Cách yêu nhau lâu mà không gây cảm giác nhàm chán

Tại sao yêu nhau lâu bị nhàm chán?

Tại sao yêu nhau lâu thường gây cảm giác nhàm chán? Nhiều cặp đôi khi yêu nhau lâu thường nảy sinh cảm giác chán yêu và tự một trong hai người đó tách ra. Có nhiều nguyên nhân dẫn tới chán yêu có thể do cả hai không làm mới tình yêu, cũng có thể do cả hai không còn cảm thấy những điều thú vị mới mẻ ở nhau nữa. Vậy làm sao để yêu nhau lâu không cảm thấy chán nhau?Chia sẻ của An Nam

Nhiều cặp đôi khi yêu nhau lâu thường nảy sinh cảm giác chán yêu và tự một trong hai người đó tách ra. Có nhiều nguyên nhân dẫn tới chán yêu có thể do cả hai không làm mới tình yêu, cũng có thể do cả hai không còn cảm thấy những điều thú vị mới mẻ ở nhau nữa. Vậy làm sao để yêu nhau lâu không cảm thấy chán nhau? Dưới đây Tư Vấn An Nam xin chia sẻ những điều giúp bạn cảm thấy yêu nhau lâu không còn thấy nhàm chán.

1. Dành cho nhau những buổi hẹn hò

Mỗi một tuần hoặc một tháng các bạn nên có một buổi hẹn hò đặc biệt theo cách riêng của hai người, đồng thời trong buổi hẹn hò đó cả hai có thể chia sẻ với nhau tất cả về những bực dọc, thậm chí cả những điều bạn không hài lòng về người ấy bạn cũng chia sẻ ra với mục đích là bộc lộ cảm xúc, suy nghĩ để người ấy hiểu. Tuy nhiên không phải là mang ra để châm chọc, trách móc nhau mà trên tinh thần nói ra cảm nhận, còn việc thay đổi hay không thì tuyệt đối không được bắt buộc bởi yêu không phải là mong ước thay đổi người ấy mà là chấp nhận họ như đúng con người của họ. Sau mỗi buổi hẹn hò đó cả hai cảm thấy được nhẹ nhõm và thoải mái hơn là buổi hẹn đó đã có hiệu quả.

2. Hãy thay đổi phong cách

Đừng lúc nào cũng chỉ có một phong cách nhàm chán, hãy thử với nhiều phong cách ăn mặc khác nhau để chính bản thân bạn cũng thấy mình thú vị, bạn đừng nghĩ rằng người ấy cứ nói “không thích em như thế này, như thế kia” thì bạn cũng không bao giờ có phong cách ăn mặc như thế. Ai cũng yêu cái đẹp nếu phong cách của bạn cho thấy bạn trở nên xinh đẹp và năng động hơn thì người ấy sẽ có cái nhìn khác, chỉ cần phong cách của bạn không hề lố bịch thì không ai nỡ chê bai cái đẹp cả.

yêu nhau lâu thường gây cảm giác nhàm chán

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 19006172

3. Hãy thể hiện tình cảm với người ấy

Có rất nhiều cặp đôi khi yêu nhau lâu thường rất hiếm khi thể hiện những lời nói yêu thương, hoặc gần như không còn thể hiện lời nói yêu thương mà nhiều bạn trẻ gọi là sến thực ra đừng chê bai họ sến bạn nhé, đôi khi những lời nói yêu thương đó sẽ khiến hai bạn cảm giác lãng mạn và mới mẻ trong tình yêu. Hãy bỏ qua suy nghĩ “yêu chỉ cần hành động đâu cần nói làm gì” nếu bạn không nói thì làm sao khơi dậy được cảm xúc trong lòng người ấy, thi thoảng bạn hãy dành cho người yêu thương của mình những lời nói ngọt ngào bạn nhé, đừng để cho người mình yêu cảm nhận thấy “chúng tôi chỉ giống như những người bạn, thân thiết bình thường, không có cảm giác lâng lâng của tình yêu”.

Các món quà cũng là điều đáng lưu ý, hãy thử thể hiện sự lãng mạn, cầu kì trong cách mua quà và tặng quà đi, đừng nghĩ là quà cáp, cầu kì là vẽ chuyện, quen nhau lâu đã hiểu hết rồi đâu cần khách sáo như vậy làm gì? Hãy dẹp đi suy nghĩ đó nhé sự mới mẻ chính là ở những chi tiết như vậy đó.

4. Đừng thân thiết một cách thái quá

Người ta vẫn nói xa thương gần thường, có khi nào bạn nghĩ sự ngại ngùng, rụt rè của bạn cũng là điều khiến người ấy thích bạn, mà bây giờ yêu lâu bạn đã đánh mất đi ấn tượng đó thì tất nhiên tình cảm sẽ dễ dẫn tới nhàm chán. Vì quá gần gũi thân thiết rồi nhiều khi bạn không còn ngại một chút nào nữa với người yêu của mình, ăn mặc cũng xề xòa, nhiều lúc cũng không còn tỏ ra e dè về bất cứ điều gì trước mặt người ấy nữa. Đôi lúc hãy thể hiện sự ý tứ một chút, kín đáo một chút để người ấy cảm thấy có điều gì đó muốn tìm kiếm, khám phá và thấy thú vị nhé.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 01-07-2019 bởi nguyen Ha

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay