Có nên lấy vợ không còn trong trắng

Có nên lấy vợ không còn trong trắng

Xin chào chuyên gia tư vấn em là Linh năm nay 23 tuổi, em định lấy vợ năm sau nhưng mà có một vấn đề mà em phải suy nghĩ nên hay không nên…chuyên gia tư vấn giúp em về vấn đề là em có nên lấy vợ mất trinh hay không? Em với cô ấy quen cũng đã lâu, hai người có tình cảm với nhau… Lúc đầu thì em không quan trọng trinh tiết lắm nhưng em nghĩ lại em là một nguời đàn ông chưa biết về trong trắng và trinh tiết con gái là gì…giờ em phải làm sao? Tư vấn giúp em với ạ!Chuyên gia tham vấn tâm lý:

Em thân mến! cảm ơn em đã tin tưởng và gửi lời tâm sự về chuyên mục Tư vấn tâm lý tình yêu, hôn nhân gia đình của Tư vấn An Nam, băn khoăn của em chuyên gia của chúng tôi chia sẻ như sau:

Chị cũng không rõ tình cảm em dành cho người yêu em như thế nào, hai em có hợp nhau về mặt tâm lý tính cách không? Nhưng khi đã yêu một ai đó là mình chấp nhận tất cả những khuyết điểm của đối phương, không có một ai là hoàn hảo cả em ạ. Mỗi người có một điểm mạnh riêng, nếu em chấp nhận được cô ấy thì em mới có thể toàn tâm, toàn ý yêu thương cô ấy.

Nếu em thực sự yêu thương cô ấy thì em hãy nhìn vào những điểm mạnh của cô ấy để hiểu, thông cảm và yêu cô ấy nhiều hơn. Em hãy suy nghĩ thật thấu đáo, để xem được rằng có một người phụ nữ nào hợp với em hơn cô ấy không, có người phụ nữ nào yêu em chăm sóc em tốt được hơn cô ấy không? Khi em đã suy nghĩ thấu đáo rồi em hãy đặt ra câu hỏi tiếp tục hay dừng lại.

Trong trắng

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến: 24/7: 19006172

Còn về chuyện em đang băn khoăn rằng cô ấy không còn trinh tiết hay không nếu như em thực sự yêu thương, cô ấy, có tình cảm tốt với cô ấy, thì chuyện trinh tiết thực sự không còn quan trọng. Trên thực tế tình cảm gia đình có hạnh phúc hay không cũng phụ thuộc rất lớn vào hoà hợp chuyện chăn gối, một người đàn ông vẫn có thể chia tay vợ mình khi chuyện tình cảm chăn gối của họ không được tốt, chứ không phải vợ của anh ấy không còn trong trắng. Cho nên em hãy suy nghĩ thật kỹ rồi hãy đưa ra quyết định em nhé.

Chúc em có một quyết định sáng suốt!

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 23-04-2019 bởi tuvanannam

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay