0904030189

Dấu hiệu nhận biết bạn và người ấy đang dần xa nhau

Dấu hiệu nhận biết bạn và người ấy đang dần xa nhau

Bạn cảm thấy dường như tình cảm của cả hai đang ngày càng nhạt phai. Bạn băn khoăn tự hỏi liệu có phải anh ấy đã hết yêu bạn hay do chính bản thân bạn đang có sự thay đổi trong tình cảm.

Trong tình yêu, chia tay không phải lúc nào cũng bi kịch như người ta vẫn thường nghĩ. Thực ra, đôi khi nó là cách để kết thúc nỗi buồn, còn hơn là tiếp tục với một nỗi buồn chẳng bao giờ kết thúc. Nhiều người mãi ở trong vòng tròn, luẩn quẩn với thứ cảm xúc không vui, cũng không buồn; họ không phân biệt được  giữa thói quen và tình yêu đích thực. Nhưng nếu tinh ý, bạn sẽ nhận ra những dấu hiệu cảm xúc thật được biểu lộ qua hành động báo hiệu tình yêu của cả hai đang dần đi đến hồi kết.

  1. Bạn bắt đầu cảm thấy khó chịu với những nhược điểm của anh ấy

Người ta vẫn thường nói “yêu nhau củ ấu cũng tròn; ghét nhau thì quả bồ hòn cũng vuông.” Khi con người ta yêu, họ luôn thấy được vẻ đẹp của đối phương, dù người ấy có nhược điểm nhưng trong mắt của kẻ “si tình” điều đó vẫn đẹp và dễ dàng chấp nhận vì lý do đó là yêu. Ấy vậy mà, lúc không còn yêu nữa, các cặp đôi mới bắt đầu nhận thấy nhiều nhược điểm của đối phương; họ cảm thấy ghét, khó chịu bởi những nhược điểm đó và luôn tỏ thái độ cáu gắt, chê bai. Không phải đối phương giờ mới bộc lộ, không phải đối phương đã thay đổi con người mà thứ không còn như trước là thái độ, là tình cảm của bạn.

Xem thêm: Khi người yêu trở nên lạnh nhạt hờ hững

  1. Bạn cảm thấy không còn hứng thú mỗi lần được ở cạnh nhau

Hồi mới yêu, bạn có thể nói chuyện hàng giờ với người yêu; cả hàng ngàn tin nhắn được gửi qua nhau đều đặn. Mộ ngày không được trò chuyện, nhắn tin hay gặp gỡ là nỗi nhớ nó cồn cào trong lòng. Bạn làm bất cứ điều gì để được tiếp xúc, duy trì liên lạc với người ấy. Bạn háo hức khi mỗi lần có cuộc hẹn với người mình yêu, bạn trông đợi điều đó, tưởng tượng bao nhiêu viễn cảnh khi được ở cùng nhau; bạn xúng xính lựa chọn đồ xinh để đi chơi. Và bạn có thể đi tản bộ với người ấy cả tiếng đồng hồ mà không cần phải được người yêu đưa đón ở quán này phố kia. Tất cả bạn chấp nhận hết miễn sao được ở bên cạnh người đó. Thế nhưng, một ngày nào đó bạn cảm thấy chán ghét , thậm chí không còn hứng thú hẹn hò cùng người ấy, bạn chẳng màng đến việc đến việc hẹn hò. Đây là dấu hiệu cho thấy bạn đang có sự thay đổi về mặt tình cảm.

Xem thêm: Làm gì để người ấy yêu thêm lần nữa?

  1. Bạn không còn muốn tâm sự cùng người ấy

Trước kia hai bạn có thể ở cạnh nhau suốt nhiều ngày mà không mảy may kêu chán. Bạn lúc nào cũng có chuyện để kể với người ấy, và cũng thích nghe đối phương tâm tình. Thế nhưng, ở thời điểm hiện tại cả hai toàn im lặng, có thể là không nhắn tin hay gọi điện cho nhau; cũng có thể ở cạnh nhau nhưng không có gì để nói, mỗi người ôm một cái điện thoại. Đôi khi bạn nhận được cuộc gọi của người ấy, nhưng bạn lại ngó lơ xem như mình không có ở đó. Đây là dấu hiệu cho thấy hai bạn chẳng còn quan tâm nhau nữa.

Xem thêm: Tại sao tình yêu chỉ mặn nồng lúc mới yêu?

nhận biết bạn và người ấy đang dần xa nhau

HOT-LINE tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến: 24/7: 0904030189

  1. Bạn cảm thấy khó chịu với sự quan tâm mà anh ấy dành cho bạn

Nếu như trước đây khi còn yêu nhau thật nhiều, bạn sẽ hạnh phúc biết bao khi được người ấy quan tâm, chăm sóc.  Thậm chí, đôi khi bạn còn yêu cầu người ấy phải quan tâm, chăm sóc cho bạn và nếu không được đáp ứng thì bạn sẽ giận dỗi ra mặt. Ấy vậy mà vào một ngày nào đó, bạn chẳng còn tha thiết với sự quan tâm của anh ấy. Đôi khi bạn còn cảm thấy khó chịu với cách yêu thương của anh, bạn suy diễn chính anh ấy đang là người kiểm soát bạn.

  1. Bạn mất đi thói quen thể hiện tình cảm thân mật

Hết yêu là lúc bạn không hề muốn thể hiện tình cảm với người ấy. Đã bao lâu bạn mất đi thói quen nhắn tin chúc buổi sáng; quên mất những nụ hôn hay cái ôm từ phía sau và đôi khi là cái nắm tay thật chặt.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 17-11-2022 bởi Hieu Hieu

Cùng chuyên mục


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 0904030189

Email: tuvanannam@gmail.com