Cách làm mới tình yêu

Cách làm mới tình yêu

Khi yêu nhau giai đoạn đầu cảm giác tình yêu là tất cả, mọi thứ không không là gì, cảm tưởng đó sẽ là người mà bạn không bao giờ có thể từ bỏ đó là người mà bạn tìm kiếm bấy lâu nay. Nhưng sau đó một thời gian có thể là một năm, hai năm gần như mộng mơ của bạn vỡ oà khi tình cảm giữa hai bạn có sự rạn nứt, tranh cãi nhiều hơn, vô tâm nhiều hơn, đòi hỏi nhiều hơn khiến bạn vô cùng đau đầu. Những điều đó là do đâu mà ra có thể do cả hai người cũng có thể do cách hai người yêu thương không còn mới mẻ nữa mọi thứ khiến đối phương nhàm chán vậy làm sao để làm cho tình yêu luôn mới lạ. Cùng đọc cách làm mới tình yêu, để câu chuyện tình yêu của bạn không nhàm chán.Chia sẻ của An Nam

Khi yêu nhau giai đoạn đầu cảm giác tình yêu là tất cả, mọi thứ không không là gì, cảm tưởng đó sẽ là người mà bạn không bao giờ có thể từ bỏ đó là người mà bạn tìm kiếm bấy lâu nay. Nhưng sau đó một thời gian có thể là một năm, hai năm gần như mộng mơ của bạn vỡ oà khi tình cảm giữa hai bạn có sự rạn nứt, tranh cãi nhiều hơn, vô tâm nhiều hơn, đòi hỏi nhiều hơn khiến bạn vô cùng đau đầu. Những điều đó là do đâu mà ra có thể do cả hai người cũng có thể do cách hai người yêu thương không còn mới mẻ nữa mọi thứ khiến đối phương nhàm chán vậy làm sao để làm cho tình yêu luôn mới lạ.

1. Sự bất ngờ

Nếu tình yêu của bạn luôn diễn ra đều đều hàng ngày vẫn như vậy không có gì lạ, không có gì thay đổi thì cảm giác nó thật nhàm chán lúc đó bạn hãy tạo ra bất ngờ mới lạ sẽ khiến cho đối phương cảm giác hạnh phúc, bạn có thể làm khác với tính cách của bạn hoặc khác với các hoạt động thường nhật bạn vẫn làm. Hãy lên kế hoạch cho một điều bất ngờ, có thể là một món quà đột suất, một buổi đi chơi không dự tính hoặc một bữa trưa mang tới tận nơi làm việc của chàng.

                           cách làm mới tình yêu

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 19006172

2. Sự thay đổi

Nếu bạn không có những thay đổi trong thói quen hàng ngày bạn sẽ khiến đối phương nhàm chán trong cách ăn mặc, trong hình thức bề ngoài chẳng hạn như thay đổi phong cách ăn mặc hoặc thay đổi trong kiểu tóc cũng khiến cho người yêu bạn cảm thấy mới mẻ. Thay vì những buổi đi ăn bạn có thể đưa người yêu mình đi du lịch hoặc một buổi đi tập thể thao cùng nhau cũng khiến cho hai người cảm giác mới mẻ hơn.

3. Những kỉ niệm trong tình yêu

Hãy làm một điều gì đó để ghi lại tình yêu của hai bạn, có thể ghi video hai người đi ăn uống hoặc đang có một trò đùa gì đó rất vui vẻ hoặc bạn cũng có thể làm một cuốn album bỏ những bức ảnh của hai bạn vào cất giữ làm kỉ niệm của hai người.

4. Sự tế nhị trong tranh cãi

Cả hai bạn sẽ đều bận rộn với công việc và hoạt động cá nhân của mình, khó tránh khỏi việc tranh cãi trong cuộc sống, tranh cãi sẽ không mang lại kết quả gì mà còn khiến cho tình cảm của hai người rạn nứt. Thay vào đó bạn nên cho anh ấy thấy được sự cảm kích của bạn về những gì anh ấy đã làm, khi người đàn ông được đánh giá cao họ sẽ càng chứng tỏ khả năng của mình nhiều hơn.

Cập nhật : 25-04-2017 bởi nam le

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay