6 yếu tố giúp bạn cưa cẩm một cô gái

Tán gái

Nhiều lúc bạn cảm thấy mình cô đơn, lạc lõng trong đám bạn đi tới đâu họ cũng có đôi có cặp, còn riêng mình thì cứ thui thủi một mình. Nhiều lúc bạn nghĩ trong đầu, mình đâu đến nỗi nào, sao giờ này mình vẫn FA, có thể bạn chưa có cách để gây ấn tượng với các cô gái, hay chưa có cách tạo thiện cảm. Dưới đây Tư Vấn An Nam xin chia sẻ bài viết những yếu tố giúp bạn cưa cẩm một cô gái.Chia sẻ của An Nam

Nhiều lúc bạn cảm thấy mình cô đơn, lạc lõng trong đám bạn đi tới đâu họ cũng có đôi có cặp, còn riêng mình thì cứ thui thủi một mình. Nhiều lúc bạn nghĩ trong đầu mình đâu đến nỗi nào, sao giờ này mình vẫn FA, có thể bạn chưa có cách để gây ấn tượng với các cô gái, hay chưa có cách tạo thiện cảm. Dưới đây Tư Vấn An Nam xin đưa ra một số cách để bạn có thể tìm kiếm cho mình một nửa yêu thương.

1. Tạo ấn tượng đầu tiên

Ấn tượng đầu tiên là điều rất quan trọng trong một mối quan hệ, bởi ấn tượng đầu tiên đó sẽ đi sâu vào con tim của người ấy xuyên suốt quá trình hai người quen biết. Có rất nhiều cách để tạo ấn tượng cho người con gái mình thích ngay từ lần đầu tiên gặp mặt, cách hiệu quả nhất là luôn tạo cho họ sự thoải mái ví dụ như: kể chuyện cười, tạo tình huống hài hước, bên cạnh đó bạn nên chuẩn bị những chủ đề trò chuyện mà con gái thích để tạo ra sự thoải mái cho đối phương.

Tuy nhiên bạn cũng không nên cố gắng khi mình không có khiếu hài hước, vì điều đó sẽ khiến cho đối phương cảm thấy khó chịu, bởi hài hước không phải ai cũng làm được. Bạn có thể tiếp cận cô ấy bằng cách khác như hỏi thăm về công việc, sở thích của cô ấy, làm sao đó cho đối phương cảm thấy tự nhiên nhất.

2. Giao tiếp bằng mắt

Giao tiếp bằng mắt là cách hiệu quả nhất để thực hiện sự quan tâm của bạn với cô ấy. Nếu bạn thích cô ấy bạn nên cho cô ấy biết bằng cách trong khi nói chuyện nên nhìn thẳng vào mắt cô ấy đôi khi ánh mắt còn mang lại hiệu quả cao hơn cả việc bạn dùng những lời nói , ánh mắt vừa có thể bộc lộ tình cảm vừa khơi dậy cảm xúc yêu thương.

yếu tố giúp bạn cưa cẩm một cô gái

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 19006172

3. Tạo khoảng lặng

Không nên nhắn tin quá nhiều nếu như ngày nào bạn cũng nhắn tin với cô ấy sẽ tạo cho cô ấy sự nhàm chán, thay vào đó bạn nên tạo ra những khoảng lặng để tạo ra cho cô ấy sự hụt hẫng và từ lần sau còn muốn nói chuyện tâm sự với mình. Tuy nhiên bạn đừng lạm dụng điều này quá nhiều, bởi con gái thường rất nhạy cảm, nếu bạn thường xuyên tạo cho cô ấy cảm giác hụt hẫng thì dần dần bạn sẽ tạo cho cô ấy cảm giác không an toàn về bạn.

Tốt hơn hết là nên sử dụng nó trong khoảng thời gian trước và sau khi khi tỏ tình, không quá dài, đó là chiến thuật để buộc cô ấy phải thừa nhận rằng thực sự cô ấy đã yêu mình, đã quan tâm mình, chỉ vì còn làm cao nên con gái thường không dễ dàng nhận lời yêu ngay lập tức. Có những cô gái còn vì băn khoăn không biết liệu mình đã thực sự yêu người ta chưa, tạo khoảng lặng cũng là cách để cô ấy cảm nhận được tình yêu của mình dành cho bạn.

4. Lắng nghe

Bạn cần phải lắng nghe cô ấy một cách thật chăm chú, lắng nghe những gì cô ấy nói từ đó thể hiện sự quan tâm sớm muộn gì cô nàng cũng để ý đến bạn.. và nhớ là chỉ lắng nghe và chia sẻ chứ đừng tranh cãi với cô ấy điều đấy sẽ làm cô ấy tránh xa bạn hơn. Sự lắng nghe khiến cô ấy có cảm giác được sẻ chia, được tôn trọng, bởi có đôi khi họ cần bạn đơn giản vì họ đang buồn, đang bế tắc và cần một người trò chuyện để nỗi buồn được vơi đi, chứ không cần một điều cao sang nào khác.

5. Hẹn hò

Chủ động hẹn hò và rủ cô ấy đi chơi đặc biệt là đến những nơi nào lãng mạn có không gian thoải mái, phù hợp cho hai người tâm sự với nhau để hiểu rõ về nhau hơn. Ban đầu bạn nên chọn không gian công cộng như khu vui chơi chẳng hạn là điều tốt hơn hết bởi nhu cầu an toàn vẫn là nhu cầu đặt lên hàng đầu của mỗi cô nàng. Thời gian ban đầu họ còn đề phòng còn e ngại với bạn, nên hãy tạo cho họ sự tin tưởng trước.

6. Chọn thời điểm phù hợp để tỏ tình

Không nên vội vàng tỏ tình vào những lúc cô ấy đang có chuyện không vui,( gia đình, công việc..) và cũng không nên quá nhút nhát để làm mất thời cơ, nên tỏ tình vào lúc nào cả 2 đang cảm thấy thoải mái.

 

Cập nhật : 04-07-2017 bởi nguyen Ha

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay