0904030189

Chuyện tình yêu qua mạng xã hội

Chuyện tình yêu qua mạng xã hội

Tôi quen một cô gái qua mạng xã hội. Thời gian tuy chưa lâu nhưng cả hai có tình cảm với nhau. Lần đầu tiên gặp mặt chúng tôi đã làm “chuyện ấy” với nhau nhưng tôi tránh không để cho cô ấy có thai.Lời tâm sự

Tôi nghĩ cho cô ấy nhưng cô ấy lại cho rằng tôi làm thế vì sợ bị ràng buộc. Tôi về nhà, cô ấy nhắn tin nói rằng bố mẹ cô ấy không cho tiếp tục sinh sống ở đây nữa và cô ấy sẽ về quê ở vậy, không lấy chồng. Nếu có con với tôi thì cô ấy sẽ tự nuôi. Tôi đã hỏi lí do và tìm mọi cách thuyết phục cô ấy nhưng cô ấy vẫn không đồng ý. Giờ cô ấy chặn cuộc gọi, chặn tất cả những gì liên quan đến tôi. Tôi cảm thấy buồn và đau lắm.

Tuy thời gian quen và yêu nhau chưa lâu nhưng tôi yêu cô ấy rất nhiều. Thú thật hiện giờ tôi rất rối vì không biết cô ấy đang nghĩ gì và phải làm sao để cô ấy tha thứ và quay lại với tôi khi yêu nhau qua mạng xã hội như thế này. Mong chuyên gia tư vấn cho tôi. Tôi chân thành cảm ơn!

Chuyên gia tham vấn tâm lý:

Bạn thân mến! cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi lời tâm sự về chuyên mục Tư vấn tâm lý tình yêu, hôn nhân gia đình của Tư vấn An Nam, băn khoăn của bạn chuyên gia của chúng tôi chia sẻ như sau:

Thứ nhất, bạn và người đó quen nhau qua mạng xã hội, thời gian cũng chưa nhiều. Bạn cần hiểu rằng thế giới ảo không phải là nơi bạn có thể bê nguyên ra ngoài đời thực. Có nhiều mối tình thành công từ việc quen nhau qua mạng, nhưng điều đó cần phải có thời gian và tìm hiểu bên ngoài rất nhiều. Còn bạn, chỉ vừa mới quen nhau chưa được bao lâu, trong lần đầu gặp gỡ bạn và cô ấy đã lên giường với nhau, điều đó là quá nguy hiểm.

Thứ hai, cô gái ấy hoặc là quá dễ dãi, hoặc là người không nghiêm túc với chuyện tình cảm thì mới đồng ý lên giường với bạn khi mới quen nhau như thế. Một cô gái sống chỉnh chu, đúng mực dù là quen qua mạng nhưng cũng không bao giờ quan hệ với người lạ trong lần đầu quen biết như thế.

Về phía cô ấy, có thể cô ấy cũng nghĩ bạn là người quá ham hố và thiếu nghiêm túc. Một người đàn ông vừa gặp đã đưa cô gái ấy lên giường sẽ khó lòng mà tạo được niềm tin cho cô ấy. Bạn có thể lên giường với cô ấy dễ dàng và nhanh chóng như vậy thì cũng có thể làm thế với những người khác.

Mạng xã hội

HOTLINE tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến: 24/7: 0904030189

Lúc này, cô ấy đã muốn chấm dứt như vậy thì rất khó. Bởi giữa hai bạn chưa có cơ sở, niềm tin cũng như sự gắn kết nào để mà níu kéo. Việc bạn tính chuyện kết hôn trong khi chưa hiểu về cô ấy, chưa biết gia đình cô ấy ra sao cũng là điều hết sức vội vàng. Bây giờ, có lẽ bạn nên hẹn gặp cô ấy, xin lỗi về tất cả những gì đã qua, mong cô ấy cho phép hai người chuyện trò, giữ mối quan hệ bạn bè… Nếu cô ấy đồng ý, hãy dùng thời gian để tìm hiểu nhau, có thể khi ấy bạn sẽ hiểu hơn về cô ấy, chứng minh được tình cảm mà bạn dành cho cô ấy là thật và cô ấy sẽ thay đổi.

Điều quan trọng là hai bên phải hiểu về nhau, những gì mà các bạn giao tiếp mới chỉ dừng lại trên mạng và trên giường là điều không thể duy trì, đảm bảo cho một tương lai bền vững, một mối quan hệ rõ ràng được. Hi vọng các bạn đủ tỉnh táo để biết mình phải làm gì.

Chúc bạn hạnh phúc!

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 17-11-2022 bởi tuvanannam

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 0904030189

Email: tuvanannam@gmail.com