19006172

Phụ nữ quyết tâm phản bội chồng khi gặp người đàn ông mang đặc điểm này

Phụ nữ quyết tâm phản bội chồng khi gặp người đàn ông mang đặc điểm này

Người đàn ông khiến phụ nữ có thể quay lưng lại với chồng, với con, với lòng tin của tất cả mọi người là người đàn ông như thế nào? Phụ nữ bị hấp dẫn bởi điều gì ở họ? Đó có lẽ là câu hỏi của rất nhiều người, đặc biệt là các ông chồng đã bị vợ cắm sừng. Hãy cùng tư vấn An Nam khám phá bí ẩn trên qua bài viết dưới đây bạn nhé.

Người đàn ông mang lại cho phụ nữ cảm giác bình yên

Nếu để phụ nữ phải lựa chọn giữa người đàn ông quyền lực nhưng vô tâm với vợ con và người đàn ông có trái tim ấm áp, biết yêu thương và san sẻ cùng vợ, đa phần phụ nữ sẽ chọn người thứ hai. Với phụ nữ, cuộc sống không cần quá giàu sang, người đàn ông của đời họ không nhất thiết phải là ông nọ bà kia mà cái phụ nữ cần nhất vẫn là sự quan tâm từ người chồng. Bởi lẽ, có một khối tiền nhưng chồng không yêu thương, lúc nào cũng để vợ phải cô đơn thì lấy chồng để làm gì, đúng như người xưa thường nói “có chồng hờ hững cũng như không”.

Phụ nữ dễ bị mềm lòng trước những người đàn ông có trái tim ấm áp, có hành động, cử chỉ quan tâm, chăm sóc và yêu thương họ. Đặc biệt, khi cuộc sống hôn nhân đang làm cho họ cảm thấy mệt mỏi, chán nản, lúc đó sự quan tâm kịp thời của một người đàn ông sẽ khiến họ bị rung động. Ở bên những người đó, phụ nữ cảm thấy được thấu hiểu, được sẻ chia, mọi muộn phiền tan biến, họ tìm thấy sự bình yên ở đó. Chính vì thế, chẳng có gì khó hiểu khi đàn bà cô đơn lại sa vào lưới tình.

Xem thêm: Mẫu đàn ông phù hợp để kết hôn

Người đàn ông tài giỏi và đầy bản lĩnh

Hầu hết mọi người đều bị ngưỡng mộ trước những người có tài và hơn mình. Ngay cả trên học đường, chúng ta vẫn nhận thấy những bạn học lực giỏi, luôn có một lượng fan hung hậu ngưỡng mộ, theo dõi. Trong đời sống hôn nhân cũng thế, phụ nữ thường bị hấp dẫn bởi những người đàn ông tài giỏi, thông minh và đầy bản lĩnh. Ở những người đó luôn tỏa ra một sức hút cực kỳ lớn. Ban đầu có thể là ngưỡng mộ sau chuyển sang ái mộ và tình cảm dần lớn lên, nó đủ để người ta có thể sẵn sàng từ bỏ gia đình.

Ở bên cạnh những người đàn ông như thế, phụ nữ cảm thấy bản thân như nhỏ bé, không phải lo toan cuộc sống quá nhiều bởi có một người đã thay họ lo lắng, che chở và bao bọc cho họ.

Xem thêm: Mẫu người đàn ông phụ nữ không nên yêu và cưới

Phụ nữ bị hấp dẫn bởi người đàn ông có điều kiện vật chất

Có những người phụ nữ đam mê vật chất, họ không quen sống trong sự nghèo túng. Bản thân thích cuộc sống xa hoa như bà hoàng, thích được đi xe đẹp, thích xài đồ hiệu, thích đi mua sắm, dùng điện thoại xịn, được đi du lịch, thích làm đẹp…Nếu có một người đàn ông có thể chu cấp được cho họ những điều đó, họ sẵn sàng phản bội chồng để có được điều họ muốn. Kiểu phụ nữ thực dụng không phải là ít, lợi dụng điều này nên nhiều đàn ông có tiền thường dùng chiêu này để chiếm đoạt người phụ nữ mà họ muốn.

Xem thêm: Vượt qua cám dỗ ngoại tình

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân trực tuyến 24/7:  19006172

Người đàn ông có tài ăn nói

Phụ nữ thường yêu bằng tai, những người đàn ông có tài ăn nói rất dễ khiến phụ nữ xiêu lòng. Ban đầu có thể người phụ nữ có sự phòng bị, nhưng dưới những lời nói ngon ngọt như “mật rót vào tai” chị em phụ nữ thường khó đỡ đạn. Những người đàn ông này thường tiếp cận với chị em ban đầu là những chia sẻ về công việc, sau đó là gia đình, họ thường nói về gia đình không hạnh phúc, và kể lể những điểm xấu của vợ để nhận được sự cảm thông từ người kia. Phụ nữ cả tin, cho rằng người đàn ông đó thật đáng thương, khi phải vị tha, hi sinh cho gia đình, chịu đựng khi sống với người vợ không ra gì. Và khi ấy tình thương hóa thành tình yêu, từ lúc nào phụ nữ muốn mình chăm lo cho cuộc sống của người đàn ông đó. Kiểu đàn ông này thường không chung tình, thích lợi dụng phụ nữ, dễ yêu và cũng dễ kết thúc. Nhưng một khi chưa theo đuổi được con mồi thì anh ta sẽ không từ bỏ.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 25-04-2020 bởi Hieu Hieu

Cùng chuyên mục


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com