0904030189

Bạn trai liên lạc với người yêu cũ, em phải làm sao?

Bạn trai liên lạc với người yêu cũ, em phải làm sao?

Em và anh ấy đã quen nhau được 8 tháng rồi. Em cảm nhận người đó rất thương em nhưng dạo gần đây em phát hiện ra anh ấy còn giữ liên lạc với người cũ, quan tâm và đi chơi cùng nhau. Em và anh ấy cũng nói với nhau về vấn đề này rồi nhưng người đó khẳng định chỉ là quan hệ bạn bè. Khi chị ấy hỏi anh còn thương chị không thì anh né tránh không trả lời. Anh cũng không xác định được tình cảm dành cho em là gì? Bản thân em lúc này rất rối. Em không biết phải làm sao? Mong chuyên gia tư vấn giúp em.Tóm tắt câu hỏi

Chào Tư vấn An Nam!

Chuyên gia ơi giúp em với! Thật sự bây giờ em rất rối bời. Em với anh ấy quen nhau cũng được 8 tháng rồi. Em cảm nhận anh ấy cũng rất thương em nhưng dạo gần đây em phát hiện ra anh ấy vẫn còn giữ liên lạc với người cũ, vẫn quan tâm và đi chơi với nhau. Em và anh ấy có nói với nhau về vấn đề đó nhưng anh ấy khẳng định mối quan hệ của anh ấy và người cũ chỉ là bạn bè, muốn giúp chị ấy với tư cách là bạn bè. Nhưng theo em được biết là hình như không phải như những gì anh ấy nói. Chị ấy hỏi anh còn thương chị không? Anh luôn né tránh câu hỏi . Anh nói với chị là anh không xác định được tình cảm của anh dành cho em là gì? Thật sự bây giờ em rất rồi. Em không biết phải làm như thế nào nữa? Chuyên gia tư vấn giúp em được không ạ?

Chuyên gia tham vấn tâm lý:

Em gái thân mến!

Trước tiên, cảm ơn em đã tin tưởng gửi những lời tâm sự của mình về chuyên mục  Tâm lý, tình yêu, hôn nhân, gia đình của Tư vấn An Nam. Đọc những dòng tâm sự của em, tôi hiểu được tâm trạng rối bời của em trong lúc này. Tôi lắng nghe, chia sẻ và xin được tư vấn như sau.

Em có nói mối quan hệ tình cảm của em với người bạn trai đã được 8 tháng. Như cảm nhận từ phía em thì em thấy anh ấy thương em rất nhiều. Vậy tình cảm em dành cho người đó như thế nào? Giữa em với người ấy đã chính thức nói lời yêu thương với nhau hay chưa? Anh ấy đã tỏ tình với em, mong muốn em trở thành bạn gái của họ hay không? Trước em, anh ấy đã có tình cảm với một người con gái khác và không biết vì nguyên nhân gì mà hai người đó chia tay nhau. Nhưng hiện tại em phát hiện ra anh ấy vẫn còn liên lạc qua lại với người cũ. Giữa anh ấy với người cũ vẫn thường có những sự quan tâm, đi chơi cùng nhau. Chắc hẳn khi em biết được điều này, tâm trạng của em sẽ bất ổn, lo lắng và cảm thấy chuyện tình cảm của em với người đó không được như em hằng mong đợi.

Em và người ấy cũng đã thẳng thắn nói chuyện với nhau về vấn đề này. Người đó khẳng định với em đó chỉ là mối quan hệ bạn bè. Em có nói anh ấy giúp đỡ người yêu cũ, vậy không biết là vấn đề gì? Một trong hai người có còn tình cảm dành cho nhau hay không? Trong công việc và cuộc sống bản thân mỗi người có gặp khó khăn gì cần chia sẻ, giúp đỡ? Hay đó chỉ là cái cớ để họ gặp nhau, ở bên nhau. Bản thân em có hiểu về mối quan hệ của hai người. Đã khi nào em thẳng thắn hỏi anh ấy còn tình cảm dành cho người cũ hay không? Trong vấn đề chia tay của hai người, ai là người chủ động? Khi ở bên cạnh anh ấy em có cảm nhận được đó là tình yêu hay không? Bởi nếu người đó mới chỉ dừng lại ở mức độ thương em thì cũng chưa khẳng định được họ muốn tiến xa hơn trong mối quan hệ này. Khi người cũ hỏi anh ấy còn thương họ không thì bản thân người đó né tránh. Vậy tại sao anh ấy lại làm vậy? Em có suy nghĩ rằng trong lòng anh ấy còn tình cảm dành cho người cũ không? Nhưng tự bản thân anh ấy cũng không biết chính xác hoặc là đang do dự, phân vân vấn đề tình cảm dành cho em nữa. Chuyện tình cảm của anh ấy với người cũ đã chấm dứt được bao lâu rồi. Trong chuyện tình với em, anh ấy có chia sẻ thật lòng những cảm xúc mà bản thân trải qua? Đối với những suy nghĩ của em, anh ấy nói như thế nào? Em có nói thật lòng mình cho anh ấy nghe những điều em biết về mối quan hệ của người đó với người cũ hay không? Đối với bản thân em, mặc dù đã quen nhau 8 tháng, em cũng thấy anh ấy thương em nhiều nhưng họ lại không xác định được tình cảm dành cho em là gì? Lúc này, bản thân em và cả anh ấy cần có thời gian để ổn định lại tâm lý cho mình, vun đắp mối quan hệ này. Khi nào cả hai sẵn sàng cùng tiến xa hơn thì tình yêu ắt sẽ đến.

Bạn trai liên lạc với người yêu cũ

 

HOT-LINE tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến: 24/7: 0904030189

Chuyện tình cảm không thể nôn nóng được vì thế hãy cho nhau thêm thời gian. Có thể tình cảm anh ấy dành cho người cũ vẫn chưa hết nhưng không thể quay lại với nhau. Tình cảm dành cho em chưa đủ lớn để gọi là tình yêu. Vì thế anh ấy chới với không biết bản thân mình như thế nào? Đối với người cũ chỉ là bạn nhưng chưa hết thương và chưa thể quên để sẵn sàng tiến tới với em. Trong mối quan hệ này, em hãy bình tâm, cho nhau thêm thời gian để vun đắp mọi thứ. Bản thân người đó nếu vượt qua được cảm xúc của mình trong mối quan hệ với người cũ để tiến tới với em thì tự khắc anh ấy sẽ nói ra. Tình yêu là sự chân thành, tự nguyện, không thể ép buộc, cưỡng cầu được, vì thế, em hãy cứ bình yên, vui vẻ với những gì em đang trải qua, hãy sống và yêu như bản thân em mong muốn. Mong em luôn vui khỏe.

Thân ái chào em!

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 16-11-2022 bởi Lan Lan

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 0904030189

Email: tuvanannam@gmail.com