Vợ ngoại tình với trai trẻ

Ngoại tình với trai trẻ

Tôi và vợ kết hôn được 10 năm, trong 10 năm đó gia đình tôi sống rất hạnh phúc và trải qua nhiều khó khăn thử thách để có được cuộc sống như hiện tại không phải là một điều đơn giản. Từ một cuộc sống từ quê ra thành phố, mọi thứ đều rất khó khăn đến nhà ở cũng chỉ thuê vẻn vẹn có 10m2, nhưng sau đó cả hai vợ chồng đã cùng cố gắng tích cóp để mua được nhà riêng. Vợ tôi ngoại tình với trai trẻ điều khiến tôi rất sốc.Lời tâm sự

Tôi và vợ kết hôn được 10 năm, trong 10 năm đó gia đình tôi sống rất hạnh phúc và trải qua nhiều khó khăn thử thách để có được cuộc sống như hiện tại không phải là một điều đơn giản. Từ một cuộc sống ở quê ra thành phố, mọi thứ đều rất khó khăn đến nhà ở cũng chỉ thuê vẻn vẹn có 10m2, nhưng sau đó cả hai vợ chồng đã cùng cố gắng tích cóp để mua được nhà riêng.

Vợ tôi làm văn phòng, đồng lương cơ bản cũng không hẳn là nhiều, nhưng tôi và cô ấy có mở thêm văn phòng tư để tăng thêm thu nhập, đồng thời cũng là khả năng và sở thích mà tôi muốn thực hiện. Sau một thời gian khi văn phòng của tôi đã trở nên uy tín hơn, công việc cũng bắt đầu chiếm nhiều thời gian hơn, vợ không còn đi làm ở văn phòng nữa và chuyển về làm cùng tôi. Cuộc sống gia đình tôi rất sung túc và đầy đủ, mọi thứ đều ổn, cách đây 1 năm thì cuộc sống hôn nhân có hơi khác thường khi quan hệ chăn gối vợ chồng không được như xưa nữa.

sốc khi phát hiện vợ ngoại tình với em trai

Tuy nhiên cô ấy cũng chia sẻ là cô ấy không còn cảm giác với chuyện chăn gối, chúng tôi cũng tìm cách để cùng giải quyết, tôi chỉ nghĩ chắc do một vấn đề tâm lý nào đó ở vợ thôi. Tôi đã đưa vợ đến gặp nhà tâm lý, nhưng vẫn không thể giải quyết được vấn đề và cho tới tận gần đây tôi mới bắt đầu hoài nghi vợ khi có một số điện thoại lạ gọi đến. Bình thường thì tôi và cô ấy không bao giờ xem điện thoại của nhau, mật khẩu cũng không bao giờ cài, chúng tôi rất tin tưởng nhau, khi có cuộc gọi thì tôi có gọi mà không thấy cô ấy đâu, tôi nghĩ chắc có thể là bạn bè của cô ấy nên tôi đã bấm máy nghe, nhưng khi tôi nghe lại không thấy người bên kia nói gì, một vài giây thấy họ đã ngắt máy. Tôi không nói gì nữa và tiếp tục công việc, tiếp sau đó khoảng một tiếng đồng hồ thì lại thấy có một tin nhắn “tối nay hẹn gặp chị sớm nhé”, tôi thấy kỳ lạ bởi trong mối quan hệ của vợ với mọi người tôi đều biết, nhưng sao người này tôi chưa bao giờ nghe vợ kể.

ngoại tình với trai trẻ

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 19006172

Tiếp sau khi vợ tôi về tôi có hỏi “tối nay em có rảnh không?” vợ nghĩ một vài giây và nói “để em xem sao đã, mà chuyện gì vậy chồng”, tôi nói “định hai vợ chồng đi ra ngoài ăn tối chút cho đổi không khí”. Sau đến buổi tối thì cô ấy nói “hôm nay mấy cô bạn của em rủ ra ngoài nói xấu chồng“, cô ấy nói với giọng điệu rất vui vẻ và hớn hở, hàm ý trêu tôi một chút. Điều đó càng làm cho sự nghi ngờ của tôi có cơ sở hơn, buổi tối đó tôi đã đi theo để biết người em đó là ai sao cô ấy lại phải nói dối là đi cùng các bạn.

Tôi đã sững sờ khi thấy vợ bước theo người đàn ông trẻ tay trong tay vào nhà nghỉ, khi đó thực sự tôi không còn đủ bình tĩnh, máu trong người tôi cứ sôi lên, tôi chạy theo lên, đập cửa xông vào thì vợ tôi đang ở trong nhà tắm. Tôi chạy lại đập cửa nhà tắm, gã trai trẻ kia đã lao đến ôm lấy tôi và hai người đã giằng co to tiếng, vợ tôi mới chạy ra. Từ những ngày sau đó tôi không thể nhìn mặt vợ, tôi cũng không nói gì, tôi chỉ không thể tin vào những gì tôi đã trông thấy, tình cảm vợ chồng không còn được như xưa. Cô ấy chỉ xin tôi tha thứ, còn tôi thì không muốn trò chuyện, tôi không muốn gì tôi chỉ muốn được tĩnh lặng. Tôi đã nghĩ không hiểu nổi điều gì đã khiến cô ấy như vậy, phải chăng là do tôi đã không mang lại hạnh phúc cho cô ấy.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 02-07-2019 bởi nguyen Ha

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay