với bạn nhưng sự trả lời lại không liên tục, có phải từ điều này làm bạn lo ngại, một phần khác bạn cũng không thể về nhà thường xuyên nên việc gặp gỡ cô bé này cũng có những rào cản nhất định. Chúng ta cùng nhau trao đổi về băn khoăn của bạn nhé.

giai đoạn đầu tìm hiểu

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 19006172

Trong giai đoạn đầu tìm hiểu và theo đuổi một người mà bạn có tình cảm, khó tránh khỏi những rào cản, nhưng có một dấu hiệu tích cực là cô bé đã chủ động nhắn lại với bạn. Ngoài ra trong cuộc trò chuyện bạn cảm thấy sự trao đổi, chia sẻ giữa bạn và cô ấy như thế nào? Bạn đang gặp khó khăn nào trong việc làm quen với cô ấy? Giai đoạn đầu này cũng là sự thử thách của đôi bên, là giai đoạn mà cả hai đều đang thăm dò ý kiến của nhau, cùng xem xét đối phương của mình có thái độ, sự sẵn sàng cũng như chân thành ra sao. Nhiều khi làm cho đôi bên thấy hoang mang và lo ngại cũng vì thế mà nhiều khi các bạn cũng dễ bị đứt tại giai đoạn này.

Trước tiên bạn hãy quan sát cách mà cô ấy trao đổi với bạn, những cách mà cô ấy đáp lại bạn trong quá trình chia sẻ. Nếu cô ấy cảm thấy vui vẻ, thoải mái và cũng sẵn sàng gặp gỡ bạn thì đó là những tín hiệu tích cực, chưa thể hiện sự khó khăn nào trong quá trình theo đuổi cô bé. Trong lá thư chia sẻ của bạn, bạn không chia sẻ nhiều điều ở trong đó, nên chúng tôi chưa nhận thấy khó khăn nào đặc biệt trong giai đoạn đầu quen biết này.

Hãy thể hiện bằng tấm lòng chân thành, cùng sự quan tâm tới cô bé ấy, để cô ấy cảm nhận được những tình cảm mà bạn dành cho cô ấy. Khi có những băn khoăn hay khó khăn nào bạn có thể liên hệ tới tổng đài hoặc gửi thư về trung tâm để được chia sẻ thêm. Chúc bạn niềm vui và hạnh phúc.

Thân ái,

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 01-04-2019 bởi Nguyen Ha

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay