Có nên thổ lộ tình cảm với người mình thích?

Có nên thổ lộ tình cảm với người mình thích?

Chuyên gia tâm lý cho em hỏi : Em là con trai năm nay em 23 tuổi, em có để ý và có tình cảm với một bạn nữ cùng lớp đại học đến nay đã hai năm rồi nhưng em không dám thổ lộ với bạn ấy. Em và bạn ấy hay chơi với nhau nhưng bạn ấy đã có người yêu rồi nên em không thể vì tình cảm của riêng em mà làm ảnh hưởng đến tình bạn hai đứa. Hiện tại, bây giờ bạn ấy đã chia tay người yêu rồi em không biết mình có cơ hội nào không? Không biết mình có nên thổ lộ tình cảm vào lúc này không vì bạn ấy đang rất buồn. Em mong được chuyên gia tư vấn cho em.Chuyên gia tham vấn tâm lý:

Bạn thân mến! cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi lời tâm sự về chuyên mục Tư vấn tâm lý tình yêu, hôn nhân gia đình của Tư vấn An Nam, băn khoăn của bạn chuyên gia của chúng tôi chia sẻ như sau:

Bạn đã có tình cảm với một bạn nữ trong suốt khoảng thời gian hơn hai năm. Có thể xem đây là tình cảm đơn phương của bạn dành cho cô ấy. Trong khoảng thời gian này thì hai bạn cũng hay chơi với nhau, chia sẻ những câu chuyện với nhau và quan trọng đó là bạn đã biết cô ấy có người yêu rồi nhưng vẫn quan tâm tới cô ấy – điều này chứng tỏ tình cảm bạn dành cho cô gái ấy rất sâu đậm. Trong suốt khoảng thời gian hai năm chờ đợi đó thì bây giờ bạn đã có cơ hội tấn công.

Thổ lộ tình cảm

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến: 24/7: 19006172

Vậy, tại sao bạn lại không thổ lộ tình cảm với người mình thích. Hiện tại bây giờ bạn gái ấy đang rất buồn nên bạn cố gắng ở bên cạnh cô ấy, an ủi, chia sẻ, đó cũng là cách để cô gái ấy cảm nhận được ai là người luôn bên cạnh cô ấy. Dù thế nào đi chăng nữa bạn cũng nên thể hiện tình cảm với bạn gái ấy vì có thể cô ấy sẽ chấp nhận nhưng cũng có thể cô ấy từ chối. Trong trường hợp cô ấy đồng ý thì bạn đã chiến thắng chính mình, bởi vì cũng có thể cô ấy thích bạn nhưng không dám nói vì là cô ấy nghĩ là con gái ai lại thổ lộ tình cảm trước bao giờ, đúng không bạn. Mặt khác, bạn cũng nên thổ lộ để biết bạn gái ấy có tình cảm với mình hay không để mình thôi không dành tình cảm cho cô ấy nữa vì mình cũng 23 tuổi rồi, mình còn nhiều chuyện phải lo. Nếu cứ chờ cô ấy đến khi cô ấy đi lấy chồng có phải là bạn sẽ rất đau khổ không khi đó bạn đã lớn tuổi rồi thì có còn ai yêu thương bạn nữa không hay trái tim bạn có thể dành tình cảm cho người khác được nữa hay không? 

Bạn nên suy nghĩ và đưa ra quyết định cho mình nhé. Chúc bạn hạnh phúc!

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 12-04-2019 bởi tuvanannam

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay