0904030189

Nghi ngờ bạn gái ngoại tình – Dấu hiệu nhận biết tố nàng ngoại tình

Việc duy trì bền lâu cho một mối quan hệ nào đó thường không hề dễ dàng. Đặc biệt là những đôi yêu nhau, việc ngoại tình vẫn có thể xảy tới. Bạn đang nghi ngờ bạn gái ngoại tình nhưng vẫn chưa dám chắc chắn? Nếu bạn gái bạn có những biểu hiện dưới đây thì người đó có khả năng đang ngoại tình rất cao đấy nhé.

Xem thêm: Hậu quả của việc ngoại tình 

1. Nghi ngờ bạn gái ngoại tình là khi tình cảm của hai bạn đang dần nguội lạnh 

Phụ nữ thường sống thiên về tình cảm và thể hiện rõ ràng hơn so với đàn ông. Nếu bạn gái của bạn đang ngoại tình thì việc nhạt nhòa, nguội lạnh trong tình cảm là điều dễ dàng nhận thấy. Dĩ nhiên rằng không thể đánh đồng tất cả, không thể nói là cứ nhạt nhòa trong tình yêu là cô ấy ngoại tình. Thế nhưng chuyện tình cảm không thể san sẻ cho quá nhiều người cùng một lúc.Tình yêu đôi lứa là chỉ dành cho hai người, con người chỉ làm tốt được một việc đó là yêu đối phương hết lòng. Một khi thứ tình yêu đó không còn nguyên vẹn thì rất có khả năng dấu vết của người thứ ba đã xuất hiện.

Bạn đang nghi ngờ bạn gái ngoại tình? Để xác định và làm rõ mọi chuyện có giống như bạn đang nghi ngờ hay không, hãy quan sát mối quan hệ của nàng với những người bạn xung quanh, những người thân cận. Người ta có câu: “Có tật giật mình”  Một khi có tâm lí ngoại tình, các nàng thường ít tiếp xúc dần với những người thân cận của bạn. Vì họ rất sợ bị phát hiện hoặc nếu bị phát hiện thì chắc chắn chuyện chia tay giữa hai bạn là không thể tránh khỏi.

Xem thêm: Khi người vợ ngoại tình – Chồng phải làm gì?

2. Nghiện điện thoại – dấu hiệu nghi ngờ bạn gái ngoại tình 

Dạo gần đây cô nàng có vẻ như bị nghiện điện thoại nặng hơn trước? Nhưng nàng có hay trả lời tin nhắn và cuộc gọi đến của bạn thường xuyên như trước? Nếu mọi chuyện vẫn bình thường và nằm trong tầm kiểm soát thì không có gì đáng phải bàn cãi. Những trong khi nói chuyện hoặc nhắn tin, nàng thường biến mất một lúc rồi lại tiếp tục nói chuyện với bạn. Bạn gặn hỏi thì chỉ trả lời qua loa cho xong chuyện hoặc thậm chí là cáu gắt. Nếu nàng đang có biểu hiện này thì bạn cần phải cảnh giác nhé, vì rất có thể nàng đang trò chuyện với “hai người” cùng một lúc thì sao. Bạn hãy nhớ rằng, bạn không thể kiểm soát người yêu 24/24, mà điện thoại có thể được xem là phụ kiện bất li thân của con gái. Điện thoại là yếu tố đắc lực và là tác nhân dẫn đến ngoại tình vì có thể trò chuyện, chát chít,… với nhau ở mọi lúc mọi nơi.

3. Hay soi mói và cằn nhằn

Cô nàng của bạn có hay cằn nhằn điều gì về bạn không? Chỉ vì một chuyện nhỉ nhặt không đáng để nói mà cô ấy cằn nhằn và nói bạn rất nhiều thì mọi chuyện rất đáng để bận tâm rồi đây. Một khi con người tỏ ra không bằng lòng và đã bắt đầu chán đối phương thì sẽ thường xuyên xảy ra tranh cãi từ những việc nhỏ nhất. Thậm trí họ còn thường xuyên so sánh bạn với người này người kia. Phụ nữ một khi đã lừa dối, họ sẽ tự cân bằng lời nói dối của mình bằng việc “chưa đánh đá khai”, chưa cần hỏi đã tự thanh minh cho hành vi của mình.

Xem thêm: Có nên im lặng khi chồng ngoại tình không?

4. Có hẹn với “bạn gái”

Liệu bạn và bạn gái có còn thường xuyên hẹn hò nhau như trước? Cứ mỗi lần bạn lên kế hoạch và rủ nàng hẹn hò thì nàng nói là đã có hẹn với bạn a,b,c rồi. Tất nhiên, những người đó bạn cũng biết thì mới dễ dàng tạo cho bạn sự tin tưởng. Một hoặc hai lần thì không có vấn đề nhưng đến phút thứ tám chín, nàng nhận được cuộc gọi lạ rồi hủy cuộc hẹn với bạn với lí do: “Em lỡ hẹn với nó trước mà em quên”.

Hay dạo gần đây, nàng hay nhắc đến một người bạn mới quen, tất nhiên là “bạn gái”. Họ rất hợp nhau và thường xuyên cùng nhau đi uống cà phê, cùng nhau tâm sự.  Bạn tò mò muốn biết là ai nhưng nàng bắt đầu kiếm cả tá lí do rồi lảng sang chuyện khác. Xét về góc độ tâm lý, người phụ nữ có khao khát được nói về những việc họ đang làm, dù cho đó là những câu chuyện bí mật thì bằng cách nào đó họ sẽ tìm cách để nói ra. Có thể là 1 câu chuyện xuyên tạc, nhưng sẽ có 1 vài thông tin liên quan mật thiết đến câu chuyện này, bạn cho đó là những câu chuyện thật buồn cười và tẻ nhạt nhưng nó lại chứa những điều mà bạn không thể ngờ tới đấy.

Nếu bạn gái của bạn đang có những dấu hiệu trên thì việc bạn nghi ngờ bạn gái ngoại tình là có căn cứ. Đừng ghen tuông và nóng giận vì những điều đó chỉ làm bạn mất bình tĩnh và không có cách xử lí sáng suốt. Hãy tìm ra bằng chứng cụ thể rồi nói chuyện rõ ràng với cô ấy. Nếu như hai bạn còn yêu nhau thì nói với nàng rằng chấm dứt ngay việc ngoại tình lại. Còn nếu không hãy chia tay để cho nhau tìm được tình yêu khác. Sự chung thủy là yếu tố quan trọng tạo lên một tình yêu bền vững, nếu một trong hai không đáp ứng được điều này thì việc rạn nứt là điều sớm muộn sẽ xảy ra.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 23-03-2021 bởi Seo Ngon

Cùng chuyên mục


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 0904030189

Email: tuvanannam@gmail.com