Những câu hỏi khiến chàng vô cùng lúng túng

Câu hỏi khiến chàng khó xử

Có những câu hỏi bạn hỏi sẽ khiến các chàng rất lúng túng và không biết phải trả lời sao, đôi khi cách chàng sẽ tìm cách nói dối bạn hoặc lảng tránh vì sợ trả lời không phải bạn sẽ giận luôn. Các nàng hãy chú ý để không dồn chàng vào thế bí nhé. Tư vấn An Nam xin chia sẻ với bạn đọc bài viết những câu hỏi khiến chàng khó xử.Chia sẻ của An Nam

Có những câu hỏi bạn hỏi sẽ khiến các chàng rất lúng túng và không biết phải trả lời sao, đôi khi cách chàng sẽ tìm cách nói dối bạn hoặc lảng tránh vì sợ trả lời không phải bạn sẽ giận luôn. Các nàng hãy chú ý để không dồn chàng vào thế bí nhé, dưới đây là những câu hỏi mà chàng sẽ không biết trả lời với bạn ra sao.

1. Em là người yêu thứ mấy của anh?

Đây là câu hỏi mang tính chất vấn, kiểm tra xem người yêu mình là người như thế nào, chàng bị rơi vào thế bị động trả lời là thứ mấy cũng bị nàng giận. Con gái bao giờ cũng nghĩ đến vị trí của mình trong lòng người ấy, họ luôn nghĩ rằng tình đầu sẽ khó phai nhạt nhất, nhưng đó chỉ là suy nghĩ của con gái thôi, chứ thực ra người con trai họ lại không xem trọng mối tình đầu như vậy, bởi mối tình đầu là sự trẻ con không có kinh nghiệm gì khiến họ không mấy ấn tượng. Nếu bị hỏi câu này có thể các chàng sẽ lảng tránh hoặc cười cho qua, vì họ không biết trả lời như thế nào, nói là đầu thì nàng không tin, nói là thứ hai, ba thì sợ nàng cho là mình lăng nhăng. Hãy nói với nàng em là mối tình cuối của anh, đó sẽ là câu trả lời khôn khéo nhất trong tình huống này, để cô ấy vẫn vui mà bạn có thể tránh được việc cô ấy sẽ nổi trận lôi đình.  

những câu hỏi khiến chàng khó xử

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 19006172

2. Anh có nói dối em bao giờ không?

Ai cũng từng ít nhất một lần nói dối, đặc biệt trong tình yêu bạn không thể nào nói ra tất cả mọi thứ được vì nó còn tuỳ thuộc vào tính cách của mỗi người, nếu bạn quá cứng nhắc thì tình cảm của bạn sẽ gãy. Nhưng bạn rất lưỡng lự không biết trả lời nàng sao đây, trả lời là có thì nàng không giận thì hơi bất thường, còn trả lời là không chắc nàng cũng chả tin. Bạn hãy khéo léo trả lời cô ấy là “anh nói dối những khi em đang giận dỗi để em không còn giận nữa”.

3. Người yêu cũ của anh như thế nào?

Chuyện người yêu cũ gần như các chàng không muốn nhắc đến nhiều vì mọi thứ hiện tại đang tốt đẹp, người yêu cũ chẳng còn liên quan gì tới hiện tại cả nên họ không muốn trả lời. Nhưng các nàng lại muốn biết đến tận cùng mới chịu thôi, đó lại là điều khiến cho hai bạn cảm thấy khó chịu tức tưởi có thể bạn nghĩ rằng người yêu mình đang lừa dối mình điều gì nên không muốn nói gì. Bạn chỉ cần nghĩ đơn giản hơn là hiện tại các bạn đang rất tốt dù thế nào thì cũ cũng chỉ là cũ mà thôi, thì bạn sẽ bớt cái tính tò mò.

4. Liệu chúng mình có đến được với nhau không?

Có thể bạn đã xác định cho mối quan hệ này và bạn đang e ngại lo lắng về tương lai vì vậy bạn đã đặt ra câu hỏi này. Nhưng bạn không nên hỏi câu hỏi đó nhé, đó sẽ là câu hỏi rất khó khăn cho nhiều chàng nhé, nếu người yêu bạn không phải là anh chàng ba hoa thì đảm bảo rằng đây là câu hỏi rất khó khăn. Nhưng ngược lại có thể anh ta sẽ dễ dàng đưa ra câu trả lời. Sở dĩ họ còn do dự không trả lời không phải vì không yêu bạn, hay không xác định với bạn mà anh ta đang nghĩ về nó rất nhiều. Những ai yêu bạn họ thường rất sợ họ không làm cho bạn hạnh phúc được, nên đó là câu hỏi họ đang đi thực hiện.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 02-07-2019 bởi nam le

Cùng chuyên mục


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay