Đem lòng yêu sếp dù anh đã có gia đình

Đem lòng yêu sếp dù anh đã có gia đình

Em muốn chia sẻ về vấn đề của bản thân rằng em có đem lòng yêu sếp. Em năm nay 25 tuổi đang làm kế toán tại một doanh nghiệp chuyên về xuất nhập khẩu. Sếp của em là một người rất tài giỏi, anh trẻ tuổi nhưng có khả năng lãnh đạo được nhiều người nể phục. Thời gian em bắt đầu vào làm việc ở công ty, anh đối xử với em rất tốt và nhiệt tình, em nghĩ là do em mới vào làm nên anh mới nhiệt tình giúp đỡ như vậy. Một thời gian sau anh tỏ tình với em tuy nhiên em lại biết việc rằng anh có vợ rồi nên em đã từ chối.Lời tâm sự

Tuy nhiên gần gũi anh, lại nhận ra sự quan tâm chăm sóc từ phía anh khiến cho em dần yêu anh lúc nào không hay. Anh biết em có tình cảm với anh nên anh bảo em hãy dành thời gian suy nghĩ, anh sẽ không nói chuyện này ra với bất kì ai, vì gia đình anh không hạnh phúc nên thực sự anh rất cần một người con gái như em. Anh còn dặn em đừng để cho các đồng nghiệp trong công ty biết.

Em biết mối quan hệ này là sai nhưng lí trí lại không nghe theo con tim. Em đã dành rất nhiều tình cảm cho anh. Mỗi lần văn phòng nghỉ trưa, anh lại vào ôm hôn em, nói rằng anh nhớ em. Nhiều lúc em suy nghĩ rất nhiều, rằng mối quan hệ này không thể kéo dài được, em lo sợ mọi người phát hiện ra, em muốn dừng nó lại nhưng tình cảm của em dành cho anh rất nhiều. Mong chuyên gia tư vấn tâm lý cho em lời khuyên khi em lỡ đem lòng yêu sếp.

Chuyên gia tham vấn tâm lý:

Em thân mến! cảm ơn em đã tin tưởng và gửi lời tâm sự về chuyên mục Tư vấn tâm lý tình yêu, hôn nhân gia đình của Tư vấn An Nam, băn khoăn của em chuyên gia của chúng tôi chia sẻ như sau:

Em là một cô gái trẻ, có học thức và công việc ổn định. Tiếc rằng người em lựa chọn để đặt tình cảm lại là sếp của mình và hơn hết lại là một người đàn ông đã có gia đình. Cô gái nào cũng vậy, đều mong muốn tìm được một người yêu thương, quan tâm và cho mình một chỗ dựa tình cảm vững chắc.

Em cũng biết rõ việc mình yêu sếp và mối quan hệ này là sai đúng không? Nhưng có vẻ em là một cô gái sống bằng tình cảm nên hiện bây giờ mới đang hoang mang chưa có quyết định của riêng mình. Em đã bao giờ hỏi tình yêu của em dành cho anh ta là tình yêu hay đơn giản là sự sùng bái cộng thêm sự quan tâm rất đúng lúc của anh ta khiến em cảm mến? Em đã bao giờ nghĩ rằng, dù đúng dù sai thì người thứ ba luôn là người chịu thiệt thòi nhiều nhất. Nếu chuyện này có vỡ lở ra điều tiếng xã hội sẽ chỉ trích em nhiều nhất không quan trọng rằng anh ta mới là người bắt đầu. Đồng nghiệp của em sẽ nhìn em bằng ánh mắt như thế nào? Còn gia đình và vợ con anh ta nữa. Liệu với vai trò hiện tại em có thể tự giải thích cho mình không?

Yêu sếp

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến: 24/7: 19006172

Anh ta là một người ích kỷ. Nếu thực sự anh ta yêu em thì đáng nhẽ anh ấy sẽ phải đặt tương lai, hạnh phúc của em lên hàng đầu. Anh ta biết việc duy trì mối quan hệ này người chịu thiệt thòi nhất là em, sau này người chịu nhiều tai tiếng nhất vẫn là em và hơn hết anh ta còn là sếp, liệu sau này em có thể giải thích với mọi người rằng anh ta theo đuổi em ư? Nếu quả thật yêu em tại sao anh ta muốn em giấu mọi người chuyện này rõ ràng là anh ta chỉ muốn một mối quan hệ mà anh ta có thể rút lui bất cứ lúc nào. Em phải tỉnh táo để hiểu đây là một mối tình vụ lợi không hơn không kém và em sẽ luôn là người chịu nhiều thiệt thòi nhất. Có thể anh ta bảo với em rằng em là người anh ta cần, rằng gia đình anh ta không hạnh phúc, nhưng liệu có người đàn ông nào đi ngoại tình lại bảo rằng gia đình anh ta rất hạnh phúc không em? Đó chỉ là một cái lí do mà thôi. Em đừng để những lời ngon ngọt, để tình cảm che lấp lý trí. Liệu em có chắc rằng việc anh ta đến với em là tình yêu chân thành hay đơn giản là thích phiêu lưu một mối tình công sở với một cô gái ngây thơ, trong sáng, ít va chạm như em?

Bây giờ, cách tốt nhất là em nên tìm một công việc khác, chuyển công ty để hạn chế việc tiếp xúc, gặp gỡ khi lỡ yêu sếp. Tuy nhiên, trước mắt khi chưa tìm được công việc phù hợp thì em đừng nghỉ vội. Nhưng em phải tỏ rõ thái độ dứt khoát với anh ấy. Em hãy tránh những lúc chỉ có một mình với anh ta, tránh những không gian và tình huống chỉ có hai người. Em cũng nên dừng liên lạc, nói chuyện, nhắn tin mang tính chất cá nhân trừ phi có công việc. Khi tiếp xúc gặp gỡ ở công ty nên giữ một khoảng cách nhất định và chỉ nên nói chuyện công việc cần thiết. Nếu anh ta vẫn tỏ ra níu kéo hoặc dùng lời lẽ để thuyết phục bạn duy trì mối quan hệ này, em có thể bảo với anh ta sẽ nói chuyện này cho gia đình và mọi người biết để dừng việc anh ta làm phiền em.

Điều quan trọng là để có thể làm được những điều đó chính bản thân em thực sự phải quyết tâm đối diện để vượt qua tình cảm, vượt qua được cảm xúc lỡ yêu yêu sếp của chính mình. Nói thì dễ làm thì khó song nếu cứ tiếp tục chuyện này, em mãi mãi là người chịu nhiều tổn thương, chịu nhiều đau khổ nhất.

Em còn trẻ, còn cả tương lai ở phía trước, sẽ có người đàn ông xứng đáng để được em yêu và đem cho em một hạnh phúc trọn vẹn. Chúc em hạnh phúc!

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 16-04-2019 bởi tuvanannam

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay