0904030189

Nguyên nhân khiến tình yêu tan vỡ?

Tình yêu tan vỡ

Hai người yêu nhau rất lâu và tự nhiên tới một ngày bạn được nghe một câu như sét đánh bên tai và bạn không thể nào ngờ rằng có một ngày tình yêu của bạn lại trở nên như vậy. Bạn bắt đầu tự trách bản thân tại sao lại như vậy mình tốt vậy có điểm nào để họ chê, bạn bắt đầu dày vò bản thân, bỏ ăn bỏ uống. Sau đó bạn bắt đầu chuyển sang sự hận thù, ghét người đó, mà bạn chưa bao giờ nghĩ đến nguyên nhân khiến cho tình yêu của bạn tan vỡ nó xuất phát từ đâu.Chia sẻ của An Nam

Hai người yêu nhau rất lâu và tự nhiên tới một ngày bạn được nghe một câu như sét đánh bên tai và bạn không thể nào ngờ rằng có một ngày tình yêu của họ lại trở nên như vậy. Bạn bắt đầu tự trách bản thân tại sao lại như vậy mình tốt vậy có điểm nào để họ chê, bạn bắt đầu dày vò bản thân, bỏ ăn bỏ uống. Sau đó bạn bắt đầu chuyển sang sự hận thù, ghét người đó, mà bạn chưa bao giờ nghĩ đến nguyên nhân khiến cho tình yêu tan vỡ nó xuất phát từ đâu.

Sau đây, Tư vấn An Nam xin đưa ra một số nguyên nhân khiến cho tình yêu tan vỡ. Các bạn cùng đọc và rút ra kinh nghiệm cho chính mình nhé. 

1. Tình yêu nhàm chán và đơn điệu

Nhàm chán và đơn điệu trong tình yêu cũng là nguyên nhân khiến cho tình yêu tan vỡ. Nếu ngày nào cũng nói chuyện với nhau nhưng chỉ bằng mấy câu nói chán ngắt “anh đang làm gì?”, “hôm nay ăn gì vậy?” việc này khiến người yêu bạn chán nản và không muốn nói chuyện nữa. Các bạn phải luôn luôn làm mới tình yêu của mình, bạn hãy nghĩ xem trong suốt vài năm trời quen nhau mà bạn không có chút thay đổi nào về hình thức bên ngoài, cách ăn mặc, mái tóc chẳng hạn. Mà thường thì vấn đề này bạn trai có thể ngại việc góp ý vì sợ bạn gái tự ái, mà không nói ra thì dần trong vô thức họ thấy chán dần, hình thức không mấy mới mẻ. Các nàng đừng suy nghĩ rằng người ta yêu thì phải yêu tâm hồn mới là thật lòng nên chẳng cần thiết phải thay đổi gì hết với tâm lý đó càng khiến cho bạn không chăm chút cho tình yêu của mình.

                          nguyên nhân

   HOTLINE tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 0904030189

Thêm vào đó tính cách của bạn bộc lộ càng lúc càng rõ ràng những khuyết điểm của bạn, và anh ấy nghĩ không thể nào mà hợp được nên chán bạn, anh ấy nghĩ nếu ở bên mà không còn cảm giác yêu thì không thể nào chịu được, nhưng từ bỏ bạn thì lại thấy có lỗi. Chính vì vậy, anh ấy ở bên cạnh bạn cũng chỉ như là nghĩa vụ và luôn lạnh nhạt với bạn.

2. Bạn làm người ấy thấy mệt mỏi

Yêu nhau mà luôn cảm thấy mệt mỏi, chán nản cũng là nguyên nhân khiến cho tình yêu tan vỡ. Khi yêu bạn hay có những suy nghĩ linh tinh, hay nghi ngờ tình cảm, hay ghen, giận dỗi cũng khiến cho người ấy vô cùng mệt mỏi, và họ thường giữ im lặng không muốn nói bất cứ điều gì cả. Những lúc như vậy bạn lại nghĩ người ta lạnh lùng, lạnh nhạt và không coi lời nói của mình ra gì, càng làm cho tình yêu trở nên căng thẳng, đến một lúc nào đó một trong hai không thể chịu nổi bắt đầu xảy ra tranh cãi. Đây là một trong những lý do khiến hai người tan vỡ nhanh chóng.

3. Người ấy không còn lòng tin ở bạn

“Niềm tin” trong tình yêu không còn cũng là nguyên nhân khiến cho tình yêu tan vỡ. Có nhiều người đã tâm sự rằng “người yêu sau khi ra thành phố ăn học sau một năm gần như thay đổi hoàn toàn, từ tâm hồn cho đến vẻ bên ngoài”,  khiến họ gần như không thể nào tin nổi. Ban đầu họ tâm sự “ mình nghĩ người yêu mình không bao giờ như vậy, nên sự thật xảy ra họ đã ngỡ ngàng, có thể chính từ vấn đề này làm tình yêu của họ có một vết rạn nứt lớn trong chính suy nghĩ nên chuyện tan vỡ chỉ là sớm hay muộn. Hoặc bạn chỉ cần một lần không giữ lời hứa thôi, cũng làm cho đối phương lo lắng, và nếu một lần nữa gặp trường hợp tương tự người yêu bạn sẽ nghĩ bạn  lại “ngựa quen đường cũ” và bạn gần như mất lòng tin vào đối phương. Trong khi niềm tin là cơ sở cho sự tồn tại của tình yêu, vậy mất niềm tin thì làm sao để duy trì tình yêu.

4. Bạn thay đổi

Lúc mới yêu bạn chỉ nhìn thấy ở đối phương có những mặt tốt, và tình yêu lúc nào cũng vui, sau dần tình yêu của bạn có những thử thách lớn, bắt đầu xuất hiện những hiểu nhầm, qua tính cách, qua cách xử lý vấn đề, điều này khiến cho bạn và người ấy gặp những tranh cãi bất đồng, điều này khiến cũng là nguyên nhân khiến tình yêu của bạn tan vỡ.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 05-02-2021 bởi nam le

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 0904030189

Email: tuvanannam@gmail.com