0904030189

Chồng ngoại tình vì tiền hãy dành 5 phút để đọc bài viết này

Chồng ngoại tình vì tiền, nguyên nhân ngoại tình này có thể dễ dàng hiểu được vì trong cuộc sống có ai không ham giàu sang phú quý, ai không mong được sống một cuộc đời an lạc. Đặc biệt trong vấn đề tiền bạc, khi động đến tiền thì chẳng những tình nghĩa vợ chồng mà tình cha con cũng mất. Nếu chồng bạn ngoại tình vì tiền, hãy dành 5 phút để đọc bài viết này, chắc chắn nó sẽ giúp bạn gỡ rối vấn đề khúc mắc đấy.

>>> Xem thêm: Làm gì khi bị chồng đánh 

1. “Tiền” những con số biết nói

Chồng ngoại tình vì tiền? Đơn giản vì nó là những con số biết “nói”. Đối với những người đàn ông ham chơi thích hưởng “lạc” ăn nhà hàng sang chảnh, đi khách sạn nổi tiếng thì “tiền” là vật bất khả ly thân, có bao nhiêu cũng không đủ. Nếu họ giàu có làm được nhiều tiền để bao “bồ”, nhân tình thì không đáng trách bằng việc họ bỏ vợ con, nghe theo tiếng gọi đồng tiền để đi ngoại tình với người phụ nữ già nua, không nhan sắc, lỡ thì nhưng giàu có. Thực tế cuộc sống luôn phũ phàng như thế, nói thẳng ra đó là những gã “trai bao” mà xã hội không thể tha thứ. Không chịu làm, lao động chân tay hay trí óc mà chỉ ỷ lại vào khuôn mặt và body thì chẳng xứng làm một người đàn ông. Thiết nghĩ nếu gặp phải lão chồng đốn mạt như vậy, chị em đừng tiếc nuối mà không kí vào lá đơn ly hôn. Khi giàu thì có chồng ở bên đến lúc nghèo khổ thì chồng sẵn sàng theo người phụ nữ khác giàu có hơn. Thế mới nói mãnh lực đồng tiền vô cùng lớn đó là những con số biết nói để nịnh người.

Xem thêm: Chuyên gia tư vấn tâm lý cho mọi lứa tuổi

Xem thêm: Đừng buồn vì chồng ngoại tình

chong-ngoai-tinh-vi-tien

2. Không có “tiền” thì không thể hạnh phúc?

Chồng ngoại tình vì tiền vì họ cho rằng không tiền thì không thể hạnh phúc. Tuy không đúng hoàn toàn nhưng đâu đó trong tận cùng suy nghĩ, câu nói vẫn khiến mỗi chúng ta phải suy nghĩ. Gia đình sẽ không thể hạnh phúc khi cứ mãi ở trong ngôi nhà dột, đã qua rồi thời “một mái nhà tranh hai trái tim vàng” ngược lại trái tim sẽ bị rỉ máu nếu sống trong nhà tranh như thời đại hiện nay. Còn đâu là hạnh phúc khi con cái nay ốm, mai đau mà không có tiền chữa trị, còn đâu là hạnh phúc khi những bữa cơm ngày no ngày đói, thức ăn không đủ chất dinh dưỡng, liệu có còn hạnh phúc hay không khi trời mưa hai vợ chồng chỉ biết nhìn nhau trong đau khổ. Đó không thể gọi là hạnh phúc mà chỉ là những điều cả vợ và chồng đang gồng mình chịu đựng. Ngược lại, với những gia đình có nhiều tiền, họ được đi du lịch muôn nơi, ăn của ngon vật lạ sống trong nhung lụa, với họ đó chính là hạnh phúc, tiền luôn làm ta vui cười. Nhưng nếu người chồng mang trong mình trách nhiệm của người trụ cột trong gia đình mà sẵn sàng chê vợ nghèo, con khổ chạy theo “cô gái già” để được sống “hạnh phúc” thì không những không đáng mặt nam nhi mà còn đáng bị cả xã hội lên án, nguyền rủa.

Xem thêm: Chồng ngoại tình bỏ vợ con

3. “Tiền” mua được rất nhiều thứ nhưng không thể mua được tình cảm chân thành

Đúng vậy. Tiền mua được nhà lầu, xe hơi, mua được những cuộc vui chơi ngắn hạn, người tình một đêm, những chuyến du lịch nhưng không thể mua được tình cảm chân thành xuất phát từ trái tim mỗi người. Chồng ngoại tình vì tiền, liệu có chấp nhận bên “bà chị già” khi chị phá sản hay tiếp tục làm xấu mặt cánh mày râu tìm đến bà chị khác để được bao ăn, bao ở. Ai cũng biết rằng đó chỉ là những tình cảm chớp nhoáng không phải tình cảm xuất phát từ con tim. Nhiều tiền thích thật đấy, nhưng liệu có vui không khi phải lủi thủi trong căn nhà trống có vợ cũng như không vì cô ả còn lo phấn son trang điểm, những áp lực công việc và cuộc sống mà không có người chia sẻ. Chồng ngoại tình vì tiền nên đừng hy vọng người vợ sẽ tha thứ lỗi lầm, vì khi cô ấy cùng các con nghèo khổ, cần một người chồng, người cha ở bên nhất thì bạn lại không có mặt, vì sao ư? Vì ham vinh hoa phú quý, giàu có xa hoa.

Xem thêm: Chồng ngoại tình gia đình tan vỡ

Chồng ngoại tình vì tiền là kiểu ngoại tình khó tha thứ nhất, đừng biện minh bằng những lí do như không muốn trở thành gánh nặng cho vợ con, ngoại tình kiếm tiền cho vợ, vì không còn sự lựa chọn nào khác nên phải ngoại tình… càng đưa ra nhiều lý do càng chứng tỏ độ hèn kém của người đàn ông khi không dám nhận trách nhiệm, nhần phần sai về bản thân mình. Bát nước đổ đi không thể cứu chữa, đĩa vỡ khó làm lành, chồng có bồ bên ngoài vì tiền bỏ vợ con cũng vậy, dẫu có cố gắng ra sao thì những vết thương lòng vẫn ẩn sâu trong tâm trí. Vì thế các ông chồng à “làm trai cho đáng nên trai” đừng ham  cái lợi trước mắt mà mất đi hạnh phúc lâu dài cả đời.

 

Cập nhật : 04-01-2018 bởi Seo Ngon

Cùng chuyên mục


Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com