0904030189

Cách xin lỗi người yêu

Xin lỗi người yêu

Có những lúc lời xin lỗi có thể là cứu tinh cho tình yêu của hai người. Nhưng đâu phải lúc nào bạn cũng dễ dàng mở lời xin lỗi đặc biệt đối với người có cái tôi lớn thì khó lòng mà mở lời xin lỗi người yêu.



Có những lúc lời xin lỗi có thể là cứu tinh cho tình yêu của hai người. Nhưng đâu phải lúc nào bạn cũng dễ dàng mở lời xin lỗi đặc biệt đối với người có cái tôi lớn thì khó lòng mà mở lời xin lỗi người yêu.

Chia sẻ của Tư vấn An Nam

Dưới đây, Tư vấn An Nam đưa ra những cách giúp bạn có thể mở lời xin lỗi người ấy, giúp tình cảm của các bạn được gắn kết hơn.

1. Viết thư xin lỗi

Đôi khi bạn không thể giải thích mọi vấn đề bằng lời nói, vì nó không thể hiện hết được tâm tư, tình cảm, nguyện vọng của mình. Có thể do bạn và người ấy ở cách xa nhau hoặc người ấy không muốn gặp bạn, thì bạn nên dùng hình thức viết thư để bày tỏ lời xin lỗi của mình đến người ấy. Hơn nữa viết thư bạn sẽ bình tĩnh hơn, cảm xúc bạn sẽ ổn định hơn, do vậy bạn sẽ có những lời lẽ tốt hơn để bày tỏ với người ấy.

                                   xin lỗi người yêu

HOTLINE tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 0904030189

2. Hãy giải thích cho đối phương hiểu tại sao bạn lại hành động như vậy

Nếu bạn biết được mình đã hành động sai lầm thì bạn cần phải chia sẻ những điều bạn suy nghĩ dẫn đến hành động của bạn, để đối phương hiểu và thông cảm cho bạn hơn. Nếu bạn không nói thì không ai hiểu được bạn hết, có thể là người ấy chưa đủ bình tĩnh để hiểu cho bạn, nhưng thời gian sẽ khiến họ suy nghĩ lại vấn đề.

3. Dành cho nhau thời gian

Khi một vấn đề xảy ra nó vẫn còn để lại nhiều vết thương trong tâm hồn, không thể nói tha thứ là tha thứ được ngay, bởi nó còn là cả một quá trình họ giằng xé nội tâm giữa việc tha thứ và không tha thứ. Nên việc bạn xin lỗi cũng cần có thời gian để người ấy có thể chấp nhận và tha thứ cho bạn, khi họ đã suy nghĩ kỹ về tất cả mọi chuyện.

4. Hãy cho đối phương biết bạn luôn sẵn lòng chờ đợi quyết định của họ

Khi bạn đã làm đủ mọi cách để xin lỗi và mong cô ấy tha thứ mà chưa nhận được sự chấp thuận của cô ấy. Điều cuối cùng bạn cần là kiên nhẫn chờ đợi quyết định của cô ấy. Hãy cho người biết rằng bạn luôn mong chờ sự tha thứ từ họ, hãy cho họ biết bạn đang rất hối hận về tất cả những gì bạn đã làm cho họ tổn thương. Nếu đối phương cảm thấy mọi thứ đã ổn và thấu hiểu vấn đề họ sẽ tha thứ cho bạn.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 05-02-2021 bởi nam le

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 0904030189

Email: tuvanannam@gmail.com