Bí quyết làm mới tình yêu

Làm mới tình yêu

Tình yêu ban đầu mang đến cho bạn cảm thấy sự tận cùng của hạnh phúc “lúc mới yêu thật vui biết bao nhiêu” nhưng những niềm vui ấy phai dần theo năm tháng và tất nhiên là bạn chẳng bao giờ muốn tình yêu của mình vun đắp xây dựng bao lâu lại càng ngày càng nhạt đi,càng trở nên nhàm chán. Dưới đây Tư Vấn An Nam, xin chia sẻ Bí quyết làm mới tình yêu.Chia sẻ của An Nam

Tình yêu ban đầu tựa như là phép nhiệm màu, tình yêu ấy mang đến cho bạn những cảm xúc tựa như tận cùng của hạnh phúc.  Nhưng những niềm vui ấy phai dần theo năm tháng và tất nhiên là bạn chẳng bao giờ muốn tình yêu của mình vun đắp xây dựng bao lâu lại càng ngày càng nhạt phai,càng trở nên nhàm chán. Dưới đây Tư Vấn An Nam, xin chia sẻ một số điều giúp bạn giữ cho mối quan hệ tình cảm không bị phai mờ.

1. Tin nhắn ngọt ngào

Khi ở xa nhau, không gặp được nhau bạn có thể gửi những tin nhắn ngọt ngào của mình đến nửa kia, bạn đừng nghĩ thường xuyên gặp nhau thì không cần phải gửi những tin nhắn quan tâm ngọt ngào, vì  những tin nhắn quan tâm ngọt ngào đó làm tăng thêm hương vị nồng nàn. Đây cũng là yếu tố rất quan trọng để giữ gìn yếu tố lãng mạng trong tình yêu.

2. Ôn lại những kỷ niệm

Những cặp đôi yêu nhau từ lâu sẽ có rất nhiều những kỉ niệm vui buồn, hãy rủ nhau  đến một nơi nào đó chẳng hạn như nơi tình yêu bắt đầu. Thi thoảng có thể tạo ra những buổi đi chơi, những buổi ăn uống, tìm đến những nơi mà hai người đã đặt chân đến. Yêu nhau lâu ngày các bạn thường lười đi chơi hoặc cho rằng nơi nào cũng đến rồi đi làm gì nữa, nếu càng như vậy các bạn sẽ càng xa cách nhau.

bí quyết làm mới tình yêu

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 19006172

3. Luôn tạo ra những bất ngờ

Hãy hâm nóng tình yêu bằng việc luôn tạo ra những bất ngờ cho người yêu của mình, có thể mỗi lần gặp mặt bạn sẽ tặng cho cô ấy một món quà ý nghĩa, rủ nhau đi xem phim, đi dạo, cùng nhau lên lịch cho những buổi hẹn hò, rủ nhau cùng thực hiện những điều gì đó mới lạ làm cho tình yêu ngày càng mới mẻ hạnh phúc hơn.

4. Gặp mặt thường xuyên

Khi mới yêu thì chỉ mong tới ngày nghỉ để được gặp người yêu, nhưng yêu càng lâu thì bạn lại càng lười gặp, bạn bắt đầu lạm dụng vào mạng internet, điện thoại quá nhiều. Chính điều đó đã tạo ra sự nhàm chán trong tình yêu, bạn đang buồn, đang có tâm sự hãy gặp người ấy ngay đi đừng chần chừ gì nữa, khi gặp mặt bạn sẽ cảm thấy vui vẻ hơn.

 

Cập nhật : 06-06-2017 bởi nguyen Ha

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay