Tư vấn tình yêu cho nam giới – chủ động có phải là một cách?

Có quá nhiều bài viết về tình yêu nhưng chủ yếu nói về tình yêu của người phụ nữ, những lời tư vấn cho phụ nữ, hơn ai hết nam giới cũng cần một bài về tư vấn tình yêu cho nam vì họ cũng cần những lời khuyên bổ ích cho một cuộc tình. Các chàng trai ơi đừng ghen tị nữa nhé vì tư vấn An Nam có một bài tư vấn cho các bạn rồi đây.

1. Những rung động đầu tiên tuổi 18

Khoảnh khắc biết rung động đầu đời trước một cô bạn gái xinh đẹp duyên dáng là những cảm xúc lưu giữ lâu nhất đối với mỗi chàng trai. Người ta vẫn thường nói “con trai yêu bằng mắt con gái yêu bằng tai” nhưng còn tùy thuộc vào cách cảm nhận của mỗi người. Đối với các chàng trai, tuổi 18 là tuổi đẹp nhất nên tình yêu trong giai đoạn này là điều đáng trân trọng và nâng niu hay nói cách khác đây chính là mối tình đầu của họ. Với mối tình đầu này khi tư vấn tình yêu cho nam chúng tôi khuyên các bạn: những chàng trai tuổi mới lớn hãy cứ yêu đi vì tình yêu tuổi học trò bao giờ cũng trong sáng và đáng yêu nhất. Nhưng các bạn hãy “yêu” trong phạm vi cho phép thôi nhé, đừng vì những tò mò muốn khám phá mà để lại những hậu quả không mong muốn sau này dù có hối hận cũng không kịp.

Xem thêm: Tư vấn tình yêu tuổi mới lớn 

2. Quan tâm chiều chuộng cô gái để mình bị tổn thương

Nhiều chàng trai vẫn quan niệm rằng là đàn ông con trai phải hết sức chiều chuộng và quan tâm các cô gái. Điều đó đúng nhưng là quan tâm thực sự hay chấp nhận làm mình tổn thương, chịu thiệt. Trong tình yêu phải hi sinh một chút thì mới được lâu bền, ai cũng biết điều ấy nhưng hi sinh quá nhiều lần mà không được đáp lại thì chàng trai cũng nên xem lại mối tính này.

Tư vấn tình yêu cho nam khuyên các chàng trai rằng đừng vì những lời năn nỉ nói thèm trà sữa của cô gái mà trưa nắng 40 độ C vẫn đi ra ngoài mua và ship đến tận phòng cho cô gái. Cũng đừng vì cơn đói của người con gái mình thương mà đêm mưa vẫn đi ra ngoài mua chân gà ngâm sả ớt cho cô gái nhé. Tôi đã đọc được đâu đó câu chuyện tình yêu sinh viên của các chàng trai khi đi học xa nhà vì chiều chuộng bạn gái nên chấp nhận mua cho cô nàng bộ váy sang chảnh nhất, dẫn cô nàng đi ăn ở nhà hàng sang trọng chỉ để cô ấy vui còn bản thân mình những ngày còn lại do hết tiền nên chấp nhận ăn mì cho đến cuối tháng.

Tại sao phải khổ như thế hả các chàng trai, đành rằng quan tâm, chiều chuộng người con gái mình yêu là tốt nhưng bạn có biết bạn đang làm tổn hại đến chính sức khỏe của cơ thể mình. Thiết nghĩ những cô gái như vậy chắc chỉ yêu bạn vì vật chất khi bạn còn sung túc về tiền bạc, khi hết tiền cô gái ấy sẽ nhanh chóng ngoảnh mặt mà không thèm quay lưng nhìn bạn đến một lần.

>>> Xem thêm: Phòng tư vấn tâm lý học đường – Nơi gửi gắm những tâm sự

tu-van-tinh-yeu-cho-nam-gioi

Xem thêm: Tổng đài tư vấn tình yêu

3. Hãy quan tâm đúng cách, yêu đúng lúc để xứng đáng làm một nam nhi

Tư vấn tình yêu dành cho nam khuyên bạn đừng quan tâm chiều chuộng cô gái quá để làm mình bị tổn thương mà hãy quan tâm đúng cách để xứng đáng làm một đấng nam nhi. Thay vì quan tâm theo kiểu chiều chuộng bất cứ điều gì cô gái muốn bạn hãy nhắc nhở cô gái nên nhờ những việc cần nhờ mặc dù có thể mất lòng khi mới yêu nhưng những cô gái chấp nhận làm vì bạn mới là những cô gái có tình cảm và nghĩ cho bạn thật lòng. Hãy giúp cô gái khi xe bị hỏng không thể đi được, chăm sóc khi cô gái bị ốm và giúp đỡ cô những việc thật sự cần thiết. Có như vậy bạn mới xứng đáng là một đấng nam nhi mạnh mẽ.

4. Hãy chọn một người con gái để làm vợ, làm mẹ

Đàn ông yêu bằng mắt điều này quả không sai nhưng khi chọn vợ chúng tôi, tư vấn tình yêu cho nam khuyên bạn hãy chọn một người con gái để làm vợ, làm mẹ của những đứa con chứ không phải một cô gái để về ngắm.

Bạn biết rồi đấy, cái gì đẹp ngắm mãi cũng thành chán nhưng một người vợ có tâm hồn đẹp thì có khám phá bao lâu đi chăng nữa vẫn thấy nó đẹp và thu hút. Đằng sau sự thành công của một người đàn ông là một người phụ nữ. Vì thế khi chọn vợ thay vì chọn những cô gái có vẻ ngoài thu hút, da trắng, dáng đẹp nhưng không biết công việc gia đình, không biết chăm chồng bạn hãy chọn một cô gái tuy ngoại hình không thu hút, đùi to chân ngắn nhưng bù lại rất biết cách chăm sóc, vun vén cho gia đình, biết cách đối nhân xử thế bạn nhé vì đó mới là một người vợ mà bạn nên tìm kiếm.

Trên đây là những lời tư vấn tình yêu cho nam mà tư vấn An Nam muốn chia sẻ đến các chàng trai. Từ những rung động đầu đời cho đến khi lập gia đình, bạn hãy thể hiện mình là một người con trai biết yêu và chiều chuộng người mình yêu đúng cách, biết chọn một người vợ đi cùng quãng đường lâu dài mang tên “hạnh phúc” để không phải chịu những tổn thương sau khi kết hôn do vợ xinh đẹp gây nên nhé.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 13-05-2019 bởi Seo Ngon

Cùng chuyên mục


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay