Làm sao để làm lành với người yêu

Làm sao để làm lành với người yêu

Xin chào tư vấn An Nam! Nhờ chuyên gia giải đáp giúp cách làm lành với người yêu? Em quen một người con gái mà giờ mới chia tay được ba ngày, em muốn quay lại và em quá hối hận khi mà em làm nhiều chuyện có lỗi mà cô ấy không tha thứ cho em. Em đã nhận ra khuyết điểm xấu đó nhưng giờ em không biết làm sao để quay lại với cô ấy.Chuyên gia tham vấn tâm lý:

Em thân mến! cảm ơn em đã tin tưởng và gửi lời tâm sự về chuyên mục Tư vấn tâm lý tình yêu, hôn nhân gia đình của Tư vấn An Nam, băn khoăn của em chuyên gia của chúng tôi chia sẻ như sau:

Chắc giờ em đang rất rối bời vì không biết phải nói sao với cô ấy để mong cô thay thứ và làm lành với người yêu chắc rằng cô ấy cũng có tâm trạng không tốt chút nào, có thể cô ấy còn đang rất giận em nữa vì những lỗi lầm mà em mắc phải.

Cô ấy còn đang giận em nhiều, em lại đang trong tâm trạng rối bời như vậy thì chưa sẵn sàng để người yêu em có thể tha thứ cho em được, còn em vẫn chưa có sáng suốt để có lời nói chân thành mong người yêu em quay lại được, cả hai nên dành cho nhau một khoảng thời gian vài ngày cho đến khoảng một tuần để cả hai cùng suy nghĩ thấu đáo thì cô ấy mới có thể lắng nghe bạn được.

Làm lành với người yêu

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến: 24/7: 19006172

Khi cả hai đã bình tâm lại rồi, thì em hãy xin hẹn gặp cô ấy giải thích những lỗi lầm mà mình đã mắc phải mong cô ấy có thể tha thứ cho mình và làm lành với người yêu. Nên nhớ em đã hứa điều gì với cô ấy thì em phải thực hiện, chỉ cần một lần thất hứa cô ấy sẽ mất lòng tin ở em. Em hãy lắng nghe xem cô ấy nói gì, cô ấy cần gì ở em và cô ấy giận em vì những điều gì để từ đó em có thể thay đổi bản thân mình cho phù hợp.

Đồng thời, trong khoảng thời gian này cô ấy sẽ rất giận em nên bên cạnh việc em gặp cô ấy để nói chuyện thì em nên có những món quà đặc biệt để xin lỗi cô ấy. Quan trọng nhất là em chứng minh cho cô ấy thấy được sự thay đổi của em và lời xin lỗi của em rất chân thành, từ trong sâu thẳm trái tim em.

Chúc em có những cách ứng xử phù hợp!

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 23-04-2019 bởi tuvanannam

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay