0904030189

Người ấy đột ngột im lặng không lý do

Người ấy đột ngột im lặng không lý do

Người ấy đột ngột im lặng không lý do. Cách đây 3 ngày, tự dưng em nhắn tin mà rất lâu sau cô ấy mới trả lời. Em lo lắng gọi điện, cô ấy nói tại gia đình có vài chuyện linh tinh, bắt đầu từ hôm đó cô ấy rất ít trả lời tin nhắn của em mặc sự quan tâm của em, em bát đầu nhắn tin khá dài, nội dung đại loại tự trách mình không biết làm gì sai mà em lại giận, “em gặp chuyện gì buồn à? nói với anh đi” nhưng cô ấy đều không trả lời câu hỏi đó, đột ngột im lặng mà em không hiểu lý do.Lời tâm sự

Em và cô ấy yêu nhau được gần 2 tháng, bọn em chủ yếu liên lạc qua nhắn tin facebook. Sau khi được về nghỉ tết vừa rồi, mấy ngày đầu bọn em vẫn hay liên lạc qua facebook gọi video, hay gọi điện thoại. Thời gian này cô ấy rất chủ động liên lạc với em hoặc gợi ý để em gọi điện nói chuyện. Bọn em nói chuyện rất vui vẻ và rất lâu.

Đến vừa rồi cách đây 3 ngày, tự dưng em nhắn tin mà rất lâu sau cô ấy mới trả lời. Em lo lắng gọi điện, cô ấy nói tại gia đình có vài chuyện linh tinh, bắt đầu từ hôm đó cô ấy rất ít trả lời tin nhắn của em mặc sự quan tâm của em, em bát đầu nhắn tin khá dài, nội dung đại loại tự trách mình không biết làm gì sai mà em lại giận, “em gặp chuyện gì buồn à? nói với anh đi” nhưng cô ấy đều không trả lời câu hỏi đó.

Em lại nhắn tin nội dung hỏi “cô ấy còn yêu nữa không, tiếp tục quan hệ được không hay dừng lại” thì cô ấy trả lời “anh lại bị làm sao đấy”, cô ấy đột ngột im lặng. Trước kia em cũng rất nhiều lần bị sự im lặng này khiến em rất sợ, em nhắn tin kiểu này thì cô ấy trả lời “nếu anh không tin tưởng hay không hài lòng thì thôi”. Nhưng bây giờ đáp lại là sự im lặng. Gọi điện thì không nghe nữa, lúc nhắn tin bình thường thì có trả lờ nhưng cứ hỏi vào chuyện tình cảm là lại im lặng, em thật sự rất buồn. Em chắc là cô ấy chưa có người khác, em đoán cô ấy đang gặp chuyện gì đó nhưng em lại không thể làm thế nào để biết, xin chuyên gia tư vấn giúp em, em nên làm gì ạ? em cảm ơn.

Chuyên gia tham vấn tâm lý:

Em thân mến! cảm ơn em đã tin tưởng và gửi lời tâm sự về chuyên mục Tư vấn tâm lý tình yêu, hôn nhân gia đình của Tư vấn An Nam, băn khoăn của em chuyên gia của chúng tôi chia sẻ như sau:

Đọc tâm sự của em, tôi cảm nhận được em đang lâng lâng bay bổng trong cảm giác ngọt ngào của tình yêu nhưng bỗng nhiên bị rơi trở lại mặt đất. Điều đó làm em có cảm giác hụt hẫng và bối rối khi không hiểu chuyện gì đang xảy ra với người yêu mình. Một ai đó ở trong hoàn cảnh của em có thể cũng có những cảm giác hụt hẫng, trống rỗng như em khi bạn gái đột ngột im lặng mà không biết lý do.

Đột ngột im lặng

HOT-LINE tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến: 24/7: 0904030189

Khi hai người đang trò chuyện vui vẻ, thoải mái bỗng dưng đối phương có sự thay đổi lạnh nhạt, đột ngột im lặng không trả lời tin nhắn và điện thoại làm cho cảm xúc của em khó thích ứng ngay được. Tuy nhiên bạn gái em cũng chia sẻ do một vài chuyện linh tinh của gia đình, có lẽ đó là nguyên nhân chủ đạo khiến cô ấy có những thay đổi trong cách trò chuyện chia sẻ với em. Bản thân em cũng cảm nhận được điều đó, nhưng em lại cảm thấy khó dừng lại việc liên tục nhắn tin và hỏi han cô ấy, bởi cái chính em cảm thấy lo sợ trước sự im lặng của người mình yêu, em bị chi phối bởi cảm giác trong quá khứ, khi  ai đó đã trải qua tổn thương khó tránh khỏi sự nhạy cảm giống như em.

Nhưng em cảm thấy mối quan hệ giữa em và cô ấy như thế nào khi trong lòng em trở nên sốt ruột và thường xuyên nhắn tin gặng hỏi? có vẻ như càng khiến hai em xa cách hơn? em chắc hẳn hiểu được câu nói “theo tình tình chạy, trốn tình tình theo” em càng cố gắng bám cô ấy trong giây phút mà cô ấy không có tâm trí suy nghĩ đến chuyện tình cảm thì càng làm cho em có cảm giác xa cách và cô ấy cũng không hướng đến việc chia sẻ cùng em, nhưng bên cạnh đó em giữ thái độ bình tĩnh và chia sẻ khi nào cô ấy cần lại làm cho hai em có cảm giác gần gũi hơn. Trong chuyện tình cảm đôi khi chúng ta nên để những khoảng lặng, khoảng thời điểm đó chính là lúc để cơ hội làm cho tình cảm có bước nhảy vọt. Đôi khi em sẽ cảm thấy có những cặp đôi sau khi trải qua sự hiểu nhầm giận dỗi tình yêu lại trở nên đong đầy khi giải quyết được sự hiểu nhầm đó.

Có thể hiểu em đang rất lo lắng về chuyện tình cảm đối với cô ấy nên mới hay hỏi về chuyện tình cảm như vậy. nhưng vào thời điểm hiện tại thì em không nên đề cập đến vấn đề tình cảm đối với cô ấy. cô ấy chưa nói chia tay em nghĩa là cô ấy vẫn là người yêu của em. Còn về chuyện tình cảm thì em chỉ nên cho cô ấy biết rằng “em rất lo và mong muốn được gặp cô ấy, em sẽ im lặng để cô ấy có thời gian để giải quyết mọi chuyện, nhưng em sẽ luôn bên cạnh và dõi theo cô ấy, chờ mong cô ấy, bất cứ lúc nào cô ấy cần em cũng có thể  giúp đỡ cô ấy” như thế là đủ để thể hiện tình cảm của em dành cho cô ấy và cô ấy cũng có thể thoải mái để có thể giải quyết mọi chuyện.

Cô ấy chưa chia sẻ với em, có thể vì cô ấy còn có những nỗi khó khăn riêng, hoặc cô ấy chưa sẵn sàng để chia sẻ. Khi cô ấy thực sự có tâm thế sẵn sàng để chia sẻ tự khắc cô ấy sẽ nói cho em biết. Nếu em thực sự rất tò mò em cũng có thể hỏi thăm thông qua bạn bè của cô ấy để em cảm thấy yên tâm hơn. Chúc em sớm tìm lại được cảm giác hạnh phúc trong tình yêu.

Thân mến chào em!

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 17-11-2022 bởi tuvanannam

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 0904030189

Email: tuvanannam@gmail.com