Bạn trai thay đổi khi yêu xa

Bạn trai thay đổi khi yêu xa

Bạn trai thay đổi khi yêu xa em phải làm thế nào? Em và anh ấy đã yêu nhau được 4 năm. Anh ấy hiện đang đi công tác dài hạn ở Sài Gòn còn em ở Hà Nội. Cứ mỗi tháng anh ấy lại bắt máy bay về thăm em một lần.Vì yêu xa nên chúng em chỉ có thể liên lạc qua những cuộc gọi điện thoại và chat facebook hoặc zalo. Thời gian gần đây em thấy anh có những biểu hiện khác. Anh thường xuyên kêu bận, lúc em hỏi bận gì thì anh nói chung chung rằng công việc rất bận, có khi cả tuần anh chẳng gọi cũng chẳng nhắn tin cho em.  Lời tâm sự

Rồi em nghe bạn anh nói anh ở Sài Gòn đang làm quen với một cô gái ở trong đó. Em rất hoang mang lo sợ, em gọi điện thoại cho anh liên tục nhưng anh đều không nghe máy và để máy bận.

Rồi một lần lên facebook em thấy một cô gái đăng lên tường nhà anh nội dung đại loại là kỉ niệm 1 tháng yêu nhau nhưng anh xóa ngay sau đó. Em đã khóc rất nhiều và đã phải gọi cho mẹ anh để nhờ mẹ anh kêu anh gọi điện thoại cho em. Sau đó anh gọi điện mắng em là tại sao lại làm phiền mẹ anh, khi em đề cập đến người con gái kia thì anh bảo chỉ là một người bạn mới quen trong này.

Bây giờ em thực sự rất buồn, liệu có phải anh ấy đã phản bội em rồi không? Em phải làm sao khi bạn trai thay đổi bây giờ?

Chuyên gia tham vấn tâm lý:

Bạn thân mến! cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi lời tâm sự về chuyên mục Tư vấn tâm lý tình yêu, hôn nhân gia đình của Tư vấn An Nam, băn khoăn của bạn chuyên gia của chúng tôi chia sẻ như sau:

Yêu xa có lẽ là lựa chọn khó khăn nhất cho tình yêu. Khi yêu xa bạn sẽ phải lựa chọn cuộc sống cô đơn, yêu nhau bằng kỉ niệm và chỉ có thể duy trì mối quan hệ với nhau thông qua những cuộc gọi, những tin nhắn. Quan trọng hơn hết, khi yêu xa là bạn phải đánh cược với tình cảm của chính mình và phải đặt hết niềm tin vào đó.

Việc bạn trai thay đổi, ít liên lạc có lẽ do anh ấy thật sự bận hoặc anh ta đã có người khác. Tuy nhiên, chắc bạn cũng nhận ra rằng những lý do đó không phải là lý do thật sự khi có sự xuất hiện của cô gái khác.

Có thể vì tình cảm 4 năm mà bạn đã phải cố gắng rất nhiều. Cố gắng bằng những cuộc gọi điện thoại, bằng những tin nhắn, tuy nhiên như vậy còn chưa đủ, điều quan trọng là còn nằm ở sự cố gắng của bạn trai bạn nữa.

Bạn trai thay đổi

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến: 24/7: 19006172

Trước hết bạn hãy nói chuyện thẳng thắn với anh ấy về những điều vừa xảy ra, về sự quan tâm thiếu hụt hẳn của anh ấy và về những điều bất thường từ phía anh ấy. Hãy yêu cầu anh ấy một lời giải thích xác đáng về những điều đó để bạn và anh ấy có thể cân nhắc xem liệu có nên tiếp tục duy trì tình cảm này hay không? Nếu như trong anh ấy, tình cảm vẫn còn thì cả hai hãy cùng nhau vun đắp và vượt qua giai đoạn khó khăn này. Còn nếu như anh ấy nói dối hoặc thừa nhận rằng đã thay lòng đổi dạ thì bản thân bạn cũng nên có quyết định của mình.

Việc càng níu kéo tình cảm trong hoàn cảnh này thì người đau khổ nhất luôn là bạn mà thôi. Có thể bạn sẽ cảm thấy khó chấp nhận được điều đó vì 4 năm không phải là một quãng thời gian tương đối dài, khó để đối diện sự thật rằng tình cảm những năm qua có thể tan vỡ như vậy nhưng dù thế nào đi chăng nữa đó cũng là thực tế mà bạn cần đối diện.

Hãy mạnh mẽ và sáng suốt để có những lựa chọn đúng đắn nhất. Chúc bạn hạnh phúc!

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 18-04-2019 bởi tuvanannam

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay