Cách chinh phục cô nàng lạnh lùng

Chinh phục cô nàng lạnh lùng

Mẫu con gái lạnh lùng làm bạn cảm thấy thật khó gần gũi. Đôi khi nói chuyện khiến bạn bực tức nữa. Nhưng không biết làm sao khi bạn đã cảm nắng cô nàng rồi. Vậy thì bạn sẽ tìm mọi cách để “cưa cẩm” cô nàng. Để có thể cưa đổ nàng thì bạn cần hết sức kiên trì bền bỉ và không được vội vàng. Bởi những cô nàng lạnh lùng thường rất ngại thể hiện tình cảm, họ cũng không hay thể hiện rõ sở ghét sở thích của mình cho mọi người xung quanh, chỉ khi bạn thật sự thân thiết nàng mới bày tỏ ra. Dưới đây là một số cách để bạn cưa đổ cô nàng lạnh lùng nhé.Làm thế nào với cô nàng lạnh lùng?

Mẫu con gái lạnh lùng làm bạn cảm thấy thật khó gần gũi và đôi khi nói chuyện khiến bạn bực tức nữa. Nhưng không biết làm sao khi bạn đã cảm nắng cô nàng rồi. Vậy thì bạn sẽ tìm mọi cách để “cưa cẩm” cô nàng. Để có thể cưa đổ nàng thì bạn cần hết sức kiên trì bền bỉ và không được vội vàng. Bởi những cô nàng lạnh lùng thường rất ngại thể hiện tình cảm, họ cũng không hay thể hiện rõ sở ghét sở thích của mình cho mọi người xung quanh, chỉ khi bạn thật sự thân thiết nàng mới bày tỏ ra.

Chia sẻ của Tư vấn An Nam

Sau đây,Tư vấn An Nam  xin đưa ra một số cách chinh phục cô nàng lạnh lùng cho các bạn trai nhé: 

1. Hài hước

Bất kỳ ai dù lạnh lùng tới đâu, nhưng khi có một tình huống hài hước chắc chắn họ sẽ cười thật sảng khoái và các cô gái lạnh lùng cũng vậy cô ấy sẽ cười nói và đáp lại khi cô ấy thấy vui vẻ. Bạn hãy tạo ra một tình huống hài hước hay là  một câu nói hài hước để bắt đầu câu chuyện với nàng thì sẽ tạo được ấn tượng cho nàng.

2. Tìm hiểu xem nàng thích gì?

Khi biết được sở thích của nàng sẽ làm bạn dễ dàng nói chuyện với cô ấy, hơn nữa những cô gái lạnh lùng thường sống rất nội tâm, họ thường có xu hướng thích người giống mình hơn. Vì vậy bạn hãy tìm những điểm cô ấy thích, và làm những điều cô ấy thích để nàng có cảm giác anh ấy cũng có những điểm chung với mình.

cô nàng lạnh lùng

  Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 19006172

3. Không nói nhiều

Thường các cô gái sẽ thích hai kiểu chàng trai một là nói thật nhiều, hai là không nói gì. Nhưng các cô gái lạnh lùng lại có xu hướng thích cô gái giống mình. Chính vì vậy bạn không cần phải nói nhiều, bạn nói càng nhiều càng khiến bạn mất đi sự bí ẩn, bạn im lặng nhiều hơn thì họ sẽ tò mò về bạn và có xu hướng muốn tìm hiểu bạn.

4. Luôn tế nhị, kín đáo và quan tâm

Bạn thích cô ấy rất nhiều nhưng bạn không nhất thiết phải thể hiện một cách công khai. Vì với tính cách của nàng, nàng cũng không thích sự công khai. Bạn nên quan tâm cô ấy thường xuyên, theo kiểu mưa dầm thấm lâu, các cô gái này thường rất thích sự nhùng nhằng, thích bạn tán cô ấy lâu một chút vừa là để thử lòng kiên nhẫn vừa là để thử tình cảm của bạn dành cho cô ấy.

5. Tuyệt đối không được nóng vội

Bạn không nên sốt ruột hay vội vàng, mọi chuyện phải dần dần. Với tính cách lạnh lùng, bình thản thì họ muốn mọi thứ cũng phải từ từ. Có thể họ thích bạn rồi nhưng họ cũng không muốn nói ra và họ cũng không muốn đồng ý yêu bạn ngay lập tức. Bạn mới tán một hai tháng mà bạn thấy sao mãi mà cô ấy không yêu mình bắt đầu sinh chán như vậy là bạn đã bị thất bại rồi đó.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 02-07-2019 bởi nam le

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay