Làm sao khi bạn gái cương quyết muốn chia tay?

Làm sao khi bạn gái cương quyết muốn chia tay?

Bạn gái cương quyết muốn chia tay em chẳng biết phải làm gì. Em hỏi người yêu em thì cô ấy trả lời bố mẹ cô ấy cấm không cho yêu trong lúc học. Trong quá trình yêu nhau nhiều lần cô ý đòi chia tay em nhưng em không đồng ý rồi mọi chuyện cũng ổn nhưng lần này cô ý quyết tâm đòi chia tay em cô ấy bảo em là giờ cô ấy muốn dành thời gian cho việc học tập sau này ra trường đi làm rồi yêu người khác cũng như những lần trước em không đồng ý nhưng lần này thì cô ý chặn luôn zalo của em.Lời tâm sự

Bạn gái cương quyết muốn chia tay em chẳng biết phải làm gì. Em và người yêu yêu nhau được 3 năm. Cách đây một tháng người yêu em than buồn và không muốn nói chuyện với em, em gọi thì không nghe máy em nhắn tin thì không muốn trả lời. Em hỏi người yêu em thì cô ấy trả lời bố mẹ cô ấy cấm không cho yêu trong lúc học. Trong quá trình yêu nhau nhiều lần cô ấy đòi chia tay em nhưng em không đồng ý rồi mọi chuyện cũng ổn nhưng lần này cô ý quyết tâm đòi chia tay em cô ấy bảo em là giờ cô ấy muốn dành thời gian cho việc học tập sau này ra trường đi làm rồi yêu người khác cũng như những lần trước em không đồng ý nhưng lần này thì cô ý chặn luôn zalo của em.

Em có dùng số điện thoại để nhắn tin cho cô ý nhưng cô ấy không trả lời cô ý còn chửi và doạ nếu nhắn nữa thì cô ý chặn luôn số điện thoại của em, em vẫn không dừng nhắn tin cho cô ý em vẫn nhắn nhưng không thấy cô ý chặn gì cả. Nhiều lần em nhắn cô ý nhắn lại là đừng làm phiền cô ý nữa để cho cô ý học. Giờ em không biết phải làm sao em không biết cô y đang giận hay như nào cô ấy có chia tay em thật không em không biết phải xử lý như nào khi cô ấy cương quyết muốn chia tay mong các anh chị tư vấn giúp em.

Chuyên gia tham vấn tâm lý:

Em thân mến! cảm ơn em đã tin tưởng và gửi lời tâm sự về chuyên mục Tư vấn tâm lý tình yêu, hôn nhân gia đình của Tư vấn An Nam, băn khoăn của em chuyên gia của chúng tôi chia sẻ như sau:

Có lẽ rằng khi  yêu nhau trong một thời gian dài ai cũng muốn tình yêu của mình được bền vững, gắn bó dài lâu nên. Khi  đọc những dòng tâm sự của em tôi có thể cảm nhận được bao trùm trong em bây giờ là cảm giác hụt hẫng,  khó hiểu khi bạn gái cương quyết muốn chia tay. Em đã đặt nhiều hi vọng vào mối tình này nên kể cả trước đây và bây giờ em luôn tìm cách níu kéo để không tuột mất một tình yêu mà em đã cố gắng duy trì nó trong 3 năm qua.

Em có chia sẻ cách đây một tháng cô ấy than buồn và không muốn nói chuyện với em, vậy em đã chia sẻ với cô ấy như thế nào về nỗi buồn của cô ấy trong thời điểm đó. Trong quá trình yêu nhau nhiều lần cô ấy muốn chia tay những lần đó xuất phát từ nguyên nhân nào dẫn tới việc cô ấy muốn chia tay em? đặc biệt là hai em đã làm thế nào để có thể quay lại và giữ được tình cảm tới thời điểm này đã là 3 năm yêu nhau. Trong thời điểm mà người ấy đang rất quyết tâm muốn chia tay việc tác động của em vào cô ấy liệu có thể thay đổi được cảm xúc thái độ của cô ấy hay chỉ làm cho cô ấy có cớ để xa em nhanh hơn. Cô ấy có chia sẻ nguyên nhân chia tay là từ việc gia đình cấm đoán và sợ ảnh hưởng đến công việc học tập,  em đã tìm hiểu như thế nào về chuyện gia đình cô ấy cấm?

Cương quyết muốn chia tay

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến: 24/7: 19006172

Trong tình yêu khó tránh khỏi những chuyện giận hờn, em cũng chưa biết được nguyên nhân từ đâu, nhưng khi cô ấy nói rằng vì gia đình cấm đoán, vì muốn chuyên tâm học tập. Đôi khi đó cũng là nguyên nhân của nhiều cặp đôi đưa ra để chia tay mà ẩn chứa đằng sau có thể là những chuyện giận hờn, khó chịu. Tuy nhiên đây chỉ là nguyên nhân phổ biến của một số cặp đôi, đối với người yêu em thì chưa thể biết được điều gì khiến cô ấy khó chịu như vậy.

Người yêu em có nói về nguyên nhân chia tay, nhưng người yêu em lại chưa hề nói với em rằng vì hết tình cảm, vì hết yêu nên cô ấy muốn chia tay. Vì gia đình ngăn cấm, vì chuyện học hành, thế nên em cũng có thể chia sẻ với cô ấy hỏi cô ấy “quả thực trong ba năm qua cô ấy học tập như thế nào. Nếu tâm tư tình cảm của cô ấy không thoải mái, không tháo được nút thắt liệu rằng cô ấy có thể chuyên tâm vào học tập được”. Đồng thời em cũng nói về việc người yêu em không hài lòng ở điểm nào có thể nói cho em biết. Sau những níu kéo này mà cương quyết muốn chia tay với em, không muốn gặp gỡ em thì em nên cho cả hai một khoảng lặng để bình ổn, để suy ngẫm lại tất cả mọi điều, nếu sau một thời gian lặng im mà người yêu em vẫn quyết chia tay thì không còn cách nào khác hơn. 

Chuyện tình yêu khó ai biết trước được điều gì, nay yêu mai có thể khác cũng là điều thường gặp ở nhiều cặp đôi, nhưng điều quan trọng là em hãy để họ nhìn nhận xem có thực sự họ hết tình cảm với em, hay có điều gì làm cản bước tình yêu của họ đến bên em. Nếu còn yêu thì không ai có thể dễ dàng từ bỏ tình yêu của mình được, hãy cho nhau thêm thời gian để cảm nhận.Chúc em niềm vui và sức khỏe.

Thân ái chào em!

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 30-04-2019 bởi tuvanannam

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay