Cách cưa đổ bạn gái mới quen

Cách tán gái

Bạn không yêu bao giờ và bạn cũng nghĩ bạn sẽ chẳng cần yêu ai cả, bỗng dưng một ngày có một cô bé chuyển đến nơi của bạn sống gần ngay nhà bạn, người con gái ấy làm bạn quý mến ngay lập tức, bạn bắt đầu bối rối trước cô ấy. Bạn cảm thấy con tim mình xao xuyến, hình như đã yêu người ấy mất rồi, nhưng bạn không biết phải nói chuyện với cô ấy như thế nào để chiếm được cảm tình của cô ấy. Tư vấn An Nam xin chia sẻ bài viết cách cưa đổ bạn gái mới quen.Chia sẻ của An Nam

Bạn không yêu bao giờ và bạn cũng nghĩ bạn sẽ chẳng cần yêu ai cả, bỗng dưng một ngày có một cô bé chuyển đến nơi của bạn sống gần ngay nhà bạn, người con gái ấy làm bạn quý mến ngay lập tức, bạn bắt đầu bối rối trước cô ấy. Bạn cảm thấy con tim mình xao xuyến, hình như đã yêu người ấy mất rồi, nhưng bạn không biết phải nói chuyện với cô ấy như thế nào để chiếm được cảm tình của cô ấy. Dưới đây là những cách có thể giúp bạn cưa đổ cô ấy mà không lúng túng chút nào.

1. Hãy tìm điểm chung của bạn và cô ấy

Đa phần con người xích lại gần nhau hơn vì họ tìm thấy được ở họ có những điểm chung với nhau, dễ đồng cảm, dễ nói chuyện và thân thiện với nhau hơn. Chính vì vậy bạn hãy tìm ra điểm chung của mình và cô ấy, đồng thời hãy nhấn mạnh điều đó để cô ấy cảm nhận được. Khi nhận ra có điểm chung họ sẽ sẽ cởi mở với bạn hơn, từ đó bạn có thể tạo được mối quan hệ thân mật hơn thông qua sự quan tâm và thường xuyên chia sẻ với nhau.

2. Dùng nam nhân kế

Con gái thời nay khá đa tài, nhiều ưu điểm chính vì vậy họ cũng đòi hỏi khá cao, không chỉ có chí khí mà có thể làm siêu lòng nàng được đâu nhé. Vì vậy đàn ông cũng phải biết làm đẹp, nhưng là đẹp nam tính nhé bạn để nàng cảm thấy hãnh diện khi đi cùng bạn.

                           cách cưa đổ bạn gái mới quen

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 19006172

3. Trân trọng công việc của cô ấy

Dù cô ấy làm việc gì bạn cũng cần phải tôn trọng công việc của cô ấy, nếu gia đình cô ấy có khó khăn, công việc của cô ấy không được hãnh diện như ai bạn cũng nên có lời nói thật chú ý nhé có thể động vào lòng tự ái và mặc cảm của cô ấy nhé. Chính điều này bạn cũng sẽ chiếm được cảm tình của cô ấy trong lời nói của mình rồi.

4. Khi trò chuyện bạn nên là người lắng nghe nhiều hơn thay vì nói nhiều

Bạn nên dành thời gian và ánh mắt để hướng vào cô ấy, lắng nghe cô ấy, nhưng ở đây lắng nghe là thấu hiểu chứ không phải lắng nghe thôi đâu nhé. Để thấu hiểu được thì bạn cần đồng cảm và đi đến chia sẻ, bạn sẽ khiến cô ấy cởi mở với bạn hơn. Hơn nữa khi bạn nói chuyện tuyệt đối tránh loại câu hỏi đóng, điều đó sẽ khiến bạn gái bạn có những câu trả lời như chỉ có hoặc không, bạn có thể sử dụng những câu hỏi mở như em có sở thích gì hay bộ phim nào em thích xem nhất hoặc thể loại phim mà cô ấy thích là gì?

5. Không nên dùng những lời nói sáo rỗng

Khen ngợi là điều luôn làm cho người khác vui, nhưng bạn khen không đúng cách có thể khiến cho người khác cảm thấy rất khó chịu, phật ý với bạn ngay lập tức. Có thể vì lời khen đó sẽ khiến người ta nhìn nhận bạn là một người nịnh nọt và không thật lòng, bạn sẽ nhanh chóng bị mất điểm trong mắt người ấy.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 02-07-2019 bởi nam le

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay