Cách chinh phục cô nàng khó tính

Cách chinh phục cô nàng khó tính

Tôi muốn chuyên gia hỗ trợ cho tôi cách chinh phục cô nàng khó tính. Tôi quen em 6 tháng và rất mến em ngay từ lần gặp đầu tiên. Tôi đã xin số điện thoại và chuẩn bị cho một kế hoạch cưa cẩm lâu dài. Được biết nhà em ở chung cư nên tôi cố tình thuê chung cư bên cạnh để tiếp cận em mà cũng may là tiện cho tôi đi làm. Ban đầu em có vẻ thích tôi, mỗi lần nhắn tin hay gặp nhau nói chuyện thì em cũng tự nhiên như bạn bè. Nhưng khi tôi bày tỏ tình cảm nghiêm túc với em thì em rất lạnh nhạt. Em nói em không muốn yêu tôi, em không có tình cảm với tôi.Lời tâm sự

Từ lần đấy em trở nên khó tính, kiêu căng. Tôi mua những món ăn em thích và tặng em những món quà mà tôi cho là mọi phụ nữ đều thích. Nhưng em đều từ chối. Tôi nhắn tin em trả lời bằng những câu ngắn ngủn, xã giao. Rồi rồi hẹn gặp em nhiều lần mà em đều từ chối.

Mỗi lần vô tình gặp nhau tôi chủ động hỏi thăm, em cũng chỉ đáp lại một cách lạnh lùng rồi bỏ đi. Thời gian gần đây e lại nói: “Em có mối quan tâm mới rồi, anh nên từ bỏ đi. Anh đừng nên cố gắng kẻo bị tổn thương”.  Tôi biết đó chỉ là lý do để tôi từ bỏ nhưng vẫn cứ buồn.

Tôi phải làm thế nào để chinh phục người khó tính như em?

Chuyên gia tham vấn tâm lý:

Bạn thân mến! cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi lời tâm sự về chuyên mục Tư vấn tâm lý tình yêu, hôn nhân gia đình của Tư vấn An Nam, băn khoăn của bạn chuyên gia của chúng tôi chia sẻ như sau:

Qua câu chuyện bạn chia sẻ, có thể nói cô gái mà bạn yêu rất khó tính khi chọn chỗ dựa tình cảm cho mình. Khi nói chuyện, tâm sự với bạn với tư cách là một người bạn cô ấy tỏ ra niềm nở, dễ tính. Nhưng khi bạn tiếp cận cô ấy với tư cách khác như muốn tán tỉnh, hẹn hò thì cô ấy lại trở nên nghiêm khắc. Như vậy có thể nói cô ấy là một người nghiêm khắc và thận trọng khi chọn cho mình chỗ dựa tình cảm. Điều này khiến bạn có những hạn chế khi tiếp cận hay muốn thổ lộ tình cảm với cô. Tuy nhiên đó là dấu hiệu tốt vì một cô nàng như vậy, khi không yêu thì xác định một cách rõ ràng, còn khi cô ấy yêu bạn thì những người như vậy thường hướng tới một tình yêu lâu bền.

Để đối phó với những cô nàng khó tính, kiêu căng cần chú ý vài vấn đề như sau:

Thứ nhất, nên tuân thủ “Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén”. Bởi lẽ, nhà bạn gần nhà cô ấy, đó là cơ hội cho bạn có nhiều tiếp cận và lấy lòng cô ấy. Tuy nhiên không phải lúc nào mình cũng tiếp cận với thái độ yêu đương, tán tỉnh. Việc bạn có thể buông lời tán tỉnh quá nhiều nơi trước mặt cô ấy dễ khiến cô ấy hiểu nhầm bạn là “ong bướm trêu hoa” gặp ai cũng có thể nói yêu thương. Như vậy cô ấy sẽ đề phòng bạn hơn. Vì thế bạn nên nhờ vào lợi thế gần nhà để tiếp cận cô ấy trong thời gian và không gian hợp lý khiến cô ấy không cảm thấy bị sắp đặt.

Thứ hai, tin tưởng quy luật “nước chảy đá mòn”. Một người dù có trái tim sắt thép đến đâu, có lạnh lùng khó tính đến nhường nào thì cũng có lúc phải mềm yếu. Cô nàng bạn yêu cũng vậy. Cô ấy bề ngoài có tỏ ra mạnh mẽ nhưng bên trong cô ấy cũng như những người bình thường khác, cũng muốn được tâm sự và chia sẻ. Có thể tiếp cận lần một, lần hai cô ấy khó chấp nhận bạn với tư cách khác. Nhưng bạn hãy cố gắng chinh phục cô ấy – cô nàng khó tính một cách kiên trì, để cô ấy cảm nhận rằng tình cảm của bạn đối với cô ấy không đơn thuần chỉ là nhất thời.

Cô nàng khó tính

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến: 24/7: 19006172

Thứ ba, cần lưu ý dục tốc bất đạt”. Bạn đừng nên tấn công quá dồn dập. Việc tán tỉnh một cách dồn dập sẽ khiến cho những cô gái kỹ tính cảm thấy áp lực. Bản thân cô ấy là người nghiêm khắc và muốn chọn lựa kỹ trước khi chấp nhận tình yêu. Bởi vậy bạn nên tạo cơ hội cho cô ấy có thời gian suy nghĩ mà lựa chọn. Như vậy không chỉ tốt cho cô ấy mà còn tốt cho bạn vì những gì có sự chuẩn bị bao giờ cũng suôn sẻ hơn những việc làm bất chợt.

Thứ tư, Biết chọn lựa thời điểm. Khi tiếp cận nàng đừng nên quá cứng nhắc một lòng nói yêu thương hay bày tỏ tình cảm thái quá. Bạn phải chọn thời điểm thích hợp để bày tỏ lòng mình. Việc biết vận dụng “thiên thời địa lợi nhân hòa” giúp bạn thành công hơn trong việc dãi bày lòng mình  đối với cô nàng khó tính.

Thứ năm, khi bạn đã đủ kiên trì thuyết phục cô ấy trong thời gian dài, mặc dù bạn vẫn có thể tiếp tục nhưng vì cô ấy tỏ thái độ kiên quyết từ chối hoặc cô ấy thật lòng không có tình cảm với bạn thì bạn nên rút lui tại thời điểm thích hợp. Vì như vậy không chỉ mất thời gian của bạn mà còn khiến bạn bị tổn thương, hơn nữa nếu cô ấy không có tình cảm với bạn thực sự thì cô ấy cũng thấy khó chịu với bạn.

Như vậy, bạn hãy thận trọng trong việc lựa chọn cách tiếp cận với cô nàng khó tính của mình. Đồng thời hãy dừng lại đúng lúc nếu cảm thấy việc nàng thực sự không có tình cảm với mình. Chúc bạn sớm tìm được câu trả lời thực sự cho tình yêu của mình.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 16-04-2019 bởi tuvanannam

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay