Bài học từ tình đầu

Tình đầu

Năm nay tôi 27 tuổi nhưng chưa một lần yêu ai. Nhiều người cứ bảo là ế, nhưng tôi cũng không biết câu trả lời là tại sao mà đến giờ tôi vẫn còn độc thân như vậy. Trong công ty tôi có một anh sếp đã ngoài 30 và từng ly hôn vợ. Anh ta để ý đến tôi và nhiều lần tỏ tình với tôi. Đến lúc hai đứa yêu nhau mà anh ta lại liên lạc lại với người cũ để tái hôn lại. Tôi thật sự sốc khi biết được điều đó. Tư vấn An Nam xin chia sẻ bài viết tới bạn đọc bài học từ tình đầu.Lời tâm sự

Là cô gái 27 tuổi và chưa từng có một mối tình nào vắt vai. Nhiều lần tôi thấy mình khác lạ với những người xung quanh. Cũng tự đặt ra những câu hỏi cho chính bản thân mình nhưng vẫn không có lời giải đáp nào cả.

Người ta nói cũng đúng “cái duyên cái số nó vồ lấy nhau”. Tôi chưa từng nghĩ mình lại có thể rung động trước một chàng trai nào đó chứ đừng nói gì người này là sếp tôi. Anh hơn tôi 5 tuổi, là giám đốc ở công ty mà tôi đang làm. Trước đó anh đã từng có một đời vợ nhưng chưa có con, họ ly hôn khi chị vợ không muốn sống ở Việt Nam nữa, chị yêu cầu anh theo chị sang Mỹ nên họ xảy ra mâu thuẫn từ đó.

bài học từ tình đầu

27 tuổi tôi vẫn chưa có một mối tình vắt vai nào…………………………

Nói thật ra tuy làm cùng cơ quan, lại là sếp nhưng tôi cũng chẳng biết thêm thông tin gì về anh trừ những chuyện như trên. Anh là người chủ động đến với tôi trước, nhưng lúc đầu tôi không đồng ý. Một phần vì không tự tin, một phần vì nghĩ anh ấy là cấp trên của mình, yêu anh rồi để cả công ty biết à. Họ lại dị nghị nói này nói nọ, khó xử cho cả hai. Hơn nữa, tôi không muốn kết hôn với người đã từng có gia đình.

Đúng là mình tính không bằng trời tính, có tránh né, không chấp nhận bao lần đi nữa thì anh vẫn cố bám riết lấy tôi. Rồi sau khoảng thời gian đó tôi cũng bị anh làm siêu lòng. Mới đầu cũng chỉ là có cảm tình chứ tôi không thích anh như cái mà người ta gọi là yêu nhau.

Trong khoảng thời gian ấy, tôi chẳng có mấy hứng thú gì với anh. Không biết có phải do tôi xem quá nhiều phim, chuyện ngôn tình hay không mà sao người yêu tôi lại chẳng giống các chàng soái ca gì cả. Nhiều lúc ngồi bên anh mà chẳng có tý cảm giác nào. Hay tại trong lòng tôi đang vẽ nên một hình mẫu quá lý tưởng nên không hài lòng với anh ấy.

Nhiều lần nghĩ tôi cũng chẳng biết thế nào nữa, tính tôi thì trẻ con, tính anh thì chững chạc, chu đáo. Cũng có nhiều thứ hai đứa không hợp nhau tý nào, chỉ cãi vã và khó chịu về nhau thôi. Chuyện xảy ra được 2 tháng thì cả công ty biết chuyện giữa hai đứa. Như tôi dự đoán, cứ nhìn thấy tôi hay anh là mọi người bắt đầu tụm năm tụm ba lại nói này nói nọ. Tôi cũng không quan tâm nên mặc.

bai-hoc-tu-tinh-dau1

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 19006172

Mọi chuyện cứ diễn ra như vậy, tôi cũng thấy mệt mỏi, cái chính là chán rồi nên mới vậy. Đi chơi với nhau mà ngoài xem phim với ăn, ăn với xem phim ra chẳng còn gì nữa. Nhạt nhẽo, vô vị, yêu đương mà chẳng hiểu người yêu gì cả.

Nhiều đứa bạn tôi bảo tôi có phúc mà không biết hưởng, yêu được người vừa giàu có, vừa thông minh giỏi giang, vừa có chức vụ mà không biết giữ. Ờ thì cứ cho là như vậy đi, ai thích thì đi mà giữ, tôi không cần. Tôi cũng hết cảm giác với người ta rồi, có cố cũng có được gì đâu. Tốt nhất nên giải thoát cho nhau để anh đi tìm hạnh phúc mới.

Trong khoảng thời gian hai đứa đang tạm dừng để suy nghĩ lại chuyện này thì vợ anh về nước. Cô ấy đến tận công ty để tìm tôi, tôi cũng nhận lời để gặp mặt. Trong khi quen tôi anh ta đã liên lạc lại với cô ấy để cô ấy về, họ sẽ tái hôn lại với nhau. Khi nghe chuyện đó tôi sốc vô cùng, không thể tin được những gì mình đang nghe nữa. Tôi đã ghi âm được cuộc nói chuyện đó để hỏi rõ anh.

27 tuổi, tôi chưa bao giờ nghĩ mối tình đầu của mình lại bị người ta lừa dối thế này. Hôm đó, tôi đi ăn cùng bạn thì vô tình gặp hai vợ chồng họ đi ăn cùng nhau, tôi lại đó thì anh ta đứng phắt dậy và bối dối. Nhìn miệng anh lắp bắp mà tôi thấy nực cười, tôi đưa ra đoạn ghi âm của tôi và vợ anh ta khiến anh ta vô cùng ngạc nhiên. Mọi lời giải thích bây giờ cũng chỉ là vô nghĩa. Tôi quay đi lạnh lùng bỏ lại anh ta với vẻ tiếc nuối.

Cập nhật : 26-04-2017 bởi nam le

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay