19006172

Kiểu con gái dễ khổ vì tình

Kiểu con gái dễ khổ vì tình

Trong tình yêu, mỗi người đều có cách thể hiện tình yêu khác nhau, điều này tùy thuộc vào tính cách của từng người. Có người yêu rất nhiều nhưng không thích thể hiện, thường giữ trong lòng. Nhưng cũng có người lại thể hiện một cách thái quá. Tình yêu có thể vững bền hay đứt gánh giữ đường nó cũng phụ thuộc phần nào về chính tính cách, cũng như cách thể hiện ấy. Dưới đây là danh sách con gái sẽ khổ vì tình nếu như họ mang những đặc điểm này.

  1. Người con gái hay sống nội tâm

Cái gì càng bí ẩn con người ta càng thích khám phá, khai quật nó. Cũng như khi yêu, với những cô nàng “khó hiểu”, mang chút của sự “kỳ bí” sẽ thôi thúc các chàng trai theo đuổi để tìm hiểu cô ấy là ai, là người như thế nào. Đàn ông bị thu hút bởi vẻ ngoài và tính cách có phần bí ẩn của cô gái. Tuy nhiên nếu đã chính thức yêu nhau, việc hướng nội quá nhiều thường khiến con trai cảm thấy nhạt nhẽo, mau chán.

Bởi lẽ, những cô nàng sống nội tâm, họ không thích thể hiện tình cảm với đối phương, ít nói và thường giữ trong lòng. Nhiều khi có tâm sự buồn, hay muộn phiền về nhau nhưng cô ấy có thể mang giữ nó, thể hiện trên nét mặt nhưng lại không chịu chia sẻ cùng người mình yêu để tháo gỡ khúc mắc; Nó làm cho không khí càng nặng nề, bản thân đàn ông lại không hề biết mình đã làm gì, mình sai ở đâu. Chính sự nhàm chán đó khiến tình yêu của cả hai nhùng nhằng, đau khổ. Sự tiếp diễn cho mối quan hệ yêu đương như thế này quả thực rất khó.

Xem thêm: Tiêu chí chọn vợ chất như nước cất của đàn ông hiện đại

  1. Người con gái lãng mạn, mộng mơ

Có một kiểu con gái là trước khi yêu và bắt đầu yêu đều mơ mộng về một chuyện tình đẹp như truyện cổ tích. Họ thường tưởng tượng người đàn ông mình yêu là người ga lăng, lãng mạn, xem người yêu là duy nhất giống như kiểu các chàng soái ca trong phim hay thể hiện. Bởi thế, các cô nàng hay có những yêu sách muốn người yêu phải như thế này, như thế kia hoặc đưa ra những yêu sách kỳ quặc để thử lòng người mình yêu; nếu như các chàng không đáp ứng đúng nhu cầu, nàng sẽ cho rằng chàng không hề yêu mình và một trận giận dỗi, trách móc lại nổi lên. Chẳng hạn như cô nàng muốn chàng buộc dây giày cho mình, đi trên đường phố nếu mỏi chân thì chàng phải cõng… Tuy nhiên điều này chỉ làm nàng khổ khi kì vọng quá nhiều vào một nửa và tin anh ta có thể hoàn hảo như nàng mong đợi.

Xem thêm: Những điều mà người đàn ông cần ở người phụ nữ

  1. Người con gái hay mèo nheo

Những cô nàng có tính trẻ con, hơi một chút là hờn dỗi, mèo nheo sẽ khiến các chàng trai nhanh cảm thấy chán nản và mệt mỏi, họ thường muốn kết thúc sớm mối tình như thế này. Bạn thử tưởng tượng, nếu bạn là đàn ông và đang yêu một cô gái như thế, bạn sẽ cảm thấy như thế nào? Hễ có chuyện gì xảy ra là cô ấy lại hờn dỗi, không bao giờ chịu thấu hiểu và lắng nghe người mình yêu, muốn người yêu phải chiều chuộng và thực hiện những nhu cầu của bản thân mình. Chẳng hạn như chàng lỗi hẹn hoặc trễ hẹn, nàng cũng giận dỗi ra mặt và cơn giận này có thể kéo dài cả một buổi, thậm chí là một ngày trời. Thế nên đừng bao giờ trách và thắc mắc rằng tại sao chàng lại muốn chia tay.

Xem thêm: Những điều mà người đàn ông cần ở người phụ nữ

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân trực tuyến 24/7:  1900617

  1. Người con gái quá mạnh mẽ và độc lập

Những cô gái mang tính cách này cũng dễ khổ trong tình yêu. Một người con gái có cá tính, mạnh mẽ, họ thường ít phụ thuộc vào con trai và cũng chẳng mấy khi nhượng bộ chàng. Điều này dễ khiến tình cảm lứa đôi nảy sinh xung khắc, mâu thuẫn với người yêu, dẫn đến việc cả hai có thể chia tay chỉ vì những lí do… trời ơi đất hỡi. 

Sự mạnh mẽ của người yêu, khiến cho các chàng cảm thấy bản thân không được làm tròn “trách nhiệm” của người đàn ông là phải bảo vệ, che chở cho cô nàng; Yêu người cá tính, đôi khi cũng nhàm chán vì cô nàng không thích mèo nheo, thỉnh thoảng làm nũng người yêu để tăng hương vị; họ cứ giữ nguyên một màu sắc trong tình yêu nên đôi khi sinh ra nhàm chán.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 20-05-2020 bởi Hieu Hieu

Cùng chuyên mục


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com