Phát hiện điện thoại chồng có lưu wifi nhà nghỉ

Phát hiện điện thoại chồng có lưu wifi nhà nghỉ

Tôi phát hiện điện thoại chồng có lưu wifi nhà nghỉ thì phải làm thế nào? Vợ chồng tôi lấy nhau được 5 năm và có với nhau một đứa con trai xinh xắn. Chồng tôi làm bên thị trường của một công ty thực phẩm chăn nuôi nên thường xuyên phải đi ra ngoài nhưng lúc nào anh cũng kè kè điện thoại bên cạnh để nhắn tin cho vợ biết anh đang ở đâu làm gì. Anh không bao giờ đi qua đêm, dù công việc có bận đến mấy cũng đều cố gắng về nhà ăn cơm với vợ con. Thỉnh thoảng tôi cũng có kiểm tra điện thoại của chồng nhưng không có tin nhắn hay cuộc gọi nào đáng nghi cả, vì thế nên tôi hết sức tin tưởng anh.Lời tâm sự

Một lần anh đi làm và để quên điện thoại ở nhà, vì khách hàng có thể gọi bất cứ lúc nào nên anh nhờ tôi đem điện thoại lên công ty cho anh ấy. Khi tôi đang đứng ở dưới tòa nhà nơi anh đang làm vì anh bận chút việc nên chưa xuống ngay được, tôi bấm vào điện thoại của anh định vào facebook thì thấy điện thoại anh báo đã kết nối wifi, thấy lạ nên tôi bấm vào thì thấy là wifi của Nhà nghỉ XX ngay cạnh tòa nhà anh đang làm. Trong đầu tôi đặt ra hàng trăm câu hỏi, tại sao điện thoại anh lại lưu wifi của nhà nghỉ? Có phải lúc anh ở bên nhân tình vẫn thường dùng wifi này nhắn tin báo cáo với tôi? Anh ngoại tình từ lúc nào? Tại sao anh lại phản bội tôi? Bây giờ tôi vẫn chưa nói với chồng tôi chuyện này, tôi hoang mang và không biết giải quyết như thế nào. Mong chuyên gia tâm lý cho tôi lời khuyên.

Chuyên gia tham vấn tâm lý:

Bạn thân mến! cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi lời tâm sự về chuyên mục Tư vấn tâm lý tình yêu, hôn nhân gia đình của Tư vấn An Nam, băn khoăn của bạn chuyên gia của chúng tôi chia sẻ như sau:

Đầu tiên như những gì bạn đã chia sẻ, chồng bạn là một người rất yêu thương vợ con và có trách nhiệm với gia đình. Thế nên trước hết bạn đừng tỏ ra quá nghi ngờ anh ấy, phải xem xét vấn đề một cách kĩ lưỡng trước khi quyết định bạn nhé.

Kết nối wifi có rất nhiều trường hợp. Thứ nhất có thể do nhà nghỉ đó gần công ty anh ấy và wifi không có mật khẩu thế nên khi ở công ty anh ấy có thể bắt được wifi này và lưu địa chỉ IP vào điện thoại là việc dễ hiểu. Thứ hai trường hợp wifi khóa mất khẩu, có thể anh ấy thường xuyên đi lại, uống nước dưới tòa nhà gần nhà nghỉ chẳng hạn và xin được mật khẩu để dùng “chùa” và tự động lưu lại. Và đó cũng có thể là những lý do anh ấy có thể giải thích với bạn cho dù thực sự anh ấy có ngoại tình hay không.

Trước hết bạn nên tìm hiểu xem thời gian gần đây anh ấy có biểu hiện gì khác lạ hay không, tìm hiểu từ đồng nghiệp công ty anh ấy xem việc anh ấy ra ngoài, đi lại có đúng với những gì anh ấy nói với bạn hay không. Bên cạnh đó bạn có thể thử kiểm chứng việc anh ấy báo với bạn đang ở đâu xem có đúng sự thật hay không. Dĩ nhiên là nên bí mật quan sát, bởi lẽ nếu như thực sự anh ấy không ngoại tình thì việc bạn theo dõi anh ấy sẽ khiến cho anh ấy tự ái, cho rằng bạn không tin tưởng anh ấy và ghen tuông mù quáng.

Nhà nghỉ

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến: 24/7: 19006172

Tiếp theo bạn nên thay đổi bản thân mình, do cuộc sống gia đình, con cái, áp lực kinh tế quá nhiều nhưng không có nghĩa rằng bạn được phép bỏ bê bản thân mình. Bạn phải chăm chút cho bản thân mình hơn, chia sẻ bớt cho anh ấy những gánh nặng trong gia đình. Bên cạnh đó hãy quan tâm chăm sóc anh ấy nhiều hơn, giữ lửa cho cuộc sống hôn nhân gia đình mình bạn nhé!

Nếu như quả thật anh ấy có lừa dối bạn mà có mối quan hệ khác ở bên ngoài. Lúc đó cả hai nên ngồi lại nói chuyện với nhau xem nguyên nhân anh ấy ngoại tình là gì, phân tích lỗi của cả hai bên, xem lựa chọn của anh ấy như thế nào để cùng nhau giải quyết vấn đề đó. 

Chúc bạn hạnh phúc!

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 22-04-2019 bởi tuvanannam

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay