19006172

Cách chinh phục bạn gái với những kiểu tính cách khác nhau

Cách chinh phục bạn gái

Bạn đang băn khoăn không biết nên làm thế nào để “cưa” được nàng đây, bạn cũng không hiểu được tính cách của nàng như thế nào để có cách nói chuyện hay cách thức ứng xử cho phù hợp với nàng. Hay làm thế nào để nhanh chóng chiếm được cảm tình của nàng. Tư vấn An Nam xin chia sẻ tới bạn đọc bài viết cách chinh phục bạn gái với những kiểu tính cách khác nhau.Chia sẻ của An Nam

Bạn đang băn khoăn không biết nên làm thế nào để “cưa” được nàng đây, bạn cũng không hiểu được tính cách của nàng như thế nào để có cách nói chuyện hay cách thức ứng xử cho phù hợp với nàng. Hay làm thế nào để nhanh chóng chiếm được cảm tình của nàng.

Sau đây Tư vấn An Nam xin đưa ra các bạn cách chinh phục bạn gái với những kiểu tính cách khác nhau:

1. Với cô nàng kiêu kì, cá tính

Trước hết để bắt quen được kiểu bạn gái như vậy bạn cần hiểu được họ là người rất kiêu kì, cá tính mạnh mẽ nên họ sẽ luôn mong muốn người con trai khác nhìn ngắm họ, theo đuổi họ thật nhiều, nhưng họ sẽ chẳng thèm quan tâm đến bạn đâu.

Với kiểu bạn gái như vậy thì bạn nên thể hiện ngược lại với bình thường, thay vì theo đuổi nhìn họ, nhìn ngắm họ, tâng bốc họ thì bạn chỉ cần đi qua trước mặt họ và vênh mặt lên lướt qua thôi không cần nhìn, cũng không khen, mỗi ngày bạn chỉ cần làm vậy khi gặp họ.

 Đảm bảo rằng với cá tính mạnh mẽ đó họ sẽ tò mò ngay lập tức và họ sẽ suy nghĩ xem sao anh ta lại không thèm nhìn mình, vậy là bạn đã gây được sự chú ý của cô nàng rồi, tiếp theo khi được phát tín hiệu chú ý từ nàng bạn mới bắt đầu hẹn hò làm quen, bắt chuyện.

 Đối với kiểu bạn gái cá tính mạnh mẽ các bạn phải luôn luôn làm mới cách nói mỗi ngày vì họ với tâm lý khám phá, mới mẻ chứ họ không thích sự nhàm chán sáo rỗng, đặc biệt cách khen bạn cũng phải hết sức cẩn thận với lời khen của mình, nếu để cô nàng nhận ra lời khen không thật tâm của bạn thì cô nàng sẽ mất cảm tình với bạn ngay lập tức.

2 . Với cô nàng trầm tính nhu mì, dịu dàng

Điểm yếu của kiểu bạn gái này là rất thương người đây là điểm làm nhiều chàng trai thích nhưng cũng là điểm khiến cho cô nàng này gặp không ít rắc rối trong chuyện tình cảm.

cách chinh phục bạn gái

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 19006172

Bạn có thể tấn công vào điểm yếu của cô nàng từ đây, đối với kiểu con gái hiền dịu nhẹ nhàng thì bạn cần áp dụng cách “mưa dầm thấm lâu”. Nhưng trước hết bạn cần gây được sự chú ý từ nàng đã vì ấn tượng ban đầu trong mắt nàng vô cùng quan trọng. Thường thì các cô nàng này rất thích những bạn nam một là nói thật nhiều hoặc là không nói gì thể hiện thái độ lạnh lùng thật thì họ sẽ rất tò mò chú ý đến bạn đó. Nhưng các bạn cần phải biết cân đối lạnh lùng không có nghĩa là bạn lạnh lùng đến vô cảm mà người ta hay gọi là lạnh mặt ấm lòng.                       

Bước tiếp theo khi đã gây được sự chú ý của nàng rồi thì bạn hãy tiếp cận cô ấy, khi tán cô ấy bạn hãy nói chuyện với cô ấy thật nhiều, quan tâm cô ấy thật nhiều, ngày nào cũng nói chuyện với tần suất lớn, để tạo thành thói quen cho nàng mỗi ngày đều có bạn quan tâm, lâu dần sẽ tạo thành những thói quen khó bỏ, điều đặc biệt khi tán các nàng như vậy bạn hãy luôn kiên nhẫn, vì họ phải mất nhiều thời gian để hình thành thói quen và cũng rất lâu để họ bỏ được thói quen. Vì vậy nếu nàng yêu bạn thì tình cảm của họ sẽ rất chung tình.

Nếu bạn tặng quà cho cô nàng, bạn có thể chọn cách đợi nàng hàng giờ để được tặng quà cho nàng, hoặc bạn không quản ngại đường sá xa xôi, thời tiết khó khăn đến tặng cho cô một món quà hoặc đưa cô đi chơi đâu đó thì nàng sẽ cảm nắng bạn liền.

3 . Với cô nàng lãng mạn, mộng mơ

Bạn gái kiểu này thường rất mộng mơ, lãng mạn hay ngồi cửa sổ làm thơ, hay thích ngồi ngắm trời mưa,.. bạn đặc biệt hãy khen nàng thật nhiều nhé, làm thơ cho nàng nghe, nói những lời nói yêu thương có cánh bay bổng đảm bảo nàng sẽ rất thích.

Cách chinh phục bạn gái lãng mạn hãy thật chú ý điều đó nên bạn đưa nàng đi chơi đến địa điểm cũng phải thật lãng mạn, hai đứa cùng nhau đi ngắm trăng, đi dưới trời mưa (kiểu hâm hâm của tuổi trẻ ^^) cô nàng sẽ rất kết bạn vì bạn rất hiểu nàng.

Trên đây là một số cách để chinh phục các bạn gái với những tính cách khác nhau tuy nhiên bạn cũng cần phải biết  trung hoà những cách của mình sao cho hợp lý bởi vì trên thực tế không phải ai cũng chỉ có một tính cách nó có thể là pha trộn nhưng trong họ sẽ nổi lên một tính cách trội nhất, chính vì vậy bạn hãy nắm bắt những điểm đó để có cách làm hài lòng nàng nhé!

Nếu bạn muốn được tư vấn cụ thể hơn về tâm lý con gái cũng như cách chinh phục bạn gái, hãy liên hệ với chuyên gia qua Tổng đài Tư vấn tình yêu 1900 6172. Chúng tôi sẽ lắng nghe, chia sẻ, thấu hiểu vấn đề của bạn.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 02-07-2019 bởi nam le

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com