15 sự khác biệt giữa người độc thân và người trong mối quan hệ (phần 1)

15 sự khác biệt giữa người độc thân và người trong mối quan hệ (phần 1)

Trở nên độc thân, hay kể cả gắn bó với ai đó thì đều có ưu và nhược điểm. Chính xác thì có những sự khác biệt giữa người độc thân và những người yêu trong mối quan hệ như thế nào?-Sưu tầm-

Trở nên độc thân, hay kể cả gắn bó với ai đó thì đều có ưu và nhược điểm. Như việc là người độc thân thì bạn cảm thấy như bạn có thể làm bất cứ thứ gì bạn muốn, vì quyết định của bạn thì hoàn toàn dựa vào lựa chọn của bạn; mặc dù điều đó có thể khiến bạn thi thoảng thấy  cô đơn, đặc biệt khi bạn không còn đi chơi với bạn bè hoặc gia đình. Tuy nhiên, việc ở trong một mối quan hệ có thể khiến bạn cảm thấy như bạn không còn được “điên rồ” theo cách bạn muốn nữa, vì mọi quyết định của bạn tạo dựng bắt đầu xoay quanh các sự lựa chọn của bạn đời bạn, và bạn không muốn làm họ thất vọng hay hành động ngu ngốc trước mặt anh ấy/cô ấy. Nhưng chúng có phải là điều tốt sau cùng hay không?

Những con người khác nhau thì trải qua những sự thay đổi khác nhau hễ khi họ trong một mối quan hệ, nhưng có vài điều vẫn giữ nguyên với hầu hết mọi người. Chính xác thì có những sự khác biệt phổ biến nào giữa người độc thân và những người yêu trong mối quan hệ?

Hãy xem câu chuyện dưới đây.

1.      Bạn không còn đồng nào khi bạn yêu đương.

sự khác biệt giữa người độc thân

Khi bạn vẫn còn độc thân, bạn có đủ tiền để mua những thứ đồ uống bạn ưa thích, tham dự các bữa tiệc tùng, chi trả cho những trò chơi điện tử, và đi bất cứ đâu bạn muốn đi. Bây giờ thì khi bạn đã gắn bó với một người, bạn phải tiết kiệm đủ tiền cho những món quà hàng tháng, những buổi hẹn hàng tuần và những món quà bất ngờ đắt tiền mà có thể còn chả đủ quyến rũ với bạn tình của bạn.

2. Bạn không còn đi chơi nhiều với hội nhóm của bạn.

Hồi trước thì bạn và hội của bạn có thể đi những lễ hội âm nhạc hay thậm chí chỉ cần đến những trung tâm thương mại gần gần để ăn, uống và vui chơi. Bây giờ, bạn không thể lúc nào cũng quay lại thời gian đó được bởi vì bạn đang yêu với duy nhất bạn tình của bạn mà thôi.

3. Có những cuộc điện thoại dài hơn thông thường

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 19006172

Quay trở lại tháng ngày bạn còn độc thân, bạn không có bất cứ điều gì phải nói cả. Còn bây giờ, bạn có rất nhiều điều để nói và giải thích bởi vì bạn đang yêu điên cuồng một người khác.

4. Thậm chí việc uống bia rượu cũng thay đổi một chút với bạn

Độc thân nghĩa là đi chơi với bạn bè cả đêm “hoang dại”, đặc trưng là có cực kì nhiều bia mà bạn phải “cân” hết. Bây giờ, bạn vẫn uống, nhưng bạn phải uống kiểu “sang trọng”.

5. Trong một mối quan hệ tức là phải thay đổi cách chọn ghế ngồi xem phim

Khi bạn độc thân, bạn sẽ chọn ghế tốt nhất, nó là chỗ chính giữa. Nhưng khi bạn đã có một người yêu tuyệt vời rồi, bạn đôi khi lấy ghế ở góc bởi vì bạn có thể chỉ muốn thân mật với anh ấy hoặc cô ấy trong suốt bộ phim.

6. Kết bạn trên mạng xã hội bây giờ chỉ là một sự lựa chọn.

Khi bạn không trong một mối quan hệ nào, bạn muốn thêm càng nhiều người mà bạn có thể càng tốt bởi vì bạn chỉ muốn tạo dựng một kết nối ngẫu nhiên trên Facebook mà thôi. Còn bây giờ, bạn kén chọn hơn về việc ai bắt chuyện với bạn trực tuyến online.

7. Bạn cũng tập trung nhiều hơn về ngoại hình của bạn lúc này.

Bạn đã nghĩ rằng mình chẳng cần một vẻ ngoài đẹp đẽ gì vì bạn chẳng cần phải gây ấn tượng với bất kì ai cả. Nhưng bây giờ, bạn luôn muốn mình có bề ngoài thật chỉnh tề.

DỊCH :Giang Nguyen

NGUỒN: https://www.wittyfeed.me/story/23929/7/differences-between-single-and-committed-people?i=2

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 12-06-2019 bởi Thu Giang

Cùng chuyên mục


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay