Bí quyết giữ chồng luôn yêu vợ

Tại sao khi kết hôn tình cảm lại bị mai một

Nhiều chị em phụ nữ hay than lúc yêu thì đậm đà là thế, khi kết hôn rồi thấy tình yêu nhạt nhòa đi biết bao nhiêu. Chị em phụ nữ đều nói mọi thứ khác xa so với lúc yêu, không còn lãng mạn, ngọt ngào, thậm chí còn có những cuộc cãi vã, những mâu thuẫn. Điều đó khiến cho gia đình bạn trở nên căng thẳng và áp lực. Có khi nào bạn nghĩ tới nguồn gốc vấn đề là từ đâu không? vậy làm sao để cải thiện cuộc sống gia đình và khiến chồng của bạn có những thay đổi, dành tình cảm bền vững cho bạn. Làm sao để giữ chồng như thuở mới yêu, cùng đọc bài viết dưới đây nhé!Chia sẻ của An Nam

Nhiều chị em phụ nữ hay than lúc yêu thì đậm đà là thế, khi kết hôn rồi thấy tình yêu nhạt nhòa đi biết bao nhiêu. Chị em phụ nữ đều nói mọi thứ khác xa so với lúc yêu, không còn lãng mạn, ngọt ngào, thậm chí còn có những cuộc cãi vã, những mâu thuẫn. Điều đó khiến cho gia đình bạn trở nên căng thẳng và áp lực. Có khi nào bạn nghĩ tới nguồn gốc vấn đề từ đâu không? vậy làm sao để cải thiện cuộc sống gia đình và khiến chồng của bạn có những thay đổi, dành tình cảm bền vững cho bạn.

1. Hãy luôn đẹp mọi lúc mọi nơi

Đàn ông yêu bằng mắt, phụ nữ yêu bằng tai, bạn đẹp không chỉ cho bạn mà còn là niềm tự hào của các ông chồng, điều đó khiến họ cảm giác hãnh diện khi được sánh vai cùng bạn. Chính vì vậy hãy biết tận hưởng một chút, đừng lúc nào cũng chỉ nghĩ đến công việc, đến chăm lo cho người khác mà cần biết cân bằng mọi thứ. Bạn luôn lo cho mọi người mà không lo cho mình thì dần bạn sẽ bị quên lãng, bạn đừng nghĩ bạn miệt mài lo lắng cho cả gia đình thì sẽ được đánh giá cao, có khi mọi người không nhìn vào những điều to lớn mà bạn làm ra mà chỉ nghĩ đến cái trước mắt.

2. Giữ lửa yêu thương

Chuyện chăn gối là một vấn đề rất quan trọng trong cuộc sống hôn nhân, chính vì vậy bạn đừng coi nhẹ vấn đề đó. Đôi khi người đàn ông luôn thích vợ mình chủ động trong chuyện chăn gối, điều đó khiến họ thích hơn, cảm giác được yêu hơn. Chính vì vậy bạn hãy thể hiện sự bùng nổ của mình, hãy chủ động nhiều hơn nữa trong chuyện chăn gối, để cả hai vợ chồng luôn gần gũi gắn kết hơn. Hơn nữa bạn nên quan tâm chồng nhiều hơn thông qua những tin nhắn, điều đó dù không lớn nhưng nhiều điều nhỏ sẽ tạo nên điều lớn lao hơn, bạn đừng coi nhẹ việc đó, đôi khi chỉ cần một chút hỏi thăm nhẹ nhàng cũng đủ cảm nhận được tình cảm.

3. Dịu dàng khôn khéo trong cách ứng xử

Ai cũng muốn nghe những lời ngọt ngào “nói ngọt lọt đến tận xương” vì vậy bạn hãy tập dùng những lời lẽ nhẹ nhàng trong cách ứng xử với chồng cũng như với tất cả những người xung quanh điều đó sẽ khiến cho chồng bạn cảm giác hạnh phúc vì đã tìm được một người vợ như bạn. Hơn nữa, cách ứng xử của bạn chắc chắn sẽ được mọi người xung quanh khen ngợi điều đó có ảnh hưởng rất lớn tới chồng bạn, anh ấy cảm giác như sự lựa chọn của anh ấy thật đúng đắn và hãnh diện với khi có bạn.

giữ chồng như thuở mới yêu

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 19006172

4. Giữ mối quan hệ tốt với mẹ chồng và họ hàng trong gia đình

Mối quan hệ tốt với mẹ chồng là điều vô giá, bởi người con trai ai cũng yêu mẹ và kính trọng mẹ, nên họ luôn muốn tìm ai đó thực sự hòa hợp với mẹ mình để cuộc sống gia đình vui vẻ, êm ấm. Chiếm được tình cảm của mẹ chồng và những người thân trong gia đình khiến bạn luôn có đồng minh và được sự che chở của mọi người. Điều đó khiến chồng bạn có nói gì bạn cũng phải e dè suy nghĩ, nể bạn.

5. Đừng so sánh chồng với ai khác

Hãy đặt chính bạn vào từng trường hợp, có bao giờ bạn muốn mình bị đem ra so sánh với ai đó, đặc biệt khi bạn thực sự kém hơn họ. Chính vì vậy bạn không nên so sánh chồng mình với một ai khác, dù có thế nào thì đó là người mà bạn đã lựa chọn, tốt hay xấu thì đó là chồng bạn. Hãy để cho chồng có cảm giác được đánh giá cao, ít nhất là người có thể bảo vệ, che chở cho bạn.

6. Hãy tạo ra không gian riêng và những chăm sóc ân cần đối với chồng

Đôi khi chỉ là những cử chỉ nho nhỏ như âu yếm, vuốt ve chồng trước khi chồng ra khỏi nhà, đồng thời bạn có thể tìm những không gian riêng tư để hai vợ chồng có những chuyến đi chơi, thay đổi không khí và môi trường. Điều đó giúp bạn cảm giác thấy cuộc sống gia đình sẽ tươi trẻ hơn, mới mẻ hơn. Mỗi lần đi như vậy là một lần tìm về kỷ niệm xưa giữa hai vợ chồng, càng khiến chồng trân trọng những điều ở hiện tại hơn.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 02-07-2019 bởi nguyen Ha

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay