Có nên yêu cô nàng quá dễ dãi

Có nên yêu cô nàng quá dễ dãi

Tôi đang phân vân khi có nên yêu cô nàng quá dễ dãi hay không? Tôi và em quen nhau qua zalo và từng thức tâm sự qua zalo mỗi đêm. Tôi quen em khi em vừa mới chia tay người yêu và còn nhiều điều tâm sự, rồi nhiều lần tôi cứ an ủi em như một người bạn vậy. Thế nhưng thời gian gần đây, tôi và em lại có những tin nhắn tình cảm hơn và nội dung không phải để an ủi nữa mà để bông đùa, tán tỉnh. Tôi chủ động hẹn gặp mặt em được em đồng ý và cho địa chỉ tôi qua đón em đi chơi ngày cuối tuần. Sáng thứ bảy, tôi háo hức chỉnh sửa áo quần để sang đón em. Vì nhà em với nhà tôi khác huyện, mà đường đi hơi xa nên tôi chủ động đi sớm.Lời tâm sự

Tuy mới gặp nhau lần đầu nhưng tôi với em lại cảm thấy tự nhiên và thoải mái nói chuyện. Đến tối, chúng tôi ăn xong thì tôi đưa em nhà. Trên đường về, bất chợt em ôm tôi rồi nói: “mình có thể ngắm trăng chút không?”. Tôi bất ngờ trước cơ hội hiếm có này, nhanh chóng dừng xe và miên man trong suy nghĩ về khung cảnh lãng mạn chúng tôi ôm nhau ngắm trăng trong tiết trời mát mẻ. Nó cứ y như phim Hàn vậy.

Hai đứa cứ mải ngắm trăng không ai nói gì, bất chợt em chủ động hôn rồi sờ khắp người tôi. Ban đầu cứ nghĩ em bông đùa. Nhưng khi em đề nghị: “anh cởi áo em luôn đi”. Tôi chợt nhận ra, em đang nghiêm túc thực sự. Tôi chưa kịp suy nghĩ để trả lời em thì bất chợt có tiếng mấy thanh niên nói chuyện tiến lại gần. Tôi và em bối rối đứng dậy và đi về.

Về nhà tôi cứ nghĩ mãi tới chuyện mới xảy ra. Tôi có nên tiếp tục với em không? Rốt cuộc em là người thế nào? Em có phải là người quá dễ dãi hay không?  Mong chuyên gia tâm lý tư vấn giúp em.

Chuyên gia tham vấn tâm lý:

Bạn thân mến! cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi lời tâm sự về chuyên mục Tư vấn tâm lý tình yêu, hôn nhân gia đình của Tư vấn An Nam, băn khoăn của bạn chuyên gia của chúng tôi chia sẻ như sau:

Đầu tiên, Bạn hãy định mối quan hệ của bạn đang ở mức nào? Chỉ những tin nhắn qua zalo hay điện thoại đã đủ nói lên tình cảm của hai bạn không. Hơn nữa khi bạn quen cô ấy, thì cô ấy vừa chia tay người yêu. Khi một người con gái mới chia tay thường có cảm giác lạc lõng, cô đơn bởi vậy rất cần được chia sẻ, an ủi từ người khác. Có những cô gái sẽ mạnh mẽ tự mình vượt qua mà không cần ai giúp đỡ hay thương hại. Đó là những cô gái có cá tính, mạnh mẽ và lý trí. Tuy nhiên cũng có nhiều cô gái, yếu đuối cần được chia sẻ và muốn nương nhờ người khác để đúng dậy mà không muốn tự mình vượt qua sự cô đơn đó.

Cô gái mà bạn quen đã từng tâm sự rất nhiều với bạn về việc mới chia tay người yêu, cũng đã từng đứng lên nhờ sự an ủi, quan tâm của bạn. Cũng có thể nói, cô ấy cũng đã tin tưởng để nói hết lòng mình với bạn. Tuy nhiên đây mới chỉ là lần gặp đầu tiên, có tin tưởng đi chăng nữa thì một cô gái bình thường cũng hiếm khi cư xử vậy. Cô ấy tỏ ra thoáng tính với bạn, lại chủ động hôn bạn và có hành động gần gũi. Bạn có thể thấy cô ấy là người “ dễ dãi” trong chuyện tình cảm.

Quá dễ dãi

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến: 24/7: 19006172

Vậy bạn hãy suy nghĩ lại xem, một cô gái chỉ nói chuyện qua zalo và mới gặp lần đầu có thể có tình yêu được chưa? Nếu giả sử có tình yêu thì nó ở mức độ nào? Việc yêu nhau qua zalo đủ tin tưởng để cô ấy trao thân cho bạn chưa? Với những câu hỏi này, mình tin chắc tình cảm của cô ấy với bạn sẽ sớm được xác định. Một người con gái quá chủ động không phải là xấu. Tuy nhiên, chủ động ở mức độ nào là điều quan trọng. Hơn nữa với những người con gái quá dễ dãi khi mới lần đầu gặp bạn thì nên xem xét lại, bạn nên tự đặt cho mình câu hỏi : “ liệu cô ấy chỉ dễ dãi với riêng mình không?”

Việc gì rõ ràng cũng khiến người ta thoải mái hơn, vì vậy bạn nên chủ động hỏi tại sao cô ấy có hành động như vậy. Nếu như cô ấy có thể thành thật nói chuyện này với bạn, hoặc cô ấy có lý do hợp lý thì bạn nên suy nghĩ lại.  Đừng quá vội vàng để kết luận về tính cách một người khi chỉ nhìn vào hành động nhất thời của họ. Hãy cho cô ấy cơ hội giải thích để bạn cảm nhận xem mình có chấp nhận một người quá dễ dãi như vậy không? Sau đó hãy đưa ra quyết định cho mình.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 16-04-2019 bởi tuvanannam

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay