Tự nhiên cô ấy muốn chia tay không rõ lý do

Tự nhiên cô ấy muốn chia tay không rõ lý do

Tự nhiên cô ấy muốn chia tay không rõ lý do là gì? Năm, sáu ngày nay thì gần như cô ấy lạnh lùng kinh khủng. Em nhắn tin bảo có chuyện thì cô ấy chỉ trả lời nói. Em bảo hãy cho em cơ hội thì cô ấy bảo không. Càng ngày càng lạnh lùng. Xong em níu kéo, cô ấy bảo không còn yêu nữa, xin anh đừng làm phiền tôi nữa, tôi thấy mệt mỏi.Lời tâm sự

Em và người yêu em yêu nhau được 5 tháng. Mọi lần giận nhau thì cô ấy chặn hết 2, 3 ngày; có khi 1 tuần mới hết giận, xong lại thôi, hai đứa lại vui vẻ. Nhưng tự nhiên cô ấy bảo hết yêu em và muốn chia tay, tuần nay mấy hôm đầu thì vẫn nhắn tin, nói chuyện, gọi video vui vẻ. Sắp đến sinh nhật cô ấy, em bảo về tổ chức, cô ấy bảo không biết; nhưng lại bảo với bạn, hôm đấy rảnh thì đến chơi cùng cho vui. Năm, sáu ngày nay thì gần như cô ấy lạnh lùng kinh khủng. Em nhắn tin bảo có chuyện thì cô ấy chỉ trả lời nói. Em bảo hãy cho em cơ hội thì cô ấy bảo không. Càng ngày càng lạnh lùng. Xong em níu kéo, cô ấy bảo không còn yêu nữa, cô ấy muốn chia tay, xin anh đừng làm phiền tôi nữa, tôi thấy mệt mỏi.

Bạn thân mến! cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi lời tâm sự về chuyên mục Tư vấn tâm lý tình yêu, hôn nhân gia đình của Tư vấn An Nam, băn khoăn của bạn chuyên gia của chúng tôi chia sẻ như sau:

Qua những dòng tâm sự của bạn tôi cảm nhận được dường như em rất buồn và hoang mang khi cô ấy muốn chia tay không rõ lý do là gì. Bạn có lẽ cũng sẽ có một chút lo lắng, băn khoăn khi không biết tình cảm cô ấy dành cho mình như thế nào. Có lẽ một ai đó đang yêu bằng cả trái tim như em mới có thể hiểu được nỗi lòng em hiện giờ. Chúng ta sẽ cùng nhau trao đổi về những băn khoăn của em. Mong rằng những chia sẻ của chúng tôi có thể phần nào giúp em giải tỏa một phần cảm xúc băn khoăn trong lòng.

Cô ấy muốn chia tay

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến: 24/7: 19006172

Em thân mến, trong thư tâm sự của em, em có chia sẻ mỗi lần cả hai giận nhau đều im lặng, chặn số không nói gì trong vòng 2,3 ngày. Vậy không biết lần này cô ấy giận em là vì nguyên cớ nào? bình thường trước đây các em giận nhau như vậy có khi nào tìm cách để trò chuyện lại với nhau sau mỗi lần hết giận để hạn chế sự việc này lặp lại hay không? Trước vấn đề như vậy mà em không hiểu được rõ nguyên nhân nào dẫn tới việc cô ấy muốn chia tay thì thật sự rất khó khăn. Không biết em đã hỏi thăm thông qua bạn bè của cô ấy chưa? Trong bức thư này, điều em mong đợi được giải quyết là gì?

Trong tình yêu sẽ có những lúc thăng lúc trầm. Đó giống như là quy luật rạn nứt của tình cảm sẽ có những lúc sóng gió mà ta không thể nào tránh khỏi. Nhiều khi đang yêu chúng ta tự nhiên thấy chán chường mà chẳng biết được nguyên nhân là vì sao. Nhưng sau một thời gian chúng ta lại đột nhiên cảm nhận lại được cảm xúc, tình cảm của mình. Rất có thể người yêu em cũng đang ở trong tình cảm, cảm xúc đó khi mà chúng ta không rõ nguyên nhân là gì.
 
Tình yêu của 2 em bắt đầu đã được 5 tháng, một khoảng thời gian không quá dài nhưng cũng không hẳn là ngắn. Chắc 2 em đã có những hiểu biết nhất định về nhau và có cả những kỉ niệm đẹp trong tình yêu. Trong tình huống này, em hãy cân nhắc về tình cảm của mình dành cho cô gái ấy như thế nào? Sau đó, hai em phải có cuộc nói chuyện với nhau, nếu có thể thì nên gặp trực tiếp, bởi khi gặp trực tiếp thì em sẽ hiểu hơn về cô ấy và có cho mình được câu trả lời, tránh những mối hoài nghi. Em phải xác định được cô ấy có những biểu hiện như thế là do nguyên nhân gì? Do em làm điều gì khiến cô ấy không vui? Hay do em ở xa mà sự quan tâm, chăm sóc dành cho cô ấy không nhiều, cô ấy cảm thấy buồn và cô đơn? Cô ấy đang thử thách tình cảm của em? Hay là cô ấy đã hết tình cảm như cô ấy nói? Mình phải biết được nguyên nhân thì mới dễ dàng đưa ra quyết định của mình, biết mình nên làm gì.
 
Trong trường hợp em đã cố gắng rất nhiều, bằng mọi cách để níu giữ mối tình cảm này nhưng cô ấy muốn chia tay thì em nên dành cho cô ấy và cả em một khoảng thời gian nhất định. Trong thời gian này em vừa là để bình ổn lại cảm xúc, đối với cô ấy cũng là khoảng thời gian để cô ấy nhận ra tình cảm thực trong lòng cô ấy là gì. Có lẽ em cũng từng nghe tới câu nói theo tình tình chạy, trốn tình tình theo. Khi ta càng cố gắng mải miết theo đuổi một mối tình cảm thì họ càng cố gắng ra sức chạy đi.
 
Giả sử, cô ấy hết tình cảm với em thật thì em cũng nên xem lại tình cảm của mình và cân nhắc về mối quan hệ này. Tình yêu là tình cảm đến từ trái tim, và muốn hạnh phúc thì phải xuất phát từ hai phía. Nếu cố gắng yêu một người không yêu mình sẽ khiến cho em cảm thấy mệt mỏi, và đối phương cũng sẽ không hạnh phúc. Chúc em niềm vui, sức khỏe.
Cập nhật : 02-05-2019 bởi tuvanannam

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay