0904030189

Khoảng cách có phải là rào cản của tình yêu

Khoảng cách có phải là rào cản của tình yêu

Khoảng cách có phải là rào cản của tình yêu không? Em năm nay 29 tuổi sống ở Thái Nguyên. Em có yêu một cô gái ở Biên Hòa, Đồng Nai. Cô ấy là giáo viên dạy thể dục thẩm mỹ. Mặc dù chúng em chưa gặp mặt nhau nhưng chúng em yêu nhau nhiều lắm. Ngày nào chúng em cũng gọi điện nhắn tin cho nhau rất nhiều. Chúng em đang muốn gặp gỡ nhau nhưng hoàn cảnh gia đình em chỉ có một mẹ, một con mà mẹ em lại đang bị liệt nửa người không thể tự chăm sóc được.



Lời tâm sự

Nếu như em vào trong đó thăm cô ấy thì không yên tâm, vì không có ai chăm sóc cho mẹ. Em không vào thì sợ cô ấy không chờ đợi được. Còn nếu như để cô ấy ra đây gặp em thì em lại thương cô ấy thân gái dặm trường và sợ những điều dị nghị cho cô ấy, sợ cô ấy bị mất giá trị. Cô ấy nhiều lần đòi ra đây thăm em nhưng em không đồng ý. Em đang rất băn khoăn không biết khoảng cách có phải là rào cản của tình yêu không?. Mong chuyên gia tâm lý tư vấn giúp cho em với ạ.

Chuyên gia tham vấn tâm lý:

Bạn thân mến! cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi lời tâm sự về chuyên mục Tư vấn tâm lý tình yêu, hôn nhân gia đình của Tư vấn An Nam, băn khoăn của bạn chuyên gia của chúng tôi chia sẻ như sau:

Chính những sự suy nghĩ gò bó, cổ hủ, sai lệch  của bạn về giá trị của người con gái khiến bạn bối rối. Việc cô ấy ra đây thăm bạn, sống hết lòng vì người mình yêu thương thì có gì xấu, có gì sai mà ảnh hưởng tới giá trị của một con người hả bạn?

Theo lẽ thông thường thì bạn sẽ là người vào thăm cô ấy để tránh cho cô ấy phải đi lại vất vả nhưng điều đó cũng tùy vào từng hoàn cảnh mà có cách xử lý linh hoạt bạn ạ. Hoàn cảnh của bạn chưa cho phép bạn thực hiện điều đó thì cô ấy ra thăm bạn cũng chẳng có gì là bất bình thường cả. Hiện giờ xã hội đã phát triển rất nhiều nên việc đi từ nam ra bắc cũng không khó khăn gì đâu bạn ạ.

Rào cản của tình yêu

HOTLINE tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến: 24/7: 0904030189

Việc cô ấy ra đây gặp bạn trước là để thăm cửa thăm nhà sau là để mẹ của bạn cũng biết được mặt mũi cô ấy, biết được mặt mũi con dâu tương lai. Khi cô ấy ra thì bạn dành thời gian để đưa cô ấy đi chơi chỗ này chỗ nọ, thăm thú các danh lam thắng cảnh mà cô ấy chưa biết cũng như hai bạn cùng nhau bàn bạc về kế hoạch tương lai. Biết đâu cô ấy sẽ tìm được công việc ngoài bắc để hai bạn được ở bên nhau.

Bạn đừng băn khoăn gì nữa, hãy nghĩ thoáng hơn bạn nhé. Chúc hai bạn hạnh phúc!

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 28-01-2021 bởi tuvanannam

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 0904030189

Email: tuvanannam@gmail.com