Bí quyết nuôi dưỡng tình yêu

Bí quyết nuôi dưỡng tình yêu

Có được tình yêu đích thực đã là một điều khó, làm cách nào để duy trì và nuôi dưỡng còn khó hơn gấp trăm lần. Nhiều khi có những cặp đôi yêu nhau nhiều năm trời nhưng cho đến cuối cùng họ vẫn chia tay. Có ai có thể hiểu được vì sao. Có lẽ chỉ những người trong cuộc mới có thể hiểu được lý do mà họ dẫn tới chia tay. Vấn đề lớn ở đây, phần lớn do họ yêu lâu và không có bí quyết nuôi dưỡng tình yêu của mình, khiến cho tình yêu của họ đi vào bế tắc.Có được tình yêu đích thực đã là một điều khó, làm cách nào để duy trì và nuôi dưỡng còn khó hơn gấp trăm lần. Nhiều khi có những cặp đôi yêu nhau nhiều năm trời nhưng cho đến cuối cùng họ vẫn chia tay. Có ai có thể hiểu được vì sao. Có lẽ chỉ những người trong cuộc mới có thể hiểu được lý do mà họ dẫn tới chia tay. Vấn đề lớn ở đây, phần lớn do họ yêu lâu và không có bí quyết nuôi dưỡng tình yêu của mình, khiến cho tình yêu của họ đi vào bế tắc.

Chia sẻ của Tư vấn An nam

Tư vấn An Nam muốn gửi đến bạn đọc những bí quyết nuôi dưỡng tình yêu để tình yêu luôn đẹp và luôn hạnh phúc.

1. Dành khoảng thời gian cho nhau bày tỏ

Cả hai bạn hãy cùng quy ước cho nhau một ngày trong tuần để kể với nhau về những điều không hài lòng về nhau. Tất cả những vấn đề trong tuần qua anh/em có những lời nói, hay hành vi khiến cho đối phương cảm thấy không hài lòng và khó chịu thì bạn hãy nói ra cho nhau để cùng sửa chữa. Nếu làm được điều đó, có lẽ chẳng mấy khi mà hai bạn hiểu nhầm nhau. Mà muốn làm được điều đó bạn phải là người biết lắng nghe, thấu hiểu và biết nhận lỗi, thì mới có thể đạt hiệu quả. Qua cách này bạn có thể vừa nói ra được những điều khó chịu, vừa làm cho người kia có thể hiểu được tránh sự hiểu nhầm đáng tiếc xảy ra.

bí quyết nuôi dưỡng tình yêu

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 19006172

2. Có những kế hoạch đi chơi

Trong một năm bạn phải có những kế hoạch cho tình yêu của mình, có thể là đi chơi ở những địa điểm đẹp để tạo thêm kỉ niệm cho cả hai người. Có thể đi ăn uống cùng nhau nhưng hôm nay ăn món này thì hôm khác phải ăn món khác. Các địa điểm đi chơi cũng phải thay đổi để mỗi khi cô ấy nghĩ về bạn thì địa điểm nào cũng khiến cô ấy /anh ấy nhớ đến bạn. Như vậy hai người có giận dỗi, chia tay thì cũng khó hết được tình cảm, khó có thể quên về nhau. Điều này làm cho tình yêu của bạn luôn có những mối dây bền chặt.

3. Đừng quên dành cho nhau những món quà

Điều này thường gặp phải ở rất nhiều cặp tình yêu. Các bạn luôn có suy nghĩ rằng yêu lâu rồi thì chả cần thiết quà cáp làm gì, sao mà phải khách sáo chứ. Nếu ai đang có suy nghĩ như vậy thì thật sai lầm. Con gái thường nói không nhưng thực chất lại rất muốn. Mỗi khi chuẩn bị đến ngày nào đó các anh chàng lại có thói quen hỏi người yêu “em thích gì nào, để anh mua” các cô nàng sẽ ấp úng “ thôi không cần đâu, mình đi chơi ở đâu đó cũng được”. Vậy là chàng cũng không tặng luôn, rồi sau đó cứ thấy người yêu có vẻ giận cái gì đó, mặt làm lạnh nhạt, nhưng lại không nói thẳng ra khiến chàng khó đoán.

bí quyết nuôi dưỡng tình yêu

Yêu là hiểu nhau, biết cách quan tâm, chăm sóc cho nhau…………

Mỗi một dịp như vậy thôi, mùng 8/3, 20/10,..  cũng vậy đảm bảo cô nàng sẽ nghĩ hình như anh không quan tâm mình hay sao ấy, hoặc nghĩ anh ấy là một người vô tâm. Vấn đề này cộng với việc hay người hiểu nhầm cãi nhau sẽ khiến cho nàng dễ từ bỏ bạn hơn. 

Vì vậy, đừng quên tặng người ấy những món quà vì nó là một bí quyết nuôi dưỡng tình yêu của bạn.

4. Tạo tình cảm, niềm tin cho cả họ hàng hai bên

Khi yêu bạn nên đưa người yêu của mình về nhà thường xuyên để người yêu bạn có thể được tiếp xúc với  mọi người trong gia đình bạn. Điều này vừa giúp bạn chiếm được tình cảm của mọi người trong gia đình, vừa để mọi người trong gia đình có thể vun vén vào cho hai bạn. Nhất là khi hai người cãi nhau, mọi người trong gia đình cũng là người sẽ kéo các bạn quay về bên nhau. Một điều đặc biệt hơn nữa là khi gia đình hai bên yêu quý, có tình cảm với các bạn rồi, đó sẽ là động lực lớn cho tình yêu của hai bạn. 

Cập nhật : 19-04-2017 bởi nam le

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay