Những lời nói dối sau đây của bạn có thể làm tình yêu tan vỡ

Lời nói dối sẽ làm tình yêu tan vỡ

Những lời nói dối như một con dao hai lưỡi và đôi khi các nàng không lường trước được hậu quả của nó. Bởi những lời nói dối có thể nàng tạm thời quyến rũ được chàng, nhưng hậu quả của nó sẽ đến ngay thôi khi chàng nhận ra sự thật không phải như vậy. Chính vì vậy càng nàng hãy chú ý nhé để mình bị rơi vào trường hợp này, dưới đây là những lời nói dối có thể khiến cho tình yêu của bạn tan vỡ.Chia sẻ của An Nam

Những lời nói dối như một con dao hai lưỡi và đôi khi các nàng không lường trước được hậu quả của nó. Bởi những lời nói dối có thể nàng tạm thời quyến rũ được chàng, nhưng hậu quả của nó sẽ đến ngay thôi khi chàng nhận ra sự thật không phải như vậy. Chính vì vậy càng nàng hãy chú ý nhé để mình bị rơi vào trường hợp này. Dưới đây là những lời nói dối có thể khiến cho tình yêu của bạn tan vỡ.

1. Trước anh em chỉ yêu một người

Có nhiều cô gái đã giấu chuyện quá khứ của mình đi, vì họ thấy mặc cảm hoặc họ sợ bạn trai họ không chấp nhận được, nên cô ấy đã chọn cách nói dối bạn trai mình. Nhiều bạn gái cho rằng con trai thích con gái nghiêm túc, chân thành và ngây thơ trong tình yêu vì vậy họ đã tự vẽ ra quá khứ cũng như những điều trong cuộc sống của họ. Nhưng họ cũng chưa nghĩ trước cho vấn đề khi bạn trai nhận ra điều đó thì họ sẽ nghĩ như thế nào.

                           lời nói dối

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 19006172

2. Em là cô gái đảm đang

Đôi khi các cô gái chỉ muốn mình có ấn tượng tốt trong mắt người ấy, cho anh ấy biết bạn là người con gái của gia đình, để các chàng yên tâm với cô ấy, nhưng họ không hiểu rằng đó chỉ là sự giả tạo mà người con trai thì rất ghét những kiểu người giả tạo. Hãy nhớ họ yêu không phải vì bạn biết nấu ăn mà họ yêu vì bạn là chính bạn.

3. Em có một thân hình hoàn hảo

Có bạn đã nói “tôi nói dối anh ấy vì tôi nghĩ anh ấy mong muốn có được một người bạn gái có thân hình hoàn hảo” bởi vì muốn lấy lòng người ấy nên bạn không ngại nói dối số đo ba vòng của mình, điều này có thể khiến cho anh ấy hụt hẫng vì luôn nghĩ người yêu mình có dáng chuẩn. Thà rằng bạn nói luôn từ đầu còn hơn là bạn giấu giếm sự thật.

4. Em rất bận

Rõ ràng bạn đang rất cô đơn muốn gặp anh ấy nhưng miệng thì cứ nói “em bận lắm nên không thể gặp anh được, có thể do bạn giận hờn vô cớ với anh ấy nên bạn luôn tỏ ra khó chịu với anh ấy và bạn đã nói dối. Điều này thật sự ngốc nghếch, thay vì nói dối sao bạn không nói thẳng ra vấn đề mà bạn đang khó chịu và muốn anh ấy thay đổi. Việc bạn nói dối có thể càng đẩy bạn và  anh ấy ra xa nhau mà thôi.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 02-07-2019 bởi nam le

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay