Cảm thấy nhàm chán khi chỉ mới quen được hai tháng

Cảm thấy nhàm chán khi chỉ mới quen được hai tháng

Em với bạn quen nhau gần 2 tháng, bọn em nói chuyện nhạt lắm ạ em cảm thấy nhàm chán, cãi nhau cũng nhiều nhưng vì chuyện gì đâu thôi. Em là con gái, bạn bé hơn em 3 tuổi, cả 2 đều thương nhau nhưng có cái vấn đề là em nói chuyện rất nhạt và bạn luôn mong em khắc phục điều đó nhưng mà em không thể. Bây giờ em có nên tiếp tục mối quan hệ này không ạ, sợ để càng lâu thì sẽ càng chán.Lời tâm sự

Em với bạn quen nhau gần 2 tháng, bọn em nói chuyện nhạt lắm ạ, cãi nhau cũng nhiều nhưng vì chuyện gì đâu thôi. Em là con gái, bạn bé hơn em 3 tuổi, cả 2 đều thương nhau nhưng có cái vấn đề là em nói chuyện rất nhạt và bạn luôn mong em khắc phục điều đó nhưng mà em không thể. Bây giờ em có nên tiếp tục mối quan hệ này không ạ, sợ để càng lâu thì sẽ càng chán.

Chuyên gia tham vấn tâm lý:

Em thân mến, cảm ơn em đã tin tưởng và gửi lời tâm sự về chuyên mục Tư vấn tâm lý, tình yêu, hôn nhân gia đình của Tư vấn An Nam.

Đọc hết những dòng tâm sự của em, tôi cảm nhận được dường như em đang cảm thấy lo ngại về mối quan hệ của mình khi mới quen nhau được hai tháng mà cả hai cảm giác rất nhạt nhẽo trong cách trò chuyện. Em lo ngại rằng cứ tiếp tục mối quan hệ như vậy thì cả hai sẽ không đi đến đâu mà lại càng gây ra sự nhàm chán hơn. Có lẽ bất kì ai khi rơi vào hoàn cảnh của em họ cũng có những cảm giác giống em vậy. Chúng ta sẽ cùng nhau trao đổi về những vấn đề của em.

cảm thấy nhàm chán

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân trực tuyến 24/7: 19006172

Em thân mến, người ta thường nhận thấy lúc mới yêu thật vui biết bao nhiêu đúng không em? những khoảng thời gian đầu tiên này sẽ là những khoảng thời gian ngọt ngọt  ngào nhất của hai người mới đúng. Tuy nhiên cặp tình yêu của em lại có xu hướng ngược lại. Thực tế khi ở bên cạnh bạn ấy em có thấy vui hơn bình thường không? Em có bao giờ cảm thấy nhớ nhung bạn ấy da diết khi xa vắng bạn ấy vài ngày không? Có khi nào mà làm gì đó em cũng nghĩ về hình ảnh hay câu nói, hay bất cứ thứ gì đó đáng yêu ngộ nghĩnh của bạn ấy không? Nếu như em chưa từng có những điều này thì em thử cân nhắc lại xem có thật em đang có cảm xúc và cảm thấy thực sự yêu bạn ấy.

 Em chia sẻ rằng em nói chuyện rất nhạt, đây là sự đặc trưng trong giao tiếp trò chuyện của em với tất cả mọi người hay chỉ là đối với cậu ấy? Bởi người ta thường nói rằng ở bên cạnh người mình yêu là cảm giác dễ chịu nhất được bộc lộ con người thật của chính mình. Nếu em yêu một người mà em luôn cảm giác rằng người đó nói chuyện rất nhạt nhẽo em cảm thấy mình có muốn tiếp tục với họ không? Nếu quả thực em đã cố gắng mà chẳng thể nào thay đổi được thì em hãy cân nhắc em thực sự cần điều gì ở mối quan hệ này? Nếu những thứ em cần ở mối quan hệ này không đạt được thì lý do để em tiếp tục mối quan hệ này là gì?

Em à nếu em không có cảm giác nào trong mối quan hệ này, thậm chí em cũng chẳng tìm thấy điểm tựa nào ở đó và em cũng chẳng có lý do nào để tiếp tục với một mối quan hệ nửa vời như vậy thì không nên để mất thời gian của cả hai bên.  Chính bản thân em cũng thấy rằng nếu để càng lâu thêm sợ càng làm cho mối quan hệ này thêm nhàn chán đúng không em. Vậy em có thể cân nhắc kỹ lưỡng về điều này và đưa ra một quyết định hợp lý em nhé! Chúc em niềm vui và thành công trong cuộc sống.

Thân ái!

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 22-04-2019 bởi tuvanannam

Cùng chuyên mục


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay