Cách nhận biết người ấy thích mình

Cách nhận biết người ấy thích mình

Cách nhận biết người ấy thích mình. Em năm nay học lớp 12. Em đang yêu một cô gái năm nay học lớp 11 nhưng em không biết cô ấy có thích em hay không. Mỗi khi em nhắn tin cho cô ấy qua facebook thì cô ấy trả lời theo kiểu cho có, chỉ là ừ thôi. Em không biết cô ấy có tình cảm gì với em không?Lời tâm sự

Cách nhận biết người ấy thích mình. Em năm nay học lớp 12. Em đang yêu một cô gái năm nay học lớp 11 nhưng em không biết cô ấy có thích em hay không. Mỗi khi em nhắn tin cho cô ấy qua facebook thì cô ấy trả lời theo kiểu cho có, chỉ là ừ,…Anh, chị cho em xin ý kiến về tình yêu này được không, em có nên tiếp tục hay là từ bỏ đây ạ? Cách nào để nhận biết người ấy thích mình? 

Chuyên gia tham vấn tâm lý:

Em thân mến! cảm ơn em đã tin tưởng và gửi lời tâm sự về chuyên mục Tư vấn tâm lý tình yêu, hôn nhân gia đình của Tư vấn An Nam, băn khoăn của em chuyên gia của chúng tôi chia sẻ như sau:

Dường như em đang có chút gì đó thất vọng, hụt hẫng vì tình cảm của mình dành cho người ấy không được đáp lại giống như những gì mình mong muốn. Cách trả lời của cô ấy khiến em cảm thấy không chắc chắn lắm rằng mình và cô ấy có kết quả tốt đẹp hay không. Một ai ở vị trí của em cũng sẽ có những băn khoăn, vướng mắc như em.

Có lẽ cô gái đó phải có gì đặc biệt và thu hút lắm thì em mới bỏ công để tiếp cận như vậy. Vậy cách nào để nhận biết người ấy thích mình? Mỗi người lại có sở thích, tính cách khác nhau nên không biết cách làm của em đã là phù hợp nhất với cá tính của cô ấy hay chưa. Việc nhắn tin trên facebook thì hầu như chàng trai nào cũng làm được, nhưng nó có hiệu quả hay không lại tùy thuộc vào đối phương là người như thế nào. Hai em không học cùng lớp là một điều không thuận lợi lắm vì cô ấy không được tiếp xúc nhiều nên không rõ về em, vì vậy nếu em không tạo ra tình huống khiến mình khác biệt để thu hút sự chú ý thì cô ấy sẽ chỉ coi em như một người bạn qua đường trên facebook thôi.

Nhận biết người ấy thích mình

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến: 24/7: 19006172

Không biết em có tài lẻ nào không nhỉ, nếu có thì em hãy thể hiện khả năng của mình cho cô ấy biết. Nếu em biết hát thì hãy thu lại bài hát đúng với tâm trạng của em rồi gửi cho cô ấy, cô ấy sẽ cảm nhận được những tâm tư, tình cảm đó thông qua lời bài hát, con gái thường nhạy cảm lắm. Nếu em có khả năng vẽ thì nên tặng một bức vẽ chân dung chính cô ấy để thể hiện rằng với em, cô ấy đặc biệt thế nào. Ngoài ra, em đang học lớp 12 thì em hoàn toàn có thể lấy khả năng học tập của mình để lấy được sự ngưỡng mộ của cô ấy. Em hãy thể hiện những điều tốt nhất mà mình có thể làm được và dùng nó vào thực tế cuộc sống để cô ấy nhìn thấy điều đó chứ không nên chỉ ẩn mình trên facebook, người ta sẽ không chú ý lắm đến những tin nhắn như vậy đâu em à.

Tuy nói vậy nhưng điều kiện để em thành công đó là cô ấy cũng sẵn sàng cho một mối quan hệ thân thiết. Nếu cô ấy đã xác định chỉ tập trung vào việc học, còn yêu đương sẽ tính sau thì tỉ lệ thành công của em sẽ phải lùi lại rồi. Vậy em hãy cứ cố gắng để thể hiện cái Tôi cũng như tình cảm của mình, nếu thành công, em sẽ có một người thương ở bên cạnh, sẽ là động lực của em trong học tập và cuộc sống. Nhưng nếu không thành công thì em cũng đừng buồn, hãy nghĩ rằng đó là một kinh nghiệm để sau này em sẽ “cưa” được một cô tốt hơn. Điều quan trọng là em cần cố gắng cân bằng chuyện tình cảm với việc học tập, đừng để kết quả bị tụt không thì sẽ bị người ta nghĩ là mình thất bại đó.

Thân chào em!

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 26-04-2019 bởi tuvanannam

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay