Gia đình bạn trai phản đối vì chê tôi xấu và không có tướng sinh con

Gia đình bạn trai phản đối vì chê tôi xấu và không có tướng sinh con

Em với anh ấy đã yêu nhau được 1 năm và chúng em dự định cuối năm nay sẽ cưới. Em đã mấy lần qua nhà anh ấy chơi, bố mẹ anh ấy tỏ ra rất quý mến em. Tuy nhiên gần đây anh ấy nói với em rằng bố mẹ anh ấy không đồng ý cho cưới vì cho rằng em xấu, nhà lại ở xa thêm đó lại còn lùn và gầy quá nên không có tướng sinh con.Lời tâm sự

Do áp lực gia đình nên anh ấy cũng bảo em chia tay đi vì sau này lấy nhau về sống với nhà anh ấy em cũng sẽ không được hạnh phúc.

Em rất buồn khi nhìn anh đau khổ và chịu nhiều áp lực như vậy. Làm sao để em có thể thuyết phục gia đình anh ấy khi có suy nghĩ em không có tướng sinh con đây ạ?

Chuyên gia tham vấn tâm lý:

Bạn thân mến! cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi lời tâm sự về chuyên mục Tư vấn tâm lý tình yêu, hôn nhân gia đình của Tư vấn An Nam, băn khoăn của bạn chuyên gia của chúng tôi chia sẻ như sau:

Như những gì bạn đã chia sẻ, mỗi lần qua nhà anh ấy chơi thì bố mẹ anh ấy tỏ ra rất yêu quý bạn còn việc bố mẹ anh ấy nói rằng không đồng ý cho cưới vì chê ngoại hình của bạn không có tướng sinh con có vẻ hơi mâu thuẫn.

Việc bố mẹ anh ấy phản đối bạn chỉ mới nghe qua lời anh ấy thôi đúng không? Nếu như quả thật bố mẹ anh ấy xét nét bạn như vậy thì nếu yêu bạn, anh ấy phải có những hành động, lời nói để bảo vệ bạn cũng như tình yêu của bạn đúng không? Nếu quả thật anh ấy không chịu được áp lực gia đình để đến với bạn thì bạn hãy coi như đó là một người chưa đủ trách nhiệm, chưa đủ tình yêu để đến với bạn. Bạn không việc gì phải trông chờ vào một người đàn ông như vậy cả.

Có thể bản thân anh ấy nghe những lời bố mẹ anh ấy nói để làm lý do hợp lí để chia tay bạn bởi bản thân anh ta thay đổi ý định chung sống lâu dài với bạn hay đơn giản chỉ là cái lí do anh ta tự đặt ra. Rất nhiều người đàn ông vì ngại nói ra lời chia tay nên thường tìm những lý do được coi là nhẹ nhàng nhất và đỡ bị mang tiếng là “ sở khanh”.

Không có tướng sinh con

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến: 24/7: 19006172

Đầu tiên bạn hãy nên nhìn nhận lại tình cảm anh ấy dành cho bạn trong thời gian qua như thế nào, liệu tình yêu có đủ lớn để cùng nhau chia sẻ, động viên nhau vượt qua khó khăn hay không. Hãy phân tích cho anh ấy hiểu bố mẹ đều là muốn tốt cho anh ấy, tuy nhiên bạn có tốt hay không, có hợp với anh ấy hay không chỉ có hai bạn biết. Vì hai người sẽ chung sống cả đời với nhau chứ bố mẹ không theo mãi được vì thế hãy chọn lựa một cách sáng suốt nhất.

Nếu như bản thân anh ấy muốn cùng bạn cố gắng cho tình cảm của hai người thì hãy cùng anh ấy tiếp cận, lấy lòng gia đình anh ấy trước. Bản thân bạn có thể thay đổi ngoại hình của mình hơn một chút và cho họ thấy rằng bạn là một cô gái không mạnh về ngoại hình nhưng ít nhất bạn là cô gái tự tin có những nét đẹp riêng. Hãy chứng minh cho gia đình anh ấy thấy tình cảm của hai bạn, rằng bạn có đủ tư chất làm một người vợ người mẹ tốt.

Nếu thực sự anh ấy không có quyết tâm để cùng bạn vượt qua rào cản khó khăn này mà vẫn quyết tâm khuyên bạn rời xa anh ấy thì có lẽ bạn nên tìm cho mình một người khác thực sự yêu thương bạn và cho bạn hạnh phúc.

Chúc bạn có được quyết định sáng suốt cho riêng mình!

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 17-04-2019 bởi tuvanannam

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay