Bí quyết để chồng không ngoại tình

Đến một độ tuổi nhất định đàn ông thường có xu hướng đi ngoại tình nhiều hơn, có nhiều lý do dẫn tới việc đàn ông thích đi ngoại tình, có thể do vấn đề tâm sinh lý, nhu cầu của người đàn ông thường cao hơn phụ nữ.


Bên cạnh đó cũng có một phần nguyên nhân xuất phát từ chính người phụ nữ, bất kể một sự việc gì cũng có lý do của nó không thể đổ lỗi cho tất cả ở một người. Chị em phụ nữ hãy cùng tìm hiểu về bí quyết để chồng không đi ngoại tình và giữ gìn được hạnh phúc gia đình.

1. Bạn không nên giữ thói quen cằn nhằn

Bạn hãy thử là chồng một lần bạn sẽ thấy sự càu nhàu vô cùng khó chịu, không ai muốn nghe những lời nói càu nhàu cả ngày cả. Thường vợ vẫn giữ thói quen nói nhiều và thường hay dặn dò chồng từng chút một từ thói quen giờ giấc đến thói quen ăn uống, điều này khiến chồng bạn vô cùng khó chịu. Bởi vì chồng không hiểu được đó là sự quan tâm của vợ mà chỉ nghĩ đó là sự kiểm soát, từ đó dẫn tới việc chồng cảm giác bị gò bó mất tự do, không được thoải mái, dễ sinh ra cảm giác chán vợ. Thay vì cằn nhằn bạn có thể trò chuyện với chồng một cách tích cực, có nghĩa là nói với chồng một lần và kèm theo những luật lệ nếu đối phương không thực hiện. Thêm vào đó bạn cũng không nên nói quá nhiều lần, bởi việc bạn nói quá nhiều lần sẽ mất đi tác dụng của lời nhắc nhở đó.

ngoại tình

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 19006172

2. Dành thời gian đầu tư cho bản thân

Bạn đừng để cuộc sống cuốn đi những nét đẹp của bạn đã từng gây cuốn hút anh ấy, luôn tôn vẻ đẹp của bản thân mình để duy trì sự đam mê ở anh ấy. Hơn thế nữa việc bạn nuôi dưỡng vẻ đẹp của bản thân mình còn làm cho chồng bạn có cảm giác tự hào vì có một người vợ xinh đẹp như bạn, hơn nữa còn biết cách làm đẹp, biết cách duy trì niềm đam mê của chồng với bạn. Đó là điều rất tuyệt vời cho việc giữ gìn hạnh phúc gia đình bạn.

3. Hài hoà chuyện chăn gối

Nhiều chị em phụ nữ không đề cao vấn đề này, đặc biệt là phụ nữ Á Đông, họ gần như ngại thể hiện tình yêu, điều này đã trở thành vấn đề ăn sâu vào nếp suy nghĩ của người phụ nữ. Người phụ nữ cần học cách chủ động trong mối quan hệ chăn gối, người đàn ông họ thích được vì lúc đó họ có cảm giác thăng hoa cực khoái cảm. Có khá nhiều người đàn ông đã tìm tới người phụ nữ khác chỉ vì vợ không đáp ứng được chuyện chăn gối.

Cập nhật : 21-03-2019 bởi tuvanannam

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay