Phải làm thế nào khi bị gái chê là quá thật thà

Phải làm thế nào khi bị gái chê là quá thật thà

Em năm nay 20 tuổi, đang làm MC đám cưới. Em cũng đã yêu vài cô gái nhưng các cô ấy đều chê em là thật thà quá, thẳng thắn quá nên chia tay em. Em muốn nhờ chuyên gia tâm lý tư vấn xem em nên thay đổi như thế nào cho phù hợp? Em xin cảm ơn nhiều ạ!Chuyên gia tham vấn tâm lý:

Bạn thân mến! cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi lời tâm sự về chuyên mục Tư vấn tâm lý tình yêu, hôn nhân gia đình của Tư vấn An Nam, băn khoăn của bạn chuyên gia của chúng tôi chia sẻ như sau:

Việc bạn có tính cách thật thà, thẳng thắn là rất đáng quý. Điều này không có gì là xấu cả nên bạn không phải tìm cách thay đổi bản thân mình. Vì chân thật là yếu tố quan trọng nhất trong giao tiếp với người khác.

Muốn có một mối quan hệ lâu dài thì chân thật là điều không thể thiếu được. Giả dối thì chỉ đánh lừa người khác trong một, một vài lần đầu mà thôi thế nên bạn đang mang trong mình một phẩm chất rất tốt bạn ạ.

Vấn đề khiến các cô gái không được hài lòng dẫn tới việc tan vỡ các mối tình của bạn chỉ là phương pháp bày tỏ sự thật thà, thẳng thắn của bạn chưa được phù hợp mà thôi. Hay nói một cách khác là bạn đang bị yếu về mặt kỹ năng mềm.

Thật thà

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến: 24/7: 19006172

Bạn hãy suy nghĩ và thay đổi phương pháp thể hiện thái độ của mình với người khác. Chẳng hạn thay vì việc nói rằng “em mặc cái áo này không đẹp” thì bạn chỉ cần đổi cách nói thành “anh thích em mặc cái áo hôm qua hơn” hoặc “anh thấy cái áo hôm qua phù hợp với em hơn ”. Chỉ cần thay đổi cách nói của mình đi một chút, bạn sẽ không gây tổn thương cho người khác và những mối quan hệ của bạn sẽ lâu dài, bền vững hơn.
Chúc bạn luôn thành công trong cuộc sống.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 16-04-2019 bởi tuvanannam

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay