0904030189

Khi tình yêu đã chết

Khi tình yêu đã chết

Bạn có đang yêu không, bạn đã từng chia tay chưa? có lẽ chỉ những ai đã từng trải qua một lần đau đớn trong tình yêu, người ta mới hiểu được cảm giác khi mất đi một người mình từng coi là tất cả. Khi tình yêu chết đi, con người ta như hóa điên dại, không biết làm gì để vượt qua. Hãy để chuyên gia tình yêu của chúng tôi đồng hành cùng bạn qua phím số 19006172, giúp bạn vượt qua cú sốc tình cảm này. Khi tình yêu đã chết nên làm gì?

Bạn đã từng rất đau khổ khi tình yêu đã chết mà bạn không hề mong muốn, nhưng bạn cũng không thể tiếp tục khi người ấy đã hết yêu bạn. Người ấy thì có lẽ chẳng thoải mái gì, nhưng sự thực là họ đã hết yêu thương, nếu có chăng thì chỉ còn là lòng thương hại.Chuyên gia tham vấn tâm lý:

Em thân mến! cảm ơn em đã tin tưởng và gửi lời tâm sự về chuyên mục Tư vấn tâm lý tình yêu, hôn nhân gia đình của Tư vấn An Nam, băn khoăn của em chuyên gia của chúng tôi chia sẻ như sau:

Khi người ấy đã thực sự hết yêu. tình yêu đã chết thì biện pháp tốt nhất để cả hai ổn là khép lại câu chuyện tình yêu từ đây. Bởi tất cả nhưng níu kéo của bạn chỉ là vô ích mà thôi, không có ý nghĩa gì, sự đau khổ, bi luỵ của bạn chỉ làm cho người ta cảm thấy thương hại nhiều hơn.

Bạn biết đấy yêu thương phải bắt nguồn từ hai phía, không thể làm gì và cũng không có biện pháp nào khi tình yêu đã hết. Bạn đau khổ, vì bạn không thể nào chấp nhận được sự thật đó, đối với bạn nó quá đột ngột, bạn luôn nghĩ trong đầu mới hôm qua thôi còn vui vẻ cơ mà, tại sao lại có thể nói hết yêu là hết nhanh vậy được. Thật khó hiểu phải không, nhưng đó là sự thật, bạn đã làm hết mọi cách, cả việc bạn cố gắng thay đổi những điều mà người ấy không thích ở bạn, để mong người ấy quay lại, kết quả vẫn là không thể thay đổi được quyết định của người ấy.

Tình yêu đã chết

HOTLINE tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến: 24/7: 0904030189

Khi người đàn ông đã hết yêu có thể chính họ cũng không hiểu sao bản thân họ lại trở nên như vậy, có thể không chỉ có bạn đặt ra câu hỏi đó đâu mà chính họ cũng đang hoài nghi bản thân mình. Vì vậy tất cả những hành động của bạn có thể họ sẽ coi như không nghe, không thấy và không biết. Chính vì vậy có thể điều bạn đáng cố níu kéo người ấy có thể sẽ mang tác dụng ngược lại mà thôi, anh ấy cần thời gian để suy nghĩ, sắp xếp lại tất cả những suy nghĩ đang đấu tranh trong đầu anh ấy.

Điều bạn cần làm là hãy bình tĩnh, im lặng, chờ đợi suy nghĩ của anh ấy, trong khoảng thời gian chờ đợi đó bạn có thể dành nhiều thời gian cho bản thân mình hơn, chăm chút, yêu thương chính bản thân mình. Nếu bạn cũng không thể yêu thương bản thân mình thì bạn làm sao có thể khiến cho người khác yêu bản thân mình được. Hãy nhớ một điều, bạn muốn thay đổi một điều gì, một hành vi hay một suy nghĩ cũng luôn cần thời gian, bạn có thể kiên nhẫn yêu thương anh ấy thì sao bạn không thể kiên nhẫn chờ đợi anh gỡ rối trong mớ suy nghĩ của mình.

Khi họ đã có thời gian để suy nghĩ thấu đáo tất cả mọi chuyện rồi, thì họ sẽ có quyết định cuối cùng cho bạn, nếu người ấy vẫn có quyết định như vậy thì bạn không có gì phải đau khổ. Mà hãy thầm cảm ơn họ, nếu họ không ra đi vào lúc này thì họ cũng sẽ ra đi vào lúc khác mà thôi, sự thành thật đó có thể khiến bạn đau trong hiện tại, nhưng nỗi đau đó sẽ lành lại thôi.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 18-11-2022 bởi tuvanannam

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 0904030189

Email: tuvanannam@gmail.com