0904030189

Làm thế nào để chinh phục trái tim nàng

Làm thế nào để chinh phục trái tim nàng

Làm thế nào để chinh phục trái tim nàng? Năm nay em 19 tuổi. Em quen người ấy cũng được 3 tháng rồi, em không hiểu sao mình lại không làm chủ được tình cảm bản thân, em lo lắng quan tâm người ấy từng chút từng chút một nhưng dường như cô ấy không để ý mấy tới điều đó. Em hay cảm thấy ngạt thở, bản thân rã rời khi thấy người ấy buồn hay bị làm sao.Lời tâm sự

Năm nay em 19 tuổi. Em quen người ấy cũng được 3 tháng rồi, em không hiểu sao mình lại không làm chủ được tình cảm bản thân, em lo lắng quan tâm người ấy từng chút từng chút một nhưng dường như cô ấy không để ý mấy tới điều đó. Em cảm thấy ngạt thở, bản thân rã rời khi thấy người ấy buồn hay bị làm saoEm cảm thấy rất khó chịu nhưng cảm giác đó cứ đến với em hàng ngày từ lúc quen cô ấy… Xin hãy chỉ cho em làm thế nào để người ấy cảm thấy em quan trọng với mình và làm sao để cái cảm giác ngạt thở với khó chịu đó không đeo bám theo em nữạ và em có thể chinh phục trái tim nàng.

Chuyên gia tham vấn tâm lý:

Bạn thân mến! cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi lời tâm sự về chuyên mục Tư vấn tâm lý tình yêu, hôn nhân gia đình của Tư vấn An Nam, băn khoăn của bạn chuyên gia của chúng tôi chia sẻ như sau:

Khi đọc những tâm sự của bạn tôi nhận thấy rằng có lẽ bạn đang có tình yêu đơn phương với bạn gái kia và một tình yêu đơn phương thì chưa bao giờ là thoải mái, là êm ả đối với những người trong cuộc cả vì bạn luôn muốn chinh phục trái tim cô ấy. Mong muốn được yêu, khao khát được chứng tỏ lòng mình đối với cô ấy làm cho bạn luôn cảm thấy ngột ngạt và khó chịu rồi khi bạn chỉ nhận lại một sự thờ ơ của cô ấy làm bạn cảm thấy lo lắng băn khoăn không biết cô ấy suy nghĩ về mình như thế nào. Đó là cảm giác của một trái tim đang yêu nhưng bị gò ép, bị trói buộc vì không được thỏa mãn điều mong muốn của mình và đến khi nó bùng phát ra sẽ làm bạn cảm thấy bất an mệt mỏi. Một ai ở vị trí của bạn cũng sẽ có những cảm xúc giống bạn.

Đối với bạn gái kia thì cô ấy chắc cũng chỉ bằng hoặc kém tuổi bạn nên có thể cô ấy chưa đủ lớn trưởng thành về mặt tình cảm và có đủ sự tinh tế để nhận ra sự quan tâm gần gũi của bạn dành cho cô ấy. Do vậy, với những sự quan tâm của bạn có thể chỉ làm cho cô ấy nghĩ đó là sự quan tâm của một người bạn tốt hay một người anh mà thôi.

Chinh phục trái tim

HOTLINE tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 0904030189

Trước hết bạn hãy tìm hiểu xem cô ấy đã có người yêu hay chưa vì cũng có thể sự vô tâm của cô ấy đối với bạn là do trong lòng cô ấy đã có người khác mất rồi. Điều này sẽ giúp bạn định hướng rõ ràng hơn hướng đi cho bản thân mình và có định hướng để chinh phục trái tim người đó. Nếu cô ấy đã có một anh chàng khác trong lòng thì có thể sẽ làm bạn rất sốc và hụt hẫng. Nhưng cuộc sống là thế và chúng ta phải biết chấp nhận cuộc chơi. Nhưng nếu thế thì cơ hội của bạn không phải là đã hết, vì cuộc đời còn dài ở phía trước và sự chờ đợi âm thầm bên cạnh người yêu chưa bao giờ là thừa đối với chúng ta nhất là trong tình yêu. Tuy nhiên sự âm thầm chờ đợi trong lặng lẽ sẽ khiến đôi lúc  bạn sẽ thấy rất khó chịu mệt mỏi và đau khổ nhưng rồi bạn sẽ quen với cảm giác đó.

Còn nếu cô ấy chưa có người yêu thì bạn hãy vẫn dành những sự quan tâm đặc biệt cho cô ấy, hãy củng cố vị thế của mình trong lòng cô ấy, làm cho cô ấy cảm thấy bạn là một phần trong cuộc sống của cô ấy, sẵn sàng chia sẻ mọi chuyện buồn vui với cô ấy khi cô ấy cần. Điều đó sẽ làm cho cô ấy có thể hiểu về bản thân của bạn và hiểu những sự quan tâm của bạn dành cho cô ấy. Một điều quan trọng nữa là bạn phải tìm cách nắm bắt được tâm lý, sở thích của cô ấy để có cách ứng xử cho phù hợp. Để rồi khi thời cơ đã chín muồi, hãy mạnh dạn tỏ lòng mình đối với cô ấy. Điều đó có thể đem lại cho bạn một tình yêu theo mong đợi và bạn sẽ có niềm vui, có hạnh phúc. Nhưng ngược lại, cũng có thể bạn bị từ chối dẫn đến làm bạn đau khổ tuyệt vọng và có thể làm khoảng cách giữa bạn và cô ấy bị kéo giãn ra, nhưng trong tình yêu phải có sự mạnh dạn có sự quyết tâm vì tình yêu không dành cho những kẻ yếu đuối mà nó chỉ dành cho những người mạnh mẽ dám yêu và biết chấp nhận.

Còn nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thái độ của cô ấy dành cho mình là như thế nào thì có thể bạn hãy nói chuyện tâm sự với một vài người bạn thân của hai người để họ có những tác động trực tiếp hoặc gián tiếp nhằm cho cô ấy biết tình cảm của bạn dành cho cô ấy. Hoặc là bạn cũng có thể rủ cô ấy đi chơi vào những thời gian rảnh rỗi ví dụ như đi xem phim, đi dạo… Những điều đó sẽ giúp bạn xác định được rõ ràng hơn cô ấy đặt bạn ở vị trí nào trong lòng cô ấy và để chinh phục trái tim của nàng.

Chúc bạn sớm tìm được niềm vui trong tình yêu của mình.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 13-03-2021 bởi tuvanannam

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 0904030189

Email: tuvanannam@gmail.com