Bí quyết cho anh chàng nhát gái

Anh chàng nhát gái

Những anh chàng nhát gái thường không dám tán tỉnh các cô gái mà mình thích, mặc dù họ muốn thể hiện rất chân thành, nhưng lại không thể nào cất lên lời. Chính sự nhút nhát của mình, các chàng đã để tuột mất cơ hội được yêu thương người mà họ quý mến. Dưới đây là những cách có thể giúp các chàng trai tự tin hơn khi đối mặt với các cô nàng mà mình yêu quý.Chia sẻ của An Nam

Những anh chàng nhát gái thường không dám tán tỉnh các cô gái mà mình thích, mặc dù họ muốn thể hiện rất chân thành, nhưng lại không thể nào cất lên lời. Chính sự nhút nhát của mình, các chàng đã để tuột mất cơ hội được yêu thương những người mà họ quý mến.

Dưới đây, Tư vấn An Nam đưa ra những cách có thể giúp các chàng trai tự tin hơn khi đối mặt với các cô nàng mà mình yêu quý.

1. Trung thực chân thành

Sự chân thành và trung thực là điều cốt lõi mà bạn không nên bỏ qua, cho dù bạn không được hoàn thiện ở nhiều mặt nhưng bạn đến với người khác vì sự chân thành và thật tâm thì đó là điều đáng quý nhất. Sự chân thành có thể không chiếm được tình cảm ngay lập tức, nhưng lâu dần họ sẽ hiểu được tấm lòng của bạn, đó sự một điều rất bền vững để duy trì tình cảm của bạn. Bạn hãy cứ là chính bạn, nếu bạn sống giả tạo thì một ngày nào đó người khác sẽ nhận ra bạn, và sẽ rời xa bạn mà thôi.

2. Chăm chút cho hình thức của bạn

Hình thức bên ngoài là một thế mạnh cho các chàng trai nhát gái. Các chàng nhát gái vì không tự tin, ngại giao tiếp vậy tại sao bạn không phát huy thế mạnh của mình, những mặt hạn chế của mình nó là vốn dĩ rồi thì mình hãy tìm những mặt mạnh trong con người của mình để làm mình có thể tự tin hơn. Như hình thức của mình chẳng hạn, bạn hãy chăm chút ăn mặc bảnh bao, tạo ngoại hình bắt mắt, đầu tóc gọn gàng, để làm sao đó bạn có thể tạo được ấn tượng ban đầu tốt ở nàng. Khi bạn đã chiếm được cảm tình của nàng rồi thì bạn sẽ có cơ hội được tiếp xúc với nàng nhiều hơn. Vẻ đẹp hình thức là thứ đầu tiên đập vào mắt người đối diện, chính vì vậy bạn hãy chú ý chăm chút cho nó nhé.

                           anh chàng nhát gái

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 19006172 

3. Hãy khen ngợi nàng

Ai cũng thích được khen nhất là các nàng lại càng thích được khen, bạn đừng tiết kiệm lời khen nhé Tuy nhiên bạn phải có cách để khen nếu không lời khen của bạn sẽ có tác dụng ngược lại đó nhé. Lời khen của bạn phải xuất phát từ sự thật mà bạn cảm nhận thấy, nếu không nàng sẽ nhận ra rằng bạn là người nịnh bợ nàng sẽ không thích đâu nhé. Bạn có thể khen cô ấy là người thân thiện dễ thương chẳng hạn, tuỳ từng tình huống để bạn khen cô ấy, không nhất thiết phải dập khuôn máy móc bạn nhé.

4. Bạn có thể luyện tập để nói chuyện với nàng

Với một anh chàng nhát gái việc tập luyện nói chuyện với nàng là điều rất cần thiết. Hàng ngày bạn có thể luyện tập trước gương, những điều mà bạn định nói với nàng để bạn có thể bạo dạn hơn, bạn có thể cất được thành lời khi đứng trước mặt cô ấy. Bạn cũng có thể tham khảo ý kiến của các chị, em họ trong gia đình, hỏi xem những người con gái thì thích gì nhất, hoặc bạn có thể đưa ra ý kiến nhờ các chị tư vấn giúp. Bạn cũng có thể luyện tập với các bạn nữ trong lớp có thể bạn không có ý định tán tỉnh gì cả bạn chỉ nói chuyện bình thường với các bạn thôi, để bạn không sợ khi phải đối diện với các bạn nữ. Mọi thứ cần phải dần dần mới có thể thành thạo được, “dục tốc bất đạt” việc tán gái càng phải bình tĩnh, từ từ.

5. Hãy thể hiện những tín hiệu phi ngôn ngữ với nàng

Bạn đừng tiết kiệm nụ cười, ánh mắt chăm chú nhìn cô nàng nhé, nụ cười có thể giảm đi khoảng cách giữa hai bạn, ánh mắt nhìn giúp bạn gửi đi tín hiệu rằng bạn đang chú ý đến cô ấy đó.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 02-07-2019 bởi nam le

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay