Vẽ đường tới trái tim cô gái kiêu ngạo

Con đường tới trái tim kẻ kiêu ngạo

Nàng đã có nhiều người theo đuổi, nàng chẳng còn xa lạ với kiểu nhiều người chạy theo nàng, thế nên cũng đừng dễ dàng dành cho nàng sự quan tâm hay theo đuổi nhiệt tình ngay lập tức. Nàng sẽ dễ dàng cảm thấy bạn không có sự khác biệt nào với những người trước đây. Hãy kích thích một chút trí tưởng tượng và đánh vào sự kiêu ngạo đó, để nàng có cảm giác muốn tìm hiểu bạn một chút. Hãy cùng khám phá con đường tới trái tim cô gái kiêu ngạo thông qua bài chia sẻ dưới đây.Chia sẻ của An Nam

Trong một mối quan hệ luôn cần có sự hợp tác từ hai phía, tuy nhiên nếu bạn đã trót dành tình cảm cho cô nàng kiêu ngạo và khá lạnh lùng, thì mọi thứ dường như khó khăn hơn vì nàng không hề phát ra tín hiệu nào hợp tác để bạn tiến đến. Vậy để có thể chinh phục nàng, bạn nên hiểu rõ đặc điểm tâm lý chung của những cô gái như vậy để có thể dành được tình cảm của nàng.

1. Họ có lý do riêng để kiêu ngạo

Có rất nhiều lý do để một cô gái kiêu ngạo: có thể bản chất của nàng là như vậy. Có nhiều cô gái là vì từng thất vọng trong tình cảm vì vậy trở nên lạnh lùng và phòng thủ để tránh cho bản thân không bị tổn thương.

Đa số những cô gái kiêu ngạo họ có lợi thế riêng của mình: ngoại hình, tiền bạc và họ cũng biết rất rõ mình muốn gì. Đồng thời họ thường là những người có khá nhiều vệ tinh vây quanh, bạn chỉ là một trong số các lựa chọn mà họ có thể.

Bởi vậy, để thành công bạn cần biết đánh giá tình hình đúng, cố gắng nắm bắt xem đối với người con gái đó, đâu là lý do để họ kiêu ngạo và lạnh lùng? Từ đó bạn có chiến thuật phù hợp.

2. Hãy luôn chân thật nhưng cũng đừng chạy theo nàng một cách dễ dàng

Hãy đảm bảo rằng bạn luôn tử tế và chân thật, đó là bí quyết để thuyết phục được một cô gái có vẻ hờ hững. Nếu như đó là cô gái thông minh thì chẳng khó khăn để nàng phát hiện ra bạn đang diễn hay đang trung thực, vì vậy hãy tìm cách để cô gái đó đánh giá cao cách cư xử của bạn.

con đường tới trái tim

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 19006172

Nàng đã có nhiều người theo đuổi, nàng chẳng còn xa lạ với cách chạy theo nàng, thế nên cũng đừng dễ dàng dành cho nàng sự quan tâm hay theo đuổi nhiệt tình ngay lập tức. Nàng sẽ dễ dàng cảm thấy bạn không có sự khác biệt nào với những người trước đây. Hãy kích thích một chút trí tưởng tượng và đánh vào sự kiêu ngạo đó, để nàng có cảm giác muốn tìm hiểu bạn một chút.

3. Cho nàng thấy được sự an toàn

Nếu nàng tỏ vẻ bất cần, có thể vì nàng muốn che giấu sự đau khổ trong quá khứ mà nàng đã phải chịu đựng. Vì thế hãy cho cô ấy thấy sự an toàn ở bạn, đừng cố gắng qua mặt nàng hay thể hiện sự lôi cuốn của mình bằng cách khoe khoang thành tích yêu đương trong quá khứ để thể hiện bạn cũng chẳng kém cạnh gì. Giúp nàng có thể nói ra suy nghĩ và trò chuyện với bạn bằng cách tìm hiểu sở thích, sở trường của nàng, đó là điều dễ nhất để nàng nói ra vì đó là lĩnh vực mà nàng rõ và sẽ thích chia sẻ về nó.

4. Để nàng phải tôn trọng và nể bạn

Không hẳn là vì bạn kiếm được rất nhiều tiền, gia đình bề thế hay bạn có nhiều vệ tinh thì có nghĩa mọi cô gái sẽ phải chú ý tới bạn và đánh giá cao điều đó. Bạn nên chú ý rằng với cô gái đó, giá trị gì là quan trọng nhất với họ? Một cô gái hiểu rõ lợi thế của bản thân có thể chỉ quan tâm tới những giá trị con người trong bạn. Nếu bạn tự tin, bạn đã chiến thắng một phần lớn. Bạn cũng hãy luôn có phong cách cư xử riêng khiến cho người đó hiểu rằng bạn có nguyên tắc và sự quyết đoán riêng của mình. Bởi khi họ biết rõ mình muốn gì, họ cũng sẽ bị thu hút bởi những người giống như họ: biết rõ mình muốn gì.

5. Kiên nhẫn là điều không phải ai cũng có được

Hãy khéo léo thể hiện sự kiên nhẫn của bản thân. Kiên nhẫn không phải là việc chạy theo nàng hàng ngày dù qua nhiều lần bạn vẫn chỉ nhận sự hững hờ không hơn. Sự kiên nhẫn thể hiện ở việc bạn sẵn sàng lắng nghe và cố gắng tìm hiểu nàng, nếu đó là cô gái phòng vệ thì càng nhiều thời gian càng tốt. Nhưng nếu như sau khi đã thử mọi cách, mà nàng vẫn đóng cửa thì bạn không nên tiếp tục cố gắng mà tìm kiếm cho mình một hạnh phúc mới.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 13-06-2019 bởi Khanh Huyen

Cùng chuyên mục


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay