Nên làm gì khi bạn gái xưng hô thân mật với người con trai khác

Nên làm gì khi bạn gái xưng hô thân mật với người con trai khác

Em nên làm gì khi bạn gái xưng hô thân mật với người con trai khác? Có một lần em và cô ấy có đi chơi game và cô ấy có gặp vài bạn trên mạng, cô ấy hay xưng vợ với chồng ngọt ngào lắm trong khi cô ấy đang quen em.  Em có nói và chia sẻ với cô ấy về vấn đề này thì cô ấy nói là bạn bình thường, chuyện này cứ lập đi lập lại, em lại là người có tính hay ghen và em cũng đã kiên nhẫn lắm nên em chỉ có nói 1, 2 lần rồi thôi.Lời tâm sự

Có một lần em và cô ấy có đi chơi game và cô ấy có gặp vài bạn trên mạng, cô ấy hay xưng vợ với chồng ngọt ngào lắm trong khi cô ấy đang quen em.  Em có nói và chia sẻ với cô ấy về vấn đề này thì cô ấy nói là bạn bình thường, chuyện này cứ lập đi lập lại, em lại là người có tính hay ghen và em cũng đã kiên nhẫn lắm nên em chỉ có nói 1, 2 lần rồi thôi. Xin hãy cho em cách giải quyết tốt nhất đi ạ. Em có nên buông hay là giữ ạ mặc dù em yêu cô ấy nhiều lắm.

Chuyên gia tham vấn tâm lý:

Em thân mến! cảm ơn em đã tin tưởng và gửi lời tâm sự về chuyên mục Tư vấn tâm lý tình yêu, hôn nhân gia đình của Tư vấn An Nam, băn khoăn của em chuyên gia của chúng tôi chia sẻ như sau:

Dường như em đang cảm thấy buồn và khó chịu khi người yêu có những lời lẽ thân mật với người khác trên mạng, có lẽ một ai đó ở hoàn cảnh của em cũng có những suy nghĩ và cảm xúc giống em. Sâu xa hơn điều khiến em buồn chính là sự thiếu nghiêm túc của bạn gái với sự chân tình của em.

Có ai yêu mà không ghen khi người mình yêu ngọt ngào với người khác, việc em ghen cũng là lẽ thường tình, không biết hai em yêu nhau được bao lâu? Nhưng qua những gì em chia sẻ để thấy được người yêu em có suy nghĩ đơn giản về chuyện tình cảm, chính vì vậy mà người yêu em có cách xưng hô trò chuyện với người kia em ấy cũng cho rằng đó là điều hoàn toàn bình thường. Nhưng bên cạnh đó cũng thể hiện sự vô tâm, thiếu nghiêm túc trong tình cảm với em.

Thân mật

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến: 24/7: 19006172

Trước hết em hãy chia sẻ với cô ấy để cô ấy hiểu khi đã yêu ai cũng sẽ có cảm xúc khó chịu khi người mình yêu thân mật với một người khác giới. Có thể chuyện bạn bè thì em không bao giờ cấm, nhưng còn chuyện trò chuyện thân mật như vậy sẽ khiến cho người ta hiểu nhầm về tình cảm với cô ấy.

Nếu trong trường hợp cô ấy vẫn không chịu lắng nghe và nghiêm túc về tình cảm mà em dành cho cô ấy thì em hãy để cô ấy thử trải nghiệm những điều mà em phải chịu đựng. Có lẽ tự cô ấy trải nghiệm cô ấy mới hiểu được tâm tư tình cảm của em dành cho cô ấy như thế nào? Khi cô ấy có phản ứng em hãy hỏi về cảm nhận của cô ấy như thế nào khi em cũng tỏ ra thân mật với những người con gái khác.

Tình yêu nào cũng có khó khăn, thử thách, chính vì vậy em đừng vội vàng từ bỏ khi mình chưa cố gắng. Tuy nhiên người yêu thương em không biết trân trọng tình cảm của em thì em cũng cần cân nhắc kỹ mối quan hệ với cô ấy.

Thân chào em!

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 25-04-2019 bởi tuvanannam

Cùng chuyên mục


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay