Làm sao để tránh sự đổ vỡ trong tình yêu

Cách tránh đổ vỡ trong tình yêu

Mấy ai khi yêu đã được như mong đợi, nhưng bạn có thể làm nhiều điều để đề phòng sự đổ vỡ trong tình yêu, dẫu mọi chuyện có đi về đâu cũng là do những hành vi hàng ngày của bạn tạo nên. Chính vì vậy để đề phòng một nguy cơ nào đó phải bắt đầu từ những hành vi thói quen hàng ngày qua cách thể hiện của bạn.Chia sẻ của An Nam

Mấy ai khi yêu đã được như mong đợi, nhưng bạn có thể làm nhiều điều để đề phòng sự đổ vỡ trong tình yêu, dẫu mọi chuyện có đi về đâu cũng là do những hành vi hàng ngày của bạn tạo nên. Chính vì vậy để đề phòng một nguy cơ nào đó phải bắt đầu từ những hành vi thói quen hàng ngày qua cách thể hiện của bạn.

1. Đừng quá mãnh liệt

Khi bạn hẹn hò với một ai đó, đừng quá thể hiện tình cảm của mình, nếu bạn thể hiện quá bạn sẽ luôn có cảm giác lệ thuộc vào tình yêu. Sự lệ thuộc đó sẽ mang đến cho bạn nhiều rắc rối kể cả lúc đang còn yêu hay khi tình yêu đổ vỡ. Khi bạn lệ thuộc vào người yêu hết tất cả mọi thứ từ công việc, đến thời gian, bạn sẽ luôn có cảm giác khó khăn khi họ không có ở bên bạn. Điều đó dẫn đến việc bạn sẽ gây áp lực đối với người yêu, đồng thời bạn cũng tự làm khổ chính bản thân mình, bởi dù yêu đi nữa thì ai cũng có những khoảng thời gian riêng, những khoảng thời gian cho công việc riêng của họ.

đổ vỡ trong tình yêu

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 19006172

2. Hãy chú ý tới giới hạn

Bạn hãy xác định bằng chính suy nghĩ và cảm nhận của bạn về đối phương ngay từ lúc bạn bắt đầu quen. Hãy luôn là người tỉnh táo, mặc dù đây là điều rất khó khăn để nhận biết khi mà bạn đã có ấn tượng và cảm tình với người ấy. Nhưng phải khó khăn như vậy mới xứng đáng để bạn tìm được đúng đối tượng phù hợp với mình, khi bạn nhận thấy ở đối phương có những vấn đề mà thực sự không ổn bạn nên hạn chế thân mật và qua lại để tránh rơi vào tình huống đáng tiếc.

3. Hãy là chính mình

Dù bạn có yêu người đó đến đâu, thì bạn cũng không nên thay đổi những điều mà mình luôn thấy ổn, theo bạn đó là chuẩn mực mà đối phương muốn bạn thay đổi theo như vậy chỉ để chiều ý họ, thì bạn tuyệt đối không nên. Sự thay đổi đó chẳng qua chỉ là ép buộc mình thôi, rồi sẽ đến lúc bạn không thể chịu đựng được điều đó, người yêu bạn là người có thể chấp nhận được bạn.

4. Chấp nhận những gì vốn có ở đối phương

Nếu bạn không thể chấp nhận được những gì vốn có ở đối phương, thì bạn không thể sống bên cạnh họ lâu dài được, cho dù bạn có cố gắng hơn nữa. Những gì vốn có ở trong suy nghĩ, tính cách của người ấy, thực chất không thể thay đổi, vì nó đã theo họ suốt quãng thời gian qua trong cuộc đời, nó bền vững khó đổi thay, nên bạn đừng đòi hỏi họ phải đổi thay.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 02-07-2019 bởi nam le

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay